25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Argo Blockchain ra mắt nhóm khai thác ‘năng lượng sạch’ mới

Nhà điều hành khai thác phần thưởng khối được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán London Argo Blockchain PLC (LSE: ARB) đã thông báo họ đang hợp tác với DMG Blockchain Solutions có trụ sở tại Canada để ra mắt Terra Pool, một nhóm khai thác BTC được cho là thân thiện với môi trường được cung cấp năng lượng sạch bền vững.

Theo các điều khoản của thỏa thuận, nhóm ban đầu sẽ bao gồm hashrate được tạo ra “chủ yếu” bởi các nguồn thủy điện của cả hai công ty như một phần của sáng kiến ​​BTC “Xanh”. Sáng kiến ​​này thúc đẩy tăng tốc độ chuyển đổi từ năng lượng thông thường sang năng lượng sạch đồng thời giảm tác động của hoạt động khai thác tiền kỹ thuật số đối với môi trường.

Trong một tuyên bố, Giám đốc điều hành Argo, Peter Wall cho biết, “Giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu là ưu tiên của Argo và hợp tác với DMG để tạo ra nhóm khai thác Bitcoin‘ xanh ’đầu tiên là một bước quan trọng để bảo vệ hành tinh của chúng ta bây giờ và cho các thế hệ sau”.

Giám đốc điều hành DMG Dan Reitzik nói thêm, “Chúng tôi tin rằng đây là cơ hội để tiếp tục phát triển khi chúng tôi phát triển sự hiểu biết tốt hơn về các hoạt động thân thiện với khí hậu đồng thời tích hợp đồng thời các công nghệ blockchain mới nhất và sáng tạo nhất”.

Khai thác phần thưởng BTC theo thông lệ là một nỗ lực tiêu tốn nhiều năng lượng, ngăn cản nhiều công ty truyền thống tiến vào lĩnh vực này. Sự bất bình mà hầu hết các nhà phê bình chỉ ra không chính xác là gốc rễ của vấn đề là cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc cấp quyền cho hầu hết các blockchain công khai thay vì các kích thước khối nhỏ có vấn đề và kém hiệu quả hơn.

Năng lượng xanh không phải lúc nào cũng là dạng năng lượng rẻ nhất. Những người khai thác phần thưởng khối thường tìm kiếm mức giá điện rẻ nhất có thể, dẫn đến việc phụ thuộc quá nhiều vào các nhà máy điện hạt nhân và nhiên liệu hóa thạch gây hại cho môi trường thay vì các nguồn năng lượng tái tạo.

Tầm nhìn Bitcoin do Satoshi Nakamoto tạo ra có tiềm năng trở thành công nghệ thân thiện với môi trường lớn nhất từng được phát triển. Bitcoin SV với tư cách là một công nghệ là một công cụ đáng kinh ngạc để giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường mà công nghệ có trên thế giới. Các bộ xử lý giao dịch đang sử dụng đủ năng lượng để đưa các giao dịch của khách hàng của họ vào các khối dựa trên SLA (Thỏa thuận mức dịch vụ) và sẽ không quan tâm đến việc theo đuổi phần thưởng khối, đó là điều mà các thợ đào băm đang làm.

Bitcoin SV (BSV) là blockchain công cộng xanh duy nhất có siêu năng lực quản lý dữ liệu và mở rộng quy mô khổng lồ có khả năng cho phép hiệu quả năng lượng trên toàn cầu trong tất cả các ngành.

Bài viết liên quan

Hive khai thác tiền điện tử đã ký Thỏa thuận đăng ký GPU trị giá 66 triệu đô la với Nvidia

Khôi Nguyên

Điện thoại Samsung giá rẻ mới có tính năng Công nghệ chia sẻ tệp trên Blockchain

Trường Phúc

Công ty khởi nghiệp Blockchain của Israel StarkWare thu được 100 triệu đô la tiền tài trợ với mức định giá 6 tỷ đô la

Chấn Phong

Để lại bình luận