31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Coinbase bổ sung tính năng mới cho phép khách hàng Hoa Kỳ mua tiền điện tử thông qua PayPal

Coinbase hiện cho phép khách hàng Hoa Kỳ mua tiền điện tử bằng PayPal. Nói cách khác, khách hàng Hoa Kỳ có thể sử dụng tài khoản ngân hàng và thẻ ghi nợ được liên kết với PayPal để mua tiền điện tử trên Coinbase và nạp tiền vào ví Coinbase USD của họ.

Tuy nhiên, Coinbase nói rằng khách hàng không thể sử dụng séc điện tử và thẻ tín dụng được liên kết với PayPal để mua tiền điện tử trên nền tảng trao đổi tiền điện tử.

Coinbase tuyên bố rằng việc bổ sung PayPal trong các tùy chọn thanh toán làm cho việc mua tài sản tiền điện tử trở nên đơn giản và nhanh hơn nhiều vì người dùng có thể nạp tiền ngay lập tức cho các giao dịch mua tiền điện tử của họ bằng PayPal.

Một khách hàng có thể chi tới 25.000 đô la mỗi ngày để mua tiền điện tử thông qua PayPal và Coinbase tính phí 3,99%. Hơn nữa, Coinbase tính phí 2,5% đối với khách hàng gửi USD từ PayPal vào nền tảng trao đổi tiền điện tử.

Khách hàng có thể liên kết tài khoản PayPal của họ với tài khoản Coinbase và tìm kiếm tùy chọn “thêm phương thức thanh toán” khi mua tiền điện tử thông qua ứng dụng Coinbase. Với điều kiện là họ đã đăng ký bằng cùng một email cho cả PayPal và Coinbase, khách hàng đã sẵn sàng bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Mặc dù Coinbase hiện đã cung cấp tùy chọn thanh toán này cho khách hàng Hoa Kỳ và nó có kế hoạch hỗ trợ nhiều quốc gia hơn trong những tháng tới.

Coinbase đã thực hiện rút tiền mặt sang PayPal ở Vương quốc Anh, EU, Canada và Hoa Kỳ.

Tiền điện tử giành được nhiều sự chấp nhận hơn

Mối quan hệ đối tác giữa PayPal và Coinbase là một dấu hiệu khác cho thấy sự chấp nhận chính thống ngày càng tăng của tiền điện tử và được nhúng vào ít nhất một số phần của hoạt động tài chính hàng ngày và các tương tác. PayPal bắt đầu cho phép người dùng mua Bitcoin, Ether, Litecoin và Bitcoin Cash trên nền tảng của riêng mình vào năm ngoái và đã dần dần mở rộng dịch vụ.

Đầu tháng này, PayPal đã triển khai “thanh toán bằng dịch vụ tiền điện tử” cho phép khách hàng của mình chi tiêu tiền điện tử của họ tại 26 triệu người bán trên toàn thế giới. Gần đây, PayPal đã ra mắt dịch vụ tiền điện tử trên ứng dụng thanh toán Venmo của mình để cho phép khách hàng mua, giữ và bán tài sản tiền điện tử với giá chỉ 1 đô la. PayPal cũng có kế hoạch cho phép khách hàng của mình từ các quốc gia quốc tế khác mua, bán và nắm giữ tiền điện tử trong tương lai gần.

Bài viết liên quan

Indexed Finance được báo cáo đã tìm ra tin tặc đã đánh cắp 16 triệu đô la

Tấn Phát

Singapore đặt mục tiêu trở thành trung tâm tiền điện tử của thế giới.

Khôi Nguyên

Người sáng lập ByteDance Zhang Yiming thôi giữ chức Chủ tịch

Tấn Phát

Để lại bình luận