31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Binance Coin đặt New Ath như Binance CEO Gợi ý tại Token Burn

Trong 14 ngày qua, Binance Coin (BNB) đã được chạy tăng, cùng với các mã thông báo trao đổi khác.

Binance Coin, có nguồn gốc từ Sàn giao dịch tiền điện tử Bincce, gần đây đã đạt được mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 586,23 đô la. Với sự đột biến này, Binance Coin hiện có vốn hóa thị trường là 87.636.815.416, hãy tự xăm hóa vị thế là tiền điện tử số 3 bằng vốn hóa thị trường.

Chạy parabol trong giá BNB có thể được liên kết với hai yếu tố cốt lõi, bao gồm sự phát triển của chuỗi thông minh Binance (BSC), mạng tài chính phi tập trung (defi) đã hỗ trợ sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh mới. Ngoài ra, Giám đốc điều hành Binance Trườngpeng Zhao trên Twitter gợi ý rằng Binance Coin có thể bị bỏng mã thông báo trong những ngày tới, một hành động chắc chắn sẽ làm tăng sự khan hiếm của đồng xu và sau đó, định giá của nó.

Việc chạy trong giá của đồng tiền biểu thị hành động chen lấn của người mua để xếp chồng lên các tiền điện tử. Hành động mua của họ có thể được biện minh cho thấy rằng BNB đã tăng vọt hơn 300% vào năm 2021, với nhiều nhà phân tích dự đoán rằng tiền điện tử sẽ trải qua nhiều lợi ích hơn nữa.

Mã thông báo trao đổi thường là tăng giá

Bên cạnh BNB, các mã thông báo trao đổi tiền điện tử lớn khác cũng đang nhận được sự trẻ hóa giá phù hợp trong những gì dường như là một cuộc biểu tình trên toàn thị trường. Cryptocurrence của bản địa của các quy tắc trao đổi dẫn xuất FTX, Token FTX (FTT) cũng đã in một ATM mới $ 53,96 tại thời điểm viết. Đồng tiền đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng hơn 34% trong tuần qua.

KCOIN TOKEN (KCS) cũng chứng kiến ​​một cuộc chạy ngang hàng ngày cuối tuần, được đánh dấu bằng mức tăng trưởng 17,1% trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức 19,69 đô la. Các mã thông báo trao đổi dựa trên DEFI cũng không còn sót lại trong bull này chạy như uniswap (uni), sushiswap (sushi) và pancakeswap (bánh) trong số những người khác cũng đang thấy một sự chạy theo giá tương ứng với giá của mã thông báo của họ.

Bài viết liên quan

Hoa Kỳ có thể phát hành CBDC vào năm 2030 Theo BOA

Thiện Nhân

Tether (USDT) vượt qua $ 50 tỷ vốn hóa thị trường

Tuệ Lâm

Các quan chức Bộ Tài chính Hoa Kỳ kêu gọi Quy định mới về Stablecoin

Trường Phúc

Để lại bình luận