31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Cấm tiền điện tử và việc áp dụng thể chế chậm Tăng giá đối với Bitcoin

Anthony Scaramucci, người sáng lập công ty đầu tư SkyBridge Capital, bình luận về quyết định của Thổ Nhĩ Kỳ cấm thanh toán tiền điện tử và đưa ra một trường hợp tăng giá đối với Bitcoin (BTC).

Trong một cuộc phỏng vấn mới trên CNBC’s Squawk Box, Anthony Scaramucci thừa nhận rằng một số khu vực có tiền tệ không ổn định, như Thổ Nhĩ Kỳ, có thể chưa sẵn sàng để Bitcoin gia nhập thị trường của họ, bằng chứng là lệnh cấm gần đây của Thổ Nhĩ Kỳ đối với tài sản này.

“Tôi hiểu thực tế là các quỹ tài sản có chủ quyền này, v.v. vẫn chưa sẵn sàng. Bạn đã thấy những gì đang diễn ra ở Thổ Nhĩ Kỳ. Họ đã thông báo rằng họ đang cấm sử dụng tiền điện tử ở đất nước Thổ Nhĩ Kỳ.

Điều đó có thể xảy ra ở những nơi khác, nơi tiền tệ không ổn định và họ không muốn việc giới thiệu Bitcoin này trở thành nguồn giao dịch cho công dân của họ. Họ cảm thấy rằng chính sách sẽ lấy đi chính sách khỏi cộng đồng ngân hàng trung ương của họ và các chính trị gia ”.

Mặc dù các khu vực như Thổ Nhĩ Kỳ có thể không được chuẩn bị để đón nhận hoàn toàn tiền điện tử, nhưng Scaramucci tin rằng đây không nhất thiết là một dấu hiệu giảm giá.

Trong trường hợp của mình, người sáng lập SkyBridge cũng đề cập đến tuyên bố của người sáng lập BlackRock, Larry Fink rằng các khách hàng tổ chức có thể chưa quan tâm đến tài sản tiền điện tử, cho thấy rằng, cùng với lệnh cấm thanh toán tiền điện tử của Thổ Nhĩ Kỳ, thực sự đưa ra một trường hợp tăng giá đối với đồng tiền vua khi họ cho thấy rằng BTC vẫn chỉ đang ở giai đoạn đầu và có rất nhiều cơ hội để phát triển.

“Nếu bạn nhìn vào mô hình lưu chuyển chứng khoán và bạn xem sự khan hiếm của Bitcoin như một ví dụ, nếu những gì Larry đang nói là đúng, thì điều đó sẽ khiến nó thậm chí còn lạc quan hơn đối với Bitcoin, có nghĩa là một lúc nào đó họ sẽ bắt đầu điều đó. nhận con nuôi. Họ vẫn chưa ở đó. Mức độ bão hòa không cao như những người trong lĩnh vực tiền xu nghĩ. “

Tuần này, Fink nói với CNBC rằng mặc dù anh ấy bị cuốn hút bởi Bitcoin và tiền điện tử, nhưng anh ấy và công ty của anh ấy vẫn chưa thấy việc áp dụng tài sản kỹ thuật số thể chế rộng rãi.

“Tôi sẽ cho bạn biết về các nhà đầu tư của chúng tôi trên toàn thế giới… chúng tôi không có nhiều điều tra về vấn đề đó. Chúng tôi đang đầu tư vào nó. Rick Rieder đã tham gia chương trình của bạn và nói về những điều chúng tôi đang làm trong đó. Và chúng tôi đang nghiên cứu nó…

Có những thành phần trong thị trường tài chính về tiền điện tử là có thật, đang phát triển. Nhưng nếu bạn đang hỏi tôi cụ thể về việc đầu tư dài hạn từ các quỹ tài sản có chủ quyền, từ quỹ hưu trí, từ các dịch vụ hưu trí, từ các văn phòng gia đình lớn, cuộc trò chuyện về tiền điện tử là một cuộc trò chuyện rất nhỏ so với rất nhiều cuộc trò chuyện khác. “

Bài viết liên quan

Mức độ xám BTC Trust GBTC Premium giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại

Tuệ Lâm

Các thợ đào bitcoin ở Bắc Mỹ có thể hưởng lợi từ cuộc đàn áp của Trung Quốc

Trường Phúc

Quỹ phòng hộ tiền điện tử do Alan Howard hậu thuẫn Hồ sơ cho quỹ ETF Bitcoin trung hòa carbon

Khôi Nguyên

Để lại bình luận