31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Công cụ khai thác bitcoin Blockcap đóng khoản đầu tư 75 triệu đô la do Off The Chain, Foundry Digital dẫn đầu

Công ty khai thác có trụ sở tại Texas đã huy động được hơn 38 triệu đô la trong hai vòng tài trợ riêng biệt.
Blockcap, một trong những công ty khai thác Bitcoin (BTC) phát triển nhanh nhất Bắc Mỹ, đã bảo đảm các khoản đầu tư đáng kể từ một số tên tuổi lớn nhất của tiền điện tử, tạo tiền đề cho sự mở rộng đáng kể trong năm tới.

Off The Chain Capital và Foundry Digital, một công ty con của Digital Currency Group, đã đóng góp vào khoản tiền 75 triệu đô la, Blockcap đã công bố hôm thứ Tư. Khoản tài trợ sẽ hướng tới việc mở rộng quy mô hoạt động khai thác của công ty và thúc đẩy sự tăng trưởng liên tục của tài sản kỹ thuật số ở Hoa Kỳ.

Blockcap được thành lập vào năm 2020 bởi một nhóm các cựu chiến binh blockchain. Nó hiện chỉ huy một đội khoảng 12.000 máy khai thác khoảng 7 BTC mỗi ngày. Con số này dự kiến ​​sẽ tăng lên hơn 30.000 vào cuối năm nay, giúp công ty mở rộng sức mạnh băm của mình lên hơn 3,5 exahashes mỗi giây. Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, Blockcap ước tính rằng phần cứng khai thác của họ được định giá 270 triệu đô la trên các thị trường thứ cấp.

Hiện tại, Blockcap chiếm gần 1% tổng số giao dịch mạng Bitcoin, công ty cho biết hôm thứ Tư.

Mike Colyer, Giám đốc điều hành của Foundry Digital, cho biết công ty của ông nhận thấy “cơ hội phát triển dài hạn trong Blockcap”.

Brian Estes, Giám đốc đầu tư của Off The Chain, cho biết việc Blockcap mua lại hàng chục nghìn thợ đào chứng tỏ “Blockcap đã trở nên khổng lồ như thế nào”. Anh ấy đã giải thích:

“Khai thác là cơ sở hạ tầng quan trọng cần thiết để đảm bảo hệ sinh thái phát triển và chúng tôi tin rằng Blockcap sẽ tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của tài sản kỹ thuật số trong không gian mạng”.

Ngoài việc mở rộng hoạt động khai thác, Blockcap đang tìm cách thúc đẩy việc áp dụng chính thống công nghệ blockchain, đặc biệt là ở Hoa Kỳ. Darin Feinstein, chủ tịch điều hành của Blockcap, cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng vì những gì có sẵn cho việc khai thác tài sản kỹ thuật số ở đây, đặc biệt là những lợi ích liên quan của tăng trưởng kinh tế và tạo việc làm.”

Trung Quốc tiếp tục dẫn đầu ngành công nghiệp khai thác Bitcoin, mặc dù sự thống trị của họ dường như nhỏ hơn so với dự đoán ban đầu. Tính đến tháng 7 năm 2020, siêu cường châu Á có thể chiếm khoảng một nửa ngành công nghiệp khai thác Bitcoin toàn cầu – chứ không phải 65% như nhiều người vẫn tin. Vào thời điểm đó, 14% công suất khai thác đến từ Hoa Kỳ.

Bài viết liên quan

Bitcoin trong một thời gian ngắn đã tăng vọt lên trên 49.000 đô la khi tiền điện tử tiếp tục đạt được mức độ phổ biến.

Khôi Nguyên

Cá voi tiền điện tử đã tích lũy được $ 2,200,000,000 bằng Bitcoin trong tuần này, Nhà phân tích chuỗi trực tuyến William Clemente cho biết

Tuệ Lâm

Bitcoin dẫn đầu sự hồi sinh của thị trường tiền điện tử trên mức giới hạn 2T đô la khi đà mua tăng lên

Khôi Nguyên

Để lại bình luận