32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

BitTorrent (BTT) được xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ 11 sau khi tăng hơn 245% trong tuần qua

Cuộc biểu tình đang diễn ra trong hệ sinh thái BitTorrent (BTT) có thể liên quan đến sự quan tâm ngày càng cao đối với giao thức sau khi công bố các nâng cấp quan trọng bao gồm việc tăng phân cấp mạng BitTorrent File Sharing (BTFS).

BitTorrent (BTT), đồng tiền kỹ thuật số ngang hàng (P2P), được sử dụng để chia sẻ tệp và nền tảng torrent đã ghi nhận một cột mốc quan trọng sau khi chứng kiến ​​sự tăng trưởng không ngừng trong tuần qua. Trong 24 giờ qua, BTT đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới là 0,01426 đô la theo CoinMarketCap và hiện tại, tiền điện tử đang giao dịch với mức tăng trưởng 70,77% lên 0,01287 đô la.

Sự đẩy giá ấn tượng của BitTorrent đã nhanh chóng đưa đồng tiền này lên đỉnh thang để xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ 10, nhưng tại thời điểm viết bài, đồng tiền kỹ thuật số này đang thiếu vị trí này một bậc, với vốn hóa thị trường tương ứng là 12.692.760.145 đô la.

Nền tảng BitTorrent là một trong những mạng phân tán lớn nhất hiện nay, tự hào với hơn 2 tỷ người dùng và hơn 200 triệu ví với 100 triệu người dùng hoạt động hàng tháng (MAU).

Tiện ích của mã thông báo BTT đã tăng lên trong những tháng qua thể hiện qua hiệu suất giá của nó. Trong khi mức tăng 245% trong tuần trước có vẻ quá đà, BTT đã ghi nhận mức bơm hơn 900% trong tháng qua và tăng 5.500% trong cùng kỳ năm ngoái. Sự tăng vọt của nó lên vị trí thứ mười là một kỳ tích mà Tron (TRX), tiền điện tử gốc của mạng lưới blockchain BTT được xây dựng chưa bao giờ dám làm.

Cuộc biểu tình đang diễn ra trong hệ sinh thái BitTorrent (BTT) có thể liên quan đến sự quan tâm ngày càng cao đối với giao thức sau khi công bố các nâng cấp quan trọng, bao gồm cả việc gia tăng phân cấp mạng BitTorrent File Sharing (BTFS) đã được thực hiện lên đến 50% cũng như cập nhật khác như được thấy bên dưới.

Duy trì Xếp hạng thị trường Top 10: Nhiệm vụ khó khăn cho BitTorrent (BTT)

Dựa trên tác động và động lực biến động của thị trường nói chung, việc đạt được thứ hạng 10 hàng đầu trong số các loại tiền điện tử toàn cầu là tương đối khả thi hơn, đặc biệt là đối với các loại tiền kỹ thuật số có các nguyên tắc cơ bản tuyệt vời. Tuy nhiên, theo kịp định vị này là điều mà phần lớn các đồng tiền luôn không thể làm được.

Trong những tuần qua, Theta (THETA) và Filecoin (FIL) đã đạt thứ hạng tương tự hoặc tốt hơn trên bảng xếp hạng nhưng việc bán tháo mạnh mẽ của những người nắm giữ hoặc nhà đầu tư đã nhanh chóng đẩy lùi đà tăng trưởng trở lại. Sự biến động xung quanh BitTorrent là cao có thể hiểu được vào thời điểm này vì cả người mua và người bán đều cố gắng tạo ra ý nghĩa của sự gia tăng siêu tốc của tài sản.

Việc thoái lui vị trí hoặc xếp hạng, vốn hóa thị trường và định giá tài sản là minh chứng cho việc kiểm tra các nguyên tắc cơ bản mà BTT phải trải qua trước khi nó có thể thoải mái trở thành một trong những loại tiền kỹ thuật số ưu tú. Chỉ Binance Coin (BNB), Polkadot (DOT) và Uniswap (UNI) mới có thể duy trì mức độ ổn định tốt kể từ khi lọt vào danh sách mười tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Bài viết liên quan

Mọi thứ bạn cần biết về 1 inch

Chấn Phong

Giám đốc điều hành Crypto.com xác nhận 400 tài khoản bị tấn công trong một cuộc tấn công mạng gần đây

Bạch Vân

Công ty đầu tư NFT mới lên sàn giao dịch tại London

Thiện Nhân

Để lại bình luận