25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Các sàn giao dịch nhỏ ở Trung Quốc ủng hộ Chia Coin Bán trước khi các sàn giao dịch hàng đầu Ngồi lại

Mặc dù ngày chính xác cho đợt bán trước vẫn chưa được xác nhận, nhưng dự đoán xung quanh dự án Chia coin cho thấy đây sẽ là một trong những sự kiện gây quỹ tiền điện tử lớn nhất trong năm.

Trước đợt bán trước của dự án Chia coin được mong đợi, các sàn giao dịch nhỏ ở Trung Quốc được cho là đang ủng hộ việc gây quỹ trong khi các nền tảng giao dịch lớn hơn đang ngồi ngoài lề. Theo nhà báo Trung Quốc, Wu Blockchain, sàn giao dịch tiền điện tử Binance cũng như Huobi và OKEx là ba trong số các sàn giao dịch lớn hoạt động tại quốc gia này vẫn chưa tuyên bố hỗ trợ cho việc bán trước Chia.

Chia coin không chỉ khuấy động một cuộc khai thác điên cuồng ở Trung Quốc, giá đã rất cao vì theo Wu, giá trước khi bán được cố định trong khoảng từ 200 đến 300 đô la cho mỗi đồng xu.

Chia Network là một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Hoa Kỳ, được thành lập bởi Brian Cohen với mục tiêu duy nhất là xây dựng một blockchain tốt hơn. Nó nhằm mục đích cung cấp một nền tảng giao dịch thông minh phi tập trung cao, hiệu quả hơn và được bảo mật về mặt chức năng. Chia Network cũng muốn tái tạo thế giới tiền tệ kỹ thuật số và một số nhà phân tích đồng ý rằng nó có tiềm năng trở thành một Bitcoin (BTC) mới và được gắn thẻ “Green Bitcoin”.

Chia tìm cách theo đuổi một giải pháp thay thế xanh hơn trong các cách tiếp cận khai thác của mình, tận dụng khuôn khổ cơ bản của nó là Bằng chứng về không gian và thời gian để thay thế mô hình chứng minh công việc tiêu tốn nhiều năng lượng mà Bitcoin hoạt động. Như thể tiền điện tử được tạo ra cho người dân Trung Quốc, việc khai thác tiền điện tử đã chiếm vị trí trung tâm trong thời gian gần đây, đây là một tin tích cực cho dự án và Cohen cũng là người tạo ra BitTorrent.

Mặc dù ngày chính xác cho đợt bán trước vẫn chưa được xác nhận, nhưng dự đoán xung quanh dự án Chia coin cho thấy đây sẽ là một trong những sự kiện gây quỹ tiền điện tử lớn nhất trong năm.

Chia khai thác sự khan hiếm ổ cứng SSD, HDD và cuộc giải cứu của Anna

Chia coin là tương đối mới đối với hệ sinh thái tiền điện tử, tuy nhiên, sự quan tâm thu được từ việc khai thác loại coin chỉ yêu cầu có đủ bộ nhớ ổ cứng đã tăng cao nhất trong những ngày qua, gây ra tình trạng thiếu ổ cứng và SSD trên toàn quốc.

Tuy nhiên, giữa nỗi lo khan hiếm, công ty công nghệ Trung Quốc, Onda, đã sản xuất hàng loạt và tung ra một loại Bo mạch chủ đặc biệt dành riêng cho việc khai thác đồng tiền Chia. Thiết bị có tên Onda B365 D32-D4 Magic Edition có tổng cộng 32 cổng SATA hỗ trợ tối đa 32 thiết bị lưu trữ HDD và SSD dựa trên SATA.

Bo mạch chủ thể hiện sự vượt trội trong thiết kế và được chế tạo dựa trên chipset Intel B365 và có bốn khe cắm DDR4 DIMM khác nhau và một khe cắm PCIe Gen 3.0 x16 và PCIe 3.0 x1 duy nhất. Theo các báo cáo đang diễn ra, bo mạch chủ sẽ được bán trực tiếp cho các thợ đào, điều này được lập hóa đơn để giảm nhu cầu về ổ cứng HDD và SSD nói chung.

Bài viết liên quan

Bentley đang đầu tư 3,4 tỷ đô la để trở thành thương hiệu xe điện hoàn toàn vào năm 2030

Khôi Nguyên

Cảnh sát Vương quốc Anh đã thu giữ 158 triệu đô la tiền điện tử trong một vụ rửa tiền.

Khôi Nguyên

Ngân hàng trung ương của Romania cho biết tiền điện tử không phải là mối đe dọa đối với sự ổn định tài chính của đất nước.

Tấn Phát

Để lại bình luận