31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Các ETF Ethereum đầu tiên ở Bắc Mỹ đã chính thức ra mắt

Canada đang tăng cường hỗ trợ cho lĩnh vực tiền điện tử, tung ra các quỹ giao dịch trao đổi Ethereum (ETF) đầu tiên ở Bắc Mỹ chỉ vài tháng sau khi tung ra Bitcoin ETF đầu tiên trên lục địa này.

ETF kết hợp sự dễ dàng của giao dịch cổ phiếu với các lợi ích đa dạng hóa của các quỹ tương hỗ. Thông thường, họ có phí thấp hơn so với các loại quỹ khác, nhưng họ giao dịch theo giá do thị trường xác định có thể khác với tài sản cơ bản mà họ được thiết kế để theo dõi.

Hiện đang hoạt động, Ether ETF của Purpose Investments, Galaxy Ethereum ETF của CI Global Asset Management và Evolve sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư chứng khoán truyền thống tiếp xúc với ETH, tài sản tiền điện tử cung cấp năng lượng cho chuỗi khối Ethereum.

Các nhà đầu tư Hoa Kỳ sẽ không thể mua và bán các ETF trừ khi họ có quyền truy cập vào Sở giao dịch chứng khoán Toronto.

Người sáng lập và CEO của Purpose Investments, Som Seif, cho biết

“Trong khi Bitcoin có xu hướng nhận được nhiều sự chú ý vì nó là tiền điện tử lớn đầu tiên, những gì Ether và hệ sinh thái Ethereum đại diện là một trong những tầm nhìn công nghệ mới thú vị nhất hiện nay trong xã hội.

Bằng cách tung ra quỹ ETF đầu tiên trên thế giới trực tiếp sở hữu và cung cấp khả năng tiếp xúc với Ether, chúng tôi đang tạo điều kiện cho mọi nhà đầu tư có quyền truy cập vào cơ hội và hệ sinh thái duy nhất này ”.

Canada đã dẫn đầu trong các quỹ ETF tiền điện tử, ra mắt quỹ Bitcoin Bắc Mỹ đầu tiên vào đầu năm nay cũng trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto. Các quỹ ETF này hiện có tài sản hơn 1 tỷ đô la được quản lý.

Bài viết liên quan

Fireblocks phải đối mặt với thử nghiệm vì mất hơn 70 triệu đô la trị giá Ethereum (ETH)

Khôi Nguyên

Hợp nhất bài đăng Ethereum: Croissant nêu bật các xu hướng

Khôi Nguyên

Cặp đôi ở Washington DC không thể truy cập Ethereum trị giá 5,8 triệu đô la

Tuệ Lâm

Để lại bình luận