31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Binance sẽ ra mắt thị trường NFT vào tháng 6

Nền tảng Binance NFT sắp ra mắt sẽ cung cấp hai dịch vụ chính: Sự kiện cao cấp và giao dịch.

Nền tảng trao đổi tiền điện tử Binance đã tiết lộ kế hoạch tung ra thị trường token không thể thay thế (NFT) của riêng mình. Người dùng Binance sẽ có thể tạo và giao dịch NFT trên nền tảng mới. Nền tảng trao đổi đã thông báo ra mắt thị trường NFTs vào ngày 27 tháng 4.

Thị trường NFT đã được mở rộng trong những tháng qua. Những người nổi tiếng, vận động viên và các công ty đã mạo hiểm tham gia vào lĩnh vực này, do đó thúc đẩy việc áp dụng các mã thông báo không thể thay thế. Bây giờ, thị trường Binance có thể trở thành đối thủ của thị trường phổ biến Nifty Gateway. Đáng chú ý, Nifty Gateway là nền tảng được các nghệ sĩ sử dụng nhiều nhất để cung cấp NFT của họ cho những người mua quan tâm. Hiện tại, rất nhiều người đã giới thiệu NFT của họ trên thị trường nổi tiếng.

Trong thông báo, Binance tuyên bố rằng thị trường cho NFT sẽ ra mắt vào tháng 6.

Mặc dù sự mở rộng nhanh chóng của nó gần đây, hoạt động NFTs hiện đang suy giảm. Theo dữ liệu được cung cấp bởi The Block, khối lượng giao dịch hàng tuần của NFT đã giảm xuống sau khi đạt đỉnh vào tháng Hai. Trở lại vào tháng 2, có một sự xáo trộn xung quanh không gian NFTs, dẫn đến khối lượng giao dịch tăng đột biến. Tuy nhiên, dữ liệu do The Block tổng hợp cho biết rằng có sự sụt giảm về lượng người dùng và giao dịch hàng tuần trên các nền tảng NFTs.

Binance tung ra thị trường của mình trong một thời gian suy giảm đã đặt ra câu hỏi trên thị trường NFTs. Nói với The Block, người phát ngôn của Binance gọi quyết định này là một “bước đi chiến lược”. Ông nói thêm rằng sàn giao dịch tin tưởng vào “giá trị cơ bản và tiềm năng của các ứng dụng NFT về lâu dài”.

Nói thêm, người phát ngôn nói thêm:

“Chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng nền tảng giao dịch NFT lớn nhất trên thế giới bằng cách tận dụng các giải pháp NFT nhanh nhất, rẻ nhất và an toàn nhất được cung cấp bởi cơ sở hạ tầng và cộng đồng blockchain Binance.”

Theo người phát ngôn, Binance tự tin rằng cơ sở người dùng lớn của mình có thể giúp nền tảng NFT của họ thu hút “hàng triệu nhà sưu tập NFT tiềm năng trên thế giới”. Nền tảng trao đổi tự hào có hàng triệu người dùng trên 180 quốc gia và khu vực.

Các tính năng của Binance NFT Marketplace


Nền tảng Binance NFT sắp ra mắt sẽ cung cấp hai dịch vụ chính: Sự kiện cao cấp và giao dịch. Người sáng tạo sẽ có thể trưng bày và đấu giá tác phẩm của họ trên nền tảng Binance NFT bằng cách sử dụng các sự kiện cao cấp. Lợi nhuận của người sáng tạo sẽ là 90% số tiền thu được trong khi 10% còn lại được chuyển đến Binance. Lợi nhuận 10% được phân bổ cho Binance thể hiện phí của nền tảng cho những sự kiện này.

Với tính năng giao dịch, người sáng tạo sẽ có thể đúc NFT của họ. Ngoài ra, tính năng giao dịch sẽ cho phép người dùng gửi các NFT hiện có của họ để bán hàng hoặc đấu giá. Binance sẽ tính phí người tạo và người gửi tiền 1% làm phí xử lý và họ sẽ liên tục nhận được tiền bản quyền 1%.

Ngoài ra, người phát ngôn cho biết nền tảng Binance NFT chủ yếu sẽ hỗ trợ Chuỗi thông minh Binance. Ông nói thêm rằng nền tảng này có thể hỗ trợ các mạng Blockchain, bao gồm Flow và Tron, trong tương lai.

Bài viết liên quan

Google xóa 8 ứng dụng khai thác tiền điện tử lừa đảo khỏi Cửa hàng Play – Thêm 120 ứng dụng khai thác tiền điện tử giả mạo khác được tìm thấy trực tuyến

Khôi Nguyên

Mọi thứ bạn cần biết về 1 inch

Chấn Phong

Citi Thử nghiệm thành công Thí điểm thanh toán xuyên biên giới với IDB bằng LACChain

Khôi Nguyên

Để lại bình luận