32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Binance.US bổ nhiệm cựu Sếp OCC Brian Brooks làm Giám đốc điều hành mới

Với Brian Brooks, Binance.US sẽ tìm cách lật đổ các con số đã tăng trong những năm qua với lượng người dùng đăng ký tăng gấp 4 lần và khối lượng giao dịch hàng ngày lên 1,4 tỷ đô la vào quý 1 năm 2021.

Binance.US, một công ty con của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance đã bổ nhiệm Brian Brooks làm Giám đốc điều hành mới của mình. Theo thông báo, Brooks, người từng phục vụ dưới thời cựu Tổng thống Donald Trump với tư cách là Người kiểm soát tiền tệ quyền lực từ tháng 5 năm 2020, đến tháng 1 năm 2021 đã được khai thác cho công việc giúp thúc đẩy quỹ đạo tăng trưởng của Binance.US.

Hiện đang có một làn sóng quan tâm mới đến các sàn giao dịch tiền điện tử trên khắp thế giới và ở Hoa Kỳ, được thúc đẩy bởi việc niêm yết trực tiếp của Coinbase Global Inc (NASDAQ: COIN) vào tuần trước trên Sàn giao dịch Nasdaq. Định giá 86 tỷ đô la của Coinbase cũng như doanh thu 1,8 tỷ đô la được báo cáo của nó trong quý đầu tiên của năm 2021 càng làm phấn khích các nhà quan sát thị trường rộng lớn hơn. Câu chuyện thành công của Coinbase có thể trở thành tiêu chuẩn để các nhà phân tích hồ sơ các nền tảng giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ và hơn thế nữa.

Theo thông báo, Brian Brooks được lập hóa đơn sẽ tiếp tục nhiệm vụ của mình trước ngày 1 tháng 5 và sẽ sử dụng kiến ​​thức của mình về không gian pháp lý để giúp mở rộng phạm vi tiếp cận của Binance.US ở Mỹ từ 43 tiểu bang để bao phủ nhiều khu vực pháp lý hơn.

“Tôi rất vui khi được tham gia Binance.US vào thời điểm quan trọng này đối với ngành tài sản kỹ thuật số,” Brooks nói. “Chúng tôi đang ở đỉnh cao của việc áp dụng chính thống công nghệ blockchain và mã thông báo kỹ thuật số bởi các cá nhân, tổ chức và chính phủ như nhau. Tôi mong muốn được hợp tác với đội ngũ tài năng của Binance.US để thúc đẩy văn hóa tuân thủ và tiếp tục phát triển các sản phẩm và dịch vụ cung cấp trên khắp các thị trường. Tôi mong muốn hợp tác chặt chẽ với những người tham gia trong ngành và các nhà hoạch định chính sách để phát triển một khuôn khổ quy định lâu dài cho phép người Mỹ gặt hái những lợi ích của tài chính phi tập trung cho các thế hệ sau. ”

Các kế hoạch của Binance nhằm làm sâu sắc hơn mối quan hệ của mình với các cơ quan quản lý của Mỹ đang sẵn sàng tạo ra một động lực tích cực mới thông qua việc Brooks trở thành người lãnh đạo các vấn đề trong bộ trang phục của Mỹ.

Brian Brooks phù hợp với Binance.US


Brian Brooks được nhiều người biết đến với cái tên “CryptoComptroller” dựa trên số lượng các sáng kiến ​​tiền tệ kỹ thuật số mà anh ấy đã cho phép trong thời gian ngắn làm việc tại Văn phòng Kiểm soát Tiền tệ và với tư cách là quản trị viên của hệ thống ngân hàng liên bang.

Trong số các cải cách mà Brooks giám sát bao gồm sự cho phép được cấp cho các ngân hàng liên bang để giữ quyền quản lý các stablecoin và tương tác với các nhà phát hành của họ, cũng như việc cấp điều lệ ngân hàng đầu tiên cho một công ty tiền điện tử Anchorage.

Kinh nghiệm của Brook từ vai trò Giám đốc pháp lý tại Coinbase trước khi được bổ nhiệm làm ông chủ OCC cũng là một điều đáng mừng vì anh ấy được cho là đã hiểu rõ bối cảnh quy định về tiền điện tử với kinh nghiệm thực tế.

Với Brian Brooks, Binance.US sẽ tìm cách lật đổ các con số đã tăng trong những năm qua với lượng người dùng đăng ký tăng gấp 4 lần và khối lượng giao dịch hàng ngày lên 1,4 tỷ đô la vào quý 1 năm 2021.

“Brian là một nhà lãnh đạo đáng kính trọng với sự pha trộn kinh nghiệm vô song giữa các dịch vụ tài chính truyền thống, chính phủ và ngành tài sản kỹ thuật số. Khả năng thu hút một giám đốc điều hành có tầm cỡ của Brian là một minh chứng cho sức mạnh của nền tảng của Binance.US. Kiến thức và chuyên môn của anh ấy sẽ là vô giá khi Binance.US tiếp tục mở rộng ”

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, cho biết, bình luận về tin tức.

Bài viết liên quan

Người dùng tiền điện tử ở Châu Phi tăng 2500% vào năm 2021

Tấn Phát

ECB phát hành một khuôn khổ mới có tính năng Stablecoin để giám sát các khoản thanh toán

Thiện Nhân

Crypto.com chính thức trở thành đối tác vá lỗi tại Jersey của Đội Philadelphia 76ers

Khôi Nguyên

Để lại bình luận