25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Cao mọi thời đại của Ethereum có thể bị ảnh hưởng bởi một sự sụt giảm phí gas eth

Cuối tuần, Ethereum (ETHER) đã thu nhỏ chiều cao mới bằng cách đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2.159 đô la.

Động lượng của nó không hiển thị bất kỳ dấu hiệu nào của sự giảm bớt vì nó đã tăng vọt lên 2.185 đô la tại thời điểm viết, theo Coinmarketcap.

Santiment thuộc tính xu hướng này là giảm phí trung bình của Ethereum. Nhà cung cấp dịch vụ trên chuỗi giải thích:

Một khía cạnh khác đóng góp cho allimehigh của ethereum vào cuối tuần này là thực tế là phí trung bình đã giảm trở lại mức thấp nhất trong 5 tuần. Với phí trở lại trung bình 11,08 đô la, đây là mức thấp nhất kể từ ngày 5 tháng 3, cho phép tăng tiện ích eth eth.

Image

ETH đã được vật lộn với thách thức của phí gas cao, tại một điểm đạt đến một mức khiến ngành tài chính phi tập trung (Defi) không hiệu quả. Hơn nữa, họ vượt quá tầm với của người dùng và thương nhân trung bình.

Ethereum 2.0, ra mắt vào tháng 12 năm 2020, được quảng cáo là một người thay đổi trò chơi khi giải quyết vấn đề này bởi vì nó tìm cách chuyển đổi cơ chế đồng thuận bằng chứng hiện tại thành khung bằng chứng, được quảng cáo để thân thiện với môi trường hơn và tiết kiệm chi phí.

Nhiều người tham gia đang tham gia Mạng Ethereum

Theo Nhà cung cấp dữ liệu Crypto Glassnode, số lượng địa chỉ ETH không bằng 0 đã phá vỡ kỷ lục ở mức 57 triệu. Tín hiệu này mà nhiều người tham gia đang tham gia Bandwagon Ethereum, bằng chứng là các động thái phá kỷ lục hiện tại của nó.

Chẳng hạn, tổng giá trị bị khóa trong ETH 2.0 gần đây đã vượt quá mức 8 tỷ đô la, là một dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư đang đặt cược lớn vào hợp đồng tiền gửi này.

Thời gian sẽ cho biết cách thức trên mặt trăng của Ethereum tiếp tục định hình vì sự gia tăng mới được hỗ trợ bởi các nguyên tắc cơ bản tăng giá khác nhau. Ví dụ, vào tháng 3, thanh toán Giant Visa Inc. tuyên bố rằng nó đã giải quyết cho Blockchain Ethereum để thực hiện các giao dịch USDC.

Visa tiết lộ rằng nó đã đưa ra một chương trình thí điểm với Crypto.com, một nền tảng thanh toán và mã hóa và các kế hoạch đã được tiến hành để cung cấp quyết toán USDC cho nhiều đối tác vào cuối năm nay.

Bài viết liên quan

ETH Holdings trên sàn giao dịch giảm xuống dưới 18% trong 31 tháng

Khôi Nguyên

Cá voi ‘Sòng bạc’ Ethereum Lặn vào DeFi

Mai Lan

Khối lượng giao dịch cao đang thúc đẩy cuộc đua giá của Ethereum

Tấn Phát

Để lại bình luận