25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Bỏ phiếu trên chuỗi ra mắt trên Gorilla DAO

Bỏ phiếu trên chuỗi hiện đã được triển khai trên tổ chức tự trị phi tập trung đầu tiên của Bitcoin, Gorilla DAO. Chủ sở hữu mã thông báo Ape hiện có thể xem, tạo và bỏ phiếu cho các đề xuất khác.

Kể từ khi ra mắt, Gorilla DAO đã dựa vào một phòng trò chuyện trên trang web của mình mà các thành viên đã tạo để bỏ phiếu cho các đề xuất. Người quản lý cộng đồng DAO, Patrick Thompson đã điều phối hầu hết việc này, như anh ấy đã tiết lộ gần đây trên podcast Bitstocks. Tuy nhiên, với sự ra mắt của hệ thống mới, chủ sở hữu mã thông báo Ape giờ đây sẽ có thể bỏ phiếu một cách tự động và minh bạch, tất cả đều trên chuỗi.

Hệ thống bỏ phiếu được tạo ra bởi BlockProof, một nền tảng thương mại cơ bản do Stephen Tháng Hai xây dựng. BlockProof tìm cách giúp các ứng dụng di động và các dịch vụ khác tối ưu hóa hiệu suất của chúng trên chuỗi khối Bitcoin SV.

Hệ thống bỏ phiếu trực tuyến sẽ có gian hàng bỏ phiếu, tạo đề xuất và tính đề xuất là những tính năng đầu tiên. Để bắt đầu bỏ phiếu trên chuỗi, chủ sở hữu mã thông báo Ape chỉ cần đăng nhập vào không gian làm việc ‘GorillaDAO’ trên BlockProof bằng tài khoản Money Button của họ. Người dùng sẽ phải chọn mã thông báo mà họ tìm cách truy cập DAO, trong trường hợp này là mã thông báo Ape.

Sau khi đăng nhập, bạn có thể tương tác với phòng bỏ phiếu, đây là nơi bạn có thể tạo, xem và bỏ phiếu cho các đề xuất. Sau khi bạn tạo một đề xuất với giải thích về những gì nó đang hoạt động, bạn có thể chọn thời gian tồn tại của nó, từ một giờ đến một tháng. Đây là một đề xuất mẫu:

Trên phòng bỏ phiếu, bạn có thể bỏ phiếu cho hoặc chống lại các đề xuất khác trên phòng bỏ phiếu với giá 25 xu. Khi thời gian biểu quyết kết thúc, bạn có thể tiết lộ phiếu bầu của mình, cho phép hệ thống đếm tổng số phiếu bầu cho đề xuất đó. Khi bạn tiết lộ phiếu bầu của mình, mã thông báo Ape của bạn sẽ được tính toán và xác định để tiết lộ cách mà Gorilla DAO dựa vào đề xuất cụ thể đó.

Bài viết liên quan

Bitcoin: Đó là tất cả về sổ cái

Tấn Phát

Tại sao thập kỷ này giống như ngã tư cho các công ty công nghệ?

Chấn Phong

Greenidge lên sàn chứng khoán thông qua sáp nhập với Support.com

Tấn Phát

Để lại bình luận