32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Bitcoin tăng cao hơn khi Visa thông báo sẽ sớm hỗ trợ USDC Stablecoin

Visa đã thông báo rằng mạng của họ sẽ tương thích với USD Coin (USDC). Công ty thanh toán đang làm việc để tích hợp stablecoin USDC làm đơn vị tiền tệ thanh toán cho các giao dịch trên mạng thanh toán của mình.

Thông báo được đưa ra vào ngày 29 tháng 3 và có ý nghĩa quan trọng vì điều đó có nghĩa là các giao dịch tiền điện tử sẽ được thực hiện thông qua USDC. Tính năng này dự kiến ​​sẽ được hoàn thiện và hoạt động vào cuối năm nay.

USDC là một đồng ổn định được gắn trực tiếp với đô la Mỹ theo tỷ lệ 1: 1. Theo Coinmarketcap, USD Coin được xếp hạng thứ hai trong số các stablecoin sau Tether (USDT) với vốn hóa thị trường là 10.561.481.540 USD.

Visa tuyên bố rằng họ đã khởi động một chương trình thử nghiệm với nền tảng thanh toán và mã hóa Crypto.com và có kế hoạch cung cấp thanh toán USDC cho nhiều đối tác hơn vào cuối năm nay.

Mục đích hỗ trợ của Visa là loại bỏ nhu cầu ngày càng tăng về việc chuyển đổi tiền điện tử thành tiền tệ truyền thống để thanh toán trực tuyến bằng cách cung cấp stablecoin.

Khi các công ty tài chính lớn như JPMorgan và Square tiếp tục đầu tư vào tiền tệ kỹ thuật số, Bitcoin (BTC) đã tăng trưởng tương ứng, đạt mức cao nhất 58 nghìn đô la vào ngày hôm qua. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 57,294.

Phân tích giá Bitcoin (BTC)

Bitcoin (BTC) đã phá vỡ thành công đường kháng cự của kênh giảm dần của Bitcoin vào ngày 29 tháng 3 với một thanh nến tăng dài màu xanh lá cây. Những con bò đực hiện đang làm việc chăm chỉ để củng cố sự đột phá này.

Nếu những con bò đực cố gắng duy trì giá trên Đường trung bình động 9 ngày, nó sẽ có thể kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại (ATH) của nó là $ 61,782.

Giá đóng cửa trong ba ngày qua đều phục hồi nhanh chóng sau khi chạm vào Đường trung bình động theo cấp số nhân (20-EMA) trong 20 ngày là $ 55.061, điều này chứng tỏ rằng đường 20 EMA sẽ là một mức hỗ trợ quan trọng.

Ruy băng Đường trung bình trượt theo cấp số nhân bắt đầu tăng, cho thấy rằng những con bò đực hiện đang thống trị toàn bộ thị trường.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đã tăng lên 57,05 và vượt quá số trung bình là 50, đây là mặt tăng của bộ dao động.

Nếu một số lượng lớn lệnh mua được kích hoạt, thì BTC / USD sẽ kiểm tra mức kháng cự tâm lý $ 60K. Nếu phe bò vượt qua ngưỡng kháng cự này thành công, thì phe bò sẽ cố gắng vượt qua mức cao nhất mọi thời đại của nó là $ 61,782. Nhưng trước mắt, phe bò có thể gặp thách thức nghiêm trọng ở mức này, vì nhiều nhà đầu tư đã mua với giá thấp trong thời gian đầu giảm và bị mắc kẹt trong giai đoạn trước đó sẽ bán kiếm lời.

Nếu BTC / USD đột phá và đóng cửa trên $ 61.825,84, nó sẽ bắt đầu một vòng xu hướng tăng mới cho Bitcoin, mở ra cánh cửa đạt $ 70K. trung bình, cho thấy tâm lý thị trường vẫn lạc quan khi các nhà giao dịch vẫn đang mua vào các mức giảm.

Bài viết liên quan

Bốn nhà quản lý đầu tư tổ chức được tiếp xúc với BTC sau khi mua 250.204 cổ phiếu của quỹ ủy thác Bitcoin Grayscale

Khôi Nguyên

Bitcoin đấu tranh để duy trì trên mức 40.000 đô la khi Ethereum, Dogecoin và Litecoin theo dõi phù hợp

Khôi Nguyên

Giá Bitcoin tăng hơn 4%, Fed giữ lãi suất từ ​​0% đến 0,25%

Khôi Nguyên

Để lại bình luận