25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Aave thông báo về việc ra mắt chương trình khai thác thanh khoản V2 của mình

Hôm nay, Aave đã công bố ra mắt chương trình khai thác thanh khoản V2 (LM), chương trình này sẽ hoạt động trong ba tháng. Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 15 tháng 7, sau đó các nhà phát triển sẽ bỏ phiếu để kết thúc, tiếp tục hoặc điều chỉnh chương trình LM.

Do chi phí gas cao và thiếu động lực để di chuyển, Aave đã chọn kích hoạt chương trình khai thác thanh khoản v2 để kích thích các nhà cung cấp thanh khoản và người vay chuyển sang phiên bản tối ưu hơn để họ có thể nhận được phần thưởng thanh khoản và tham gia vào quản trị giao thức.

Chương trình khai thác thanh khoản đã thông qua một cuộc bỏ phiếu quản trị vào ngày 24 tháng 4. Các khuyến khích khai thác thanh khoản được giới thiệu cho giao thức V2 của Aave cũng sẽ thúc đẩy thành công người dùng khám phá việc triển khai giải pháp Lớp 2 của Aave được xây dựng trên Polygon.

Aave sẽ phân phối 2.200 Staked AAVE (stkAAVE) mỗi ngày tương ứng với giá trị đô la của các hoạt động vay trên thị trường, tương đương với khoảng 1 triệu đô la phần thưởng được phân phối cho người cho vay và người đi vay mỗi ngày.

Theo biểu đồ trên, hầu hết phần thưởng bị xáo trộn đối với thị trường USDC và USDT, lần lượt là 41,56% và 25,87%. Theo Coinmarketcap, USDT và USDC thống trị vị trí đầu tiên và thứ hai trong số các stablecoin với vốn hóa thị trường lần lượt là $ 50,298,636,831 và $ 11,241,573,741.

Bản thân Aave được xếp hạng là giao thức DeFi lớn thứ 3, với tổng giá trị bị khóa là 7,52 tỷ đô la dựa trên dữ liệu DeFi Pulse.

Bài viết liên quan

Các nhà đầu tư Chainlink chứng kiến ​​lợi nhuận đầu tiên sau hai tháng, nhưng nó sẽ kéo dài bao lâu

Thiện Nhân

Solana [SOL]: Liệu mức tăng 34,5% của nó có đủ để chống lại khả năng trượt ngã với LUNA không

Khôi Nguyên

Ripple nằm trong số các nhà đầu tư đã tham gia vào vòng gọi vốn mới nhất của Hex Trust

Bạch Vân

Để lại bình luận