32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Cổ phiếu PYPL tăng 2,54%, Giám đốc điều hành PayPal Schulman dự đoán khối lượng tiền điện tử 200 triệu đô la trong tháng

Sau khi sử dụng tài sản kỹ thuật số lớn nhất, Bitcoin, PayPal có thể hy vọng cổ phiếu PYPL sẽ tăng cùng với thị trường tăng giá tiền điện tử đang diễn ra.

Cổ phiếu của PayPal Holdings Inc (NASDAQ: PYPL) tiếp tục tăng nhanh vào thứ Năm sau khi đóng cửa giao dịch trong ngày ở mức 274 USD, tăng 2,54%. Cổ phiếu PayPal đã tăng hơn 144,97% vào năm ngoái, nhờ vào việc tăng cường áp dụng thanh toán kỹ thuật số trên khắp thế giới. Bên cạnh đó, gã khổng lồ thanh toán đã công bố kế hoạch kết hợp ngành công nghiệp tiền điện tử do Bitcoin dẫn đầu trong nền tảng của mình.

PayPal hiện hỗ trợ thanh toán tiền điện tử và cũng tài trợ tài khoản bằng Bitcoin. Giám đốc điều hành Dan Schulman của công ty đã dự đoán khối lượng của nền tảng sẽ đạt 200 triệu đô la trong tháng, nhanh hơn nhiều so với mức Coinbase đạt được. Theo Schulman, hệ thống tài chính sẽ trải qua nhiều thay đổi hơn trong 5 năm tới so với những tiến bộ đã đạt được trong 30 năm trước đó.

“Chúng ta đang chuyển sang kỷ nguyên của các loại tiền kỹ thuật số và những loại tiền kỹ thuật số đó có hứa hẹn to lớn, cho dù đây là tiền điện tử hay tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương. Tôi tin rằng tiền tệ kỹ thuật số có thể tăng tiện ích thanh toán và làm cho hệ thống tài chính trở nên toàn diện hơn và ít tốn kém hơn, ”ông nói.

Cổ phiếu PayPal (PYPL) và ngành công nghiệp tiền điện tử

Với việc công ty áp dụng tài sản kỹ thuật số lớn nhất, Bitcoin, cổ phiếu PayPal đã sẵn sàng tăng cùng với thị trường tăng giá tiền điện tử đang diễn ra. Hơn nữa, 49 nhà phân tích Phố Wall đã cho cổ phiếu PayPal xếp hạng Mua trung bình. Theo dữ liệu thị trường do MarketWatch cung cấp, cổ phiếu PYPL hiện đã tăng lần lượt khoảng 14,27%, 13,56% và 2,71% trong ba tháng, một tháng và năm ngày qua cho đến thứ Năm.

Với giá trị vốn hóa thị trường khoảng 313,77 tỷ đô la, công ty chỉ bằng một phần tư giá trị vốn hóa thị trường của Bitcoin mặc dù công ty đã tồn tại khoảng một thập kỷ. Khi nhiều nhà đầu tư tổ chức phát triển thị trường tiền điện tử, giá thị trường Bitcoin vẫn bị định giá thấp theo mức giá hiện tại. Hơn nữa, JPMorgan có mục tiêu giá đối với Bitcoin là hơn 130 nghìn đô la trong dài hạn.

Mặc dù PayPal sẽ không giữ Bitcoin trên bảng cân đối kế toán của mình, nhưng công ty sẽ phải đối mặt với sự biến động của tiền điện tử và tốc độ tăng trưởng theo cấp số nhân. Thông qua việc sử dụng Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác làm vốn tài khoản, tương lai của công ty vẫn được gắn với sự tăng trưởng của tiền điện tử. “PayPal thực sự muốn sử dụng tiền điện tử như một nguồn tài trợ cho các giao dịch hàng ngày. Tuy nhiên, trò chơi kết thúc là một tầm nhìn cao quý hơn về nền kinh tế bao trùm này và mọi thứ sẽ được thực hiện khác nhiều so với hiện nay, ”ông lưu ý trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Forbes.

Để bảo vệ hàng triệu khách hàng và người bán khỏi sự biến động của tiền điện tử, công ty dự kiến ​​kết hợp stablecoin để chống lại sự biến động không thể đoán trước của tài sản kỹ thuật số.

Tính đến năm 2021, công ty hoạt động trên 202 thị trường và có hơn 377 triệu tài khoản đang hoạt động, đã đăng ký. Với hơn 30 triệu người bán đã sẵn sàng chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, công ty dự đoán khối lượng sẽ tăng đột biến hơn nữa trong những tháng tới.

Bài viết liên quan

Bahamas xếp hạng đầu tiên là Quốc gia có sự phát triển khu trung tâm bán lẻ tiên tiến nhất

Tấn Phát

ECB phát hành một khuôn khổ mới có tính năng Stablecoin để giám sát các khoản thanh toán

Thiện Nhân

Lydia nhận được 100 triệu đô la tài trợ, hiện được định giá là 1 tỷ đô la

Tấn Phát

Để lại bình luận