31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Bithumb tặng giải thưởng 20.000 USDT để chào mừng sự ra mắt của LCMS trên nền tảng của họ

Nền tảng LCMS tận dụng khả năng theo dõi của blockchain và có thể cung cấp thông tin về lịch sử của sản phẩm.

Bithumb Global, một nền tảng giao dịch tiền điện tử quốc tế, đã thông báo thông qua một tweet rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện cộng đồng để kỷ niệm sự ra mắt của mã thông báo LCMS trên nền tảng của họ. Sự kiện cộng đồng sẽ được tổ chức từ ngày 24 tháng 3 đến ngày 6 tháng 4 theo thông báo trên trang web của Bithtumb và những người gửi tiền và giao dịch LCMS có thể giành được 20.000 USDT.

Sự kiện sẽ được chia thành hai hạng mục, một hạng mục có tổng giải thưởng là 6.000 USDT trong khi hạng mục kia có tổng giải thưởng là 14.000 USDT. Trong loại đầu tiên, tất cả những người đặt cọc trên 2000 USDT sẽ nhận được 5 USDT và giá tối đa sẽ là 15 USDT. Trong khi ở loại thứ hai, phần thưởng sẽ dựa trên khối lượng giao dịch tích lũy ròng của mỗi người, theo thứ hạng, mọi người sẽ nhận được một phần thưởng khác nhau bắt đầu từ 3.000 USDT đến 3.333 USDT.

LCMS là gì?

LCMS là một nền tảng dịch vụ phân phối được xây dựng bởi LCM Science, một công ty Hàn Quốc đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe. Nền tảng dịch vụ phân phối của LCM Science LCMS dựa trên blockchain với một nguyên tắc cốt lõi là tính thực tiễn. Nền tảng được xây dựng cho khách hàng thông thường, những người đã phải chịu tổn thất lớn do sự kém cỏi của hệ thống thị trường phân phối hiện tại. Nền tảng LCMS tích hợp thị trường trong chính nó, loại bỏ các rào cản và cung cấp nhiều cơ hội để kiếm lợi nhuận.

Nền tảng LCMS tận dụng khả năng theo dõi của blockchain và có thể cung cấp thông tin về lịch sử của sản phẩm. Nền tảng này cũng có thể cung cấp nhiều dịch vụ hơn như quản lý cơ sở sản xuất, quản lý nguồn gia đình, quản lý phân phối, v.v. thông qua các khả năng blockchain của nó. Nền tảng này cũng được thiết kế để cung cấp phần thưởng cho người dùng, để tăng sự tin cậy giữa người dùng, dựa trên quyền sở hữu nội dung cá nhân và các đánh giá mà họ nhận được.

Mục đích của LCMS theo trang web của họ là tạo ra một hệ thống mà khách hàng chưa từng thấy trước đây và cung cấp một cách tiếp cận chưa từng thấy trong dịch vụ khách hàng. Theo họ, LCMS đã đi trước đón đầu vì họ luôn đưa khách hàng tham gia vào giai đoạn phát triển sản phẩm.

Công ty Khoa học LCM là tổ chức đang điều hành dự án LCMS, tổ chức chịu trách nhiệm tạo ra và phân phối các loại hàng hóa khác nhau mà LCMS kinh doanh. Nền tảng và hàng hóa của họ đều được FDA Hoa Kỳ chấp thuận.

Đồng tiền LCMS đã được ra mắt gần đây bởi quỹ, số tiền khởi động ban đầu là khoảng 1 tỷ đồng tiền LCMS, trong đó 60% được trao cho công chúng, 30% cho ban quản lý và 10% được dành cho sự phát triển của dự án.

Kế hoạch cho LCMS coin là mở rộng quy mô cung cấp sản phẩm của công ty một cách đại trà và giúp mở rộng phạm vi sản phẩm. Công ty dự đoán rằng đồng xu sẽ mang lại nhiều sức hút cho công ty và đóng vai trò như một tác nhân tăng trưởng, đưa công ty vươn tầm ra toàn cầu. Theo một cuộc phỏng vấn được đưa ra bởi Giám đốc điều hành của đồng tiền này, họ đang mong đợi công ty sẽ phát triển nhờ sự ra mắt của đồng tiền này, để nó có thể trở nên đủ lớn để đạt được mục tiêu được niêm yết trên Thị trường Chứng khoán Hàn Quốc (KOSDAQ).

Bài viết liên quan

Sở giao dịch chứng khoán New York đánh dấu lần ra mắt giao dịch của các công ty với NFT

Tấn Phát

Ripple báo cáo doanh số bán XRP tăng 97%

Tấn Phát

Giám đốc điều hành của Goldman Sachs được cho là sẽ từ chức sau khi kiếm được hàng triệu USD từ Dogecoin

Tấn Phát

Để lại bình luận