32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Clover Finance hoàn thành đợt bán Token kỷ lục vòng 1, Tại sao nhu cầu lại tăng cao?

Trong một đợt bán mã thông báo kỷ lục, Clover đã hoàn tất thành công đợt bán mã thông báo CLV của mình trên Coinlist. Với hơn 200.000 xếp hàng ngay trước khi bắt đầu bán hàng, trong vòng chưa đầy hai giờ, các giao dịch đã gây căng thẳng cho hệ thống của Coinlist.

Việc bán mã thông báo Clover vào ngày 20 tháng 4 đã được cộng đồng Coinlist đón nhận. Trong vòng chưa đầy 2 giờ, nhóm nghiên cứu đã xác nhận rằng việc bán đợt 1 đã kết thúc. Vài phút trước khi bắt đầu, danh sách người dùng đang xếp hàng đã là bằng chứng cho thấy mã thông báo đang có nhu cầu cao. Theo thông báo trước đó của dự án, các nhà đầu tư quan tâm dự kiến ​​sẽ hoàn thành một số bước trước khi mua lần cuối cùng. Những điều này bao gồm, đăng ký bán mã thông báo, nhập hàng đợi trước khi bán mã thông báo, được chỉ định một vị trí trong hàng, rẽ vào trang web kéo dài 10 phút khi họ có thể mua. Người dùng đến sau khi chương trình giảm giá bắt đầu phải tuân theo quy tắc ai đến trước được phục vụ trước.

Việc bán CLV hiện chuyển sang ngày thứ hai, ngày 21 tháng 4, trong đó Vòng 2 và 3 sẽ bắt đầu lần lượt lúc 17:00 UTC và 20:00 UTC

Theo thông báo từ Coinlist, Cộng đồng đã được phân bổ 75 triệu mã thông báo, mỗi mã có giá 0,20 đô la cho mỗi mã thông báo. Đây là mã thông báo nhiều nhất và giá thấp nhất mà các mã thông báo sẽ có. Trong vòng 2, sẽ có 40 triệu mã thông báo với giá 0,29 đô la cho mỗi mã thông báo. Cuối cùng, vòng 3, chỉ có 35 triệu mã thông báo được cung cấp với giá 0,35 đô la cho mỗi mã thông báo.

Tại sao việc bán mã thông báo tài chính Clover thu hút sự chú ý

Clover Finance là một dự án mang tính cách mạng được xây dựng trên mạng Polkadot sắp tới. Với thị trường DeFi đang phát triển nhanh chóng, Clover đặt mục tiêu trở thành cơ sở hạ tầng tương thích chuỗi chéo nhanh nhất. Với sự hỗ trợ rộng rãi cho các ứng dụng dựa trên EVM của Ethereum, dự án sẽ là cầu nối giữa Ethereum và Polkadot. Nó sẽ hỗ trợ thêm cho dự án chị em của nó là Kusama, cũng như Binance Smart Chain, Avalanche và FantomClover. Dự án đã đặc biệt thu hút các nhà phát triển có thể di chuyển hợp đồng từ Ethereum sang Polkadot. Điều này đã khiến nó trở nên phổ biến khi người dùng tiếp tục vật lộn với khả năng tương tác, khả năng mở rộng và phí gas cao của Etheruem.

Các vấn đề khác được xác định bởi dự án là trải nghiệm người dùng kém. Mặc dù một phần lớn thị trường đã sẵn sàng tham gia vào thị trường DeFi, nhưng nó vẫn mang tính kỹ thuật khá cao. Khi tiền điện tử trở nên phổ biến và thu hút những người mới tham gia, Clover muốn đơn giản hóa các sản phẩm để đảm bảo tăng trưởng nhanh.

Trong một cuộc phỏng vấn với Forbes, đồng sáng lập của Clover, Viven Kirby đã nói:

“Chúng tôi tin rằng cơ sở hạ tầng Defi được xây dựng tùy chỉnh trên Polkadot và Kusama sẽ cung cấp khả năng tương thích chuỗi chéo, khả năng tương tác và trải nghiệm người dùng đa chuỗi liền mạch mà người dùng hiện đang thiếu.”

Ngoài ra, Clover đã quan tâm chính đến các nhà phát triển. Trong khi các nền tảng hợp đồng thông minh truyền thống tăng phí khí đốt cho các thợ đào, thì người mới bắt đầu thực hiện một cách tiếp cận khác. Một mô hình mới sẽ phù hợp với các nhà bảo trì mạng và các nhà xây dựng dApp để được chia sẻ phí gas.

Trong sự phát triển của hợp đồng thông minh và DeFi, nhu cầu về các dự án thế hệ mới có khả năng thích ứng với xu hướng thị trường đang thay đổi. Cỏ ba lá có thể đóng một vai trò quan trọng để đảm bảo sự phát triển liên tục của toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử theo cách này.

Bài viết liên quan

Cảnh sát cho biết gian lận tiền kỹ thuật số ở Canada tăng 400%

Khôi Nguyên

Twitter có thể thử nghiệm tính năng thu tiền Bitcoin Lightning cho Android

Tấn Phát

RenVM hiện hỗ trợ Fantom

Khôi Nguyên

Để lại bình luận