25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Cổ phiếu AEO tăng 8% sau khi American Eagle Outfitters dự đoán doanh thu tăng

Sau khi American Eagle Outfitters công bố mức tăng doanh thu dự kiến, cổ phiếu của họ đã tăng hơn 8% trong giao dịch sau giờ làm việc và cũng đang tăng trong thị trường tiền số.

Nhà bán lẻ quần áo và phụ kiện American Eagle Outfitters Inc (NYSE: AEO) tất nhiên đạt 1 tỷ đô la trong quý đầu tiên tài chính (Q1) và chứng kiến ​​cổ phiếu của công ty này đang tăng lên. Công ty quần áo đã công bố dự đoán có lãi vào ngày 14 tháng 4. Theo American Eagle, công việc kinh doanh đang phát đạt tốt hơn dự kiến ​​do nhu cầu về các sản phẩm của công ty ngày càng tăng.

Trước đó, một cuộc thăm dò của Refinitiv cho biết các nhà phân tích đã dự đoán American Eagle Outfitters sẽ thu về 23 xu một cổ phiếu với doanh số 904,1 triệu USD. Công ty báo cáo rằng tỷ suất lợi nhuận của họ đã được cải thiện do doanh số bán quần jean, quần tây và áo sơ mi của họ tăng lên. Tương tự như các đối thủ của nó như Levi Strauss Co (NYSE: LEVI), kỷ lục bán hàng mạnh mẽ của American Eagle Outfitters gắn liền với việc khách hàng chi tiền kiểm tra kích thích để mua quần áo và phụ kiện.

Trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với CNBC, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của American Eagle Outfitters Jay Schottenstein nói rằng hoạt động kinh doanh Denim của công ty đặc biệt phát triển mạnh và doanh số bán áo sơ mi đã tăng lên. Nói thêm, anh ấy nói thêm:

“Có rất nhiều tiền ở ngoài đó. Chúng tôi nghĩ rằng môi trường trong vài năm tới sẽ là một môi trường rất tốt… mọi người sẽ muốn chi tiêu [và] mọi người sẽ muốn ra ngoài và họ sẽ muốn trở lại những gì bình thường trước đây . ”

Số lượng người mặc quần áo của American Eagle tăng lên khi người mua sắm tích trữ nhiều quần áo hơn

Doanh số bán hàng tăng cho thấy mọi người đã sẵn sàng quay trở lại lối sống trước cuộc khủng hoảng sức khỏe toàn cầu chưa từng có. Khi các công ty quần áo nhận thấy nhu cầu về sản phẩm của họ nhiều hơn, điều đó cho thấy rằng mọi người đang dần rời khỏi nhà và ăn mặc đúng cách. Levi Strauss cũng cho biết họ đã chứng kiến ​​doanh số bán hàng tăng lên, đặc biệt là đối với khách hàng Thế hệ Z.

Aerie, nhà bán lẻ hàng may mặc và phong cách sống thân thiết thuộc sở hữu của American Eagle cũng đã vượt quá mong đợi của công ty. Chủ tịch toàn cầu của Aerie, Jennifer Foyle cho biết công ty sẽ tăng gấp đôi hoạt động kinh doanh lên 2 tỷ USD doanh thu hàng năm vào năm 2023.

Sau khi American Eagle công bố mức tăng doanh thu dự kiến, cổ phiếu của công ty đã tăng hơn 8% trong phiên giao dịch sau giờ làm việc. Hiện tại, với giá giao dịch tiền thị trường là 35,09 đô la, cổ phiếu của American Eagle Outfitters (AEO) tăng 6,40% so với mức đóng cửa trước đó là 32,98 đô la. Công ty có giá trị thị trường là 5,42 tỷ đô la.

Dữ liệu của MarketWatch cho thấy hãng quần áo này đã không ngừng tăng lên trong năm qua. Công ty đã tăng hơn 272% trong năm ngoái. Cổ phiếu AEO cũng đã tăng 64,32% trong kỷ lục từ đầu năm đến nay. Ngoài ra, American Eagle Outfitters đã tăng 42,16% trong ba tháng qua. Ngoài ra, công ty đã tăng gần 11% trong tháng qua. Trong năm ngày qua, công ty đã tăng 4,73%.

Bài viết liên quan

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz: Giá Bitcoin sẽ đạt 500.000 đô la trong vài năm nữa

Tấn Phát

Phân tích giá Bitcoin Cash, Tron, MANA: ngày 13 tháng 11

Tấn Phát

Giá bitcoin giảm xuống dưới 34.000 đô la, kéo các altcoin xuống mức thấp nhất trong nhiều tháng

Bạch Vân

Để lại bình luận