31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Coinlist thông báo bán mã thông báo hóa trị bắt đầu từ ngày 29 tháng 4

Mã thông báo Cộng hóa trị làm mã thông báo gốc cho mạng Cộng hóa trị sẽ được sử dụng làm mã thông báo quản trị.

Coinlist đã thông báo rằng bắt đầu từ ngày 29 tháng 4, những người dùng đủ điều kiện có thể tham gia vào việc bán mã thông báo Đồng hóa trị (CQT). Được biết, việc bán mã thông báo Đồng hóa trị sẽ có ba mức giá khác nhau, kéo theo các điều khoản khác nhau.

Đối với cấp 1, người dùng Coinlist sẽ mua mã thông báo Cộng hóa trị giá trị tối đa là $ 1000 với giá $ 0,35. Đáng chú ý, những người mua cấp một sẽ không bị ràng buộc vào bất kỳ khoảng thời gian khóa sổ nào.

Cấp 2 sẽ cho phép người dùng Coinlist mua số mã thông báo Đồng hóa trị tối đa là $ 2000 với giá 0,3 đô la cho mỗi mã thông báo. Tuy nhiên, điều kiện cho bậc này đòi hỏi người dùng phải tuân thủ bản phát hành tuyến tính 12 tháng.

Cấp thứ ba sẽ cho phép người dùng Coinlist đủ điều kiện mua số token Cộng hóa trị giá trị tối đa là $ 3000 với mức giá là $ 0,25. Tuy nhiên, điều kiện cho bậc này sẽ là đợt phát hành tuyến tính 24 tháng của các mã thông báo Hóa trị đã mua.

Mạng cộng hóa trị và mã thông báo cộng hóa trị


Giao thức cộng hóa trị cung cấp một API thống nhất cho các dự án blockchain khác nhau, do đó mang lại khả năng hiển thị cho hàng tỷ điểm dữ liệu blockchain. Do đó, giao thức Covalent cung cấp một điểm dừng duy nhất cho dữ liệu hợp nhất cho các doanh nghiệp. Thay vì tìm nguồn cung ứng dữ liệu từ một số ít các chuỗi, Covalent tổng hợp thông tin từ hàng chục nguồn bao gồm các nút, chuỗi và nguồn cấp dữ liệu.

Đáng chú ý, chỉ những người dùng CoinList không phải Hoa Kỳ và Canada đủ điều kiện mới có thể tham gia vào việc bán mã thông báo Đồng hóa trị. “Giờ đây, chúng tôi rất vui mừng thực hiện bước quan trọng tiếp theo trong quá trình phát triển của mình – đó là lần đầu tiên trong lịch sử dự án của chúng tôi, chúng tôi cung cấp Mã thông báo cộng hóa trị – Mã thông báo truy cập mạng của Cộng đồng hóa trị để bán cho công chúng. Việc mua bán sẽ diễn ra trên CoinList. Từ sự thẩm định kỹ lưỡng của chúng tôi, CoinList đã trở thành nền tảng hàng đầu để tiến hành bán mã thông báo, ”nhóm Covalent lưu ý trong một thông cáo báo chí.

CQT làm mã thông báo gốc cho mạng Cộng đồng sẽ được sử dụng làm mã thông báo quản trị. Theo đó các chủ sở hữu CQT có thể tham gia biểu quyết và đề xuất mạng lưới. Bên cạnh đó, CQT có thể được sử dụng như một tài sản đặt cược để thưởng cho những người xác nhận trả lời các truy vấn.

Được biết, có hơn 100 dự án đang xây dựng trên mạng Covalent với sự trợ giúp của API của nó. Một số dự án đáng chú ý đã được xây dựng trên Covalent API bao gồm Consensys, Zerion, 0x và NFTX.

Bài viết liên quan

Danh mục đầu tư bị tấn công

Tuyền Lâm

Nasdaq Composite đạt kỷ lục mới khi cổ phiếu công nghệ dẫn đầu cuộc đua

Bạch Liên

Twitter & Instagram được thông báo sẽ ra mắt bộ sưu tập NFT

Khôi Nguyên

Để lại bình luận