31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Bitcoin có thân thiện với môi trường không?

Bitcoin là công nghệ thân thiện với môi trường nhất bao giờ? Tôi nghĩ rằng câu trả lời có thể là có, nhưng hãy để tôi thực hiện trường hợp của mình, “Lastey nói trong vài phút đầu tiên của hội thảo trên web của thủ đô không giới hạn, có tiêu đề” là một trong những công nghệ thân thiện với môi trường nhất? “

Bitcoin và môi trường

Lượng năng lượng mà Bitcoin, đặc biệt là các hoạt động khai thác Bitcoin, tiêu thụ là một vấn đề nút nóng kể từ khi thành lập bitcoin. Nhiều nhà môi trường cho rằng một cái gì đó cần phải được thực hiện về lượng năng lượng mà Bitcoin tiêu thụ, và thường đưa ra số liệu thống kê cho thấy Bitcoin tiêu thụ nhiều năng lượng hơn các quốc gia nhỏ trên cơ sở hàng năm.

Tuy nhiên, phần lớn những lập luận này chỉ nhìn vào mức tiêu thụ năng lượng của Bitcoin thông qua ống kính của “Đây là số lượng năng lượng mà mạng Bitcoin tiêu thụ trong một năm” và họ không nhìn vào những thành quả của lao động, những lợi ích mà Bitcoin cung cấp cho xã hội.

“Tôi thực sự tin rằng Bitcoin có tiềm năng to lớn để mang lại lợi ích cho môi trường”

Lastey nói.

“Câu hỏi môi trường [là] sẽ luôn có một số chủ quan. Câu hỏi, ‘là hoạt động X đáng để có chi phí môi trường y,’ thực sự khó để trả lời khách quan.

Nhưng [Xuyên suốt trên webinar này] Chúng tôi đang làm việc trong một khuôn khổ xem xét các tuyên bố sau đây là tiên đề của chúng tôi. Đầu tiên là với tất cả những thứ khác bằng nhau, giảm tổng mức sử dụng năng lượng là tốt và tuyên bố khác là [với] tất cả những thứ khác bằng nhau, giảm lượng khí thải carbon là tốt và chúng ta sẽ chấp nhận cả hai điều này là đúng với bối cảnh của bài thuyết trình của chúng tôi. “

LASKEY tiếp tục thực hiện một trường hợp cho Bitcoin (BSV) cho thấy rằng nó có thể phá vỡ nhiều ngành công nghiệp theo cách sẽ có lợi cho môi trường, chẳng hạn như bằng cách giảm tổng lượng năng lượng được sử dụng và giảm lượng khí thải carbon. Điều này là do Bitcoin có thể tối ưu hóa nhiều ngành công nghiệp theo cách tiết kiệm năng lượng so với các hệ thống thay thế được sử dụng trong vị trí của Bitcoin.

“Nếu các giao dịch bitcoin là một trình tiết kiệm năng lượng ròng so với các lựa chọn thay thế của nó, vì Bitcoin được sử dụng nhiều hơn nữa, nó ngày càng trở nên thân thiện với môi trường hơn”

Lastey nói.

LASKEY tiếp tục giải thích những lợi ích mà Bitcoin có thể có trên môi trường theo thang điểm, giá trị theo cơ chế đồng thuận bằng chứng và tại sao không thể thay thế bằng chứng bằng chứng và tại sao phiên bản Bitcoin hiệu quả nhất phục vụ môi trường theo cách mà các phiên bản khác của Bitcoin không thể.

LASKEY thực hiện một lập luận hấp dẫn về lý do tại sao trái ngược với niềm tin phổ biến-Bitcoin thân thiện với môi trường hơn là có hại cho môi trường, và ông cũng mang đến (các) mối quan tâm mà anh ta có cho tương lai thân thiện với môi trường của Bitcoin. Để tìm hiểu tại sao mức tiêu thụ năng lượng của Bitcoin có thể được biện minh và tại sao Bitcoin là một trình tiết kiệm năng lượng so với các lựa chọn thay thế của nó, bạn sẽ muốn xem “Bitcoin là một trong những công nghệ thân thiện với môi trường nhất?” Hội thảo trên web.

Bài viết liên quan

TESLA NỘP TIẾT LỘ CHO MÁY CHỦ BTCPAY, DẪN ĐẾN BAN HÀNH BẢO MẬT MỚI

Bạch Liên

Người dùng Trezor bị tấn công lừa đảo

Khôi Nguyên

BSN và TON Labs để cung cấp cho cộng đồng nhà phát triển Trung Quốc công nghệ TON độc đáo

Tấn Phát

Để lại bình luận