32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

CÔNG TY CỔ PHẦN TỐI ĐA BITCOIN TRÊN CÁC NGÂN HÀNG TRUNG ƯƠNG VỚI DANIEL PRINCE

Trong tập này của podcast “Fed Watch” của Tạp chí Bitcoin, Christian Keroles và Ansel Lindner đã ngồi xuống với Daniel Prince, người dẫn chương trình podcast “Once Bitten”. Prince đưa ra góc nhìn từ trải nghiệm độc đáo của mình, bắt đầu từ sự nghiệp thành công trong lĩnh vực ngoại hối toàn cầu và giao dịch, đi du lịch khắp thế giới trong nhiều năm với bốn đứa trẻ và bây giờ là người dẫn chương trình podcast tối đa hóa bitcoin phỏng vấn nhiều nhà khai thác bitcoin tuyệt vời.

Tập này bao gồm một loạt các chủ đề kinh tế vĩ mô ở cấp độ cao bằng cách sử dụng bitcoin làm lực lượng trung tâm. Prince đại diện cho nhân khẩu học của những người tham gia bitcoin, các chuyên gia có kinh nghiệm với thị trường tiền tệ và mối quan tâm về hệ thống hiện tại và ảnh hưởng của nó.

Mười lăm năm sống ở Singapore đã giúp Prince gặp gỡ các chuyên gia vĩ mô có ảnh hưởng và tiếp xúc với văn hóa tiền tệ đúng đắn, vì vàng được coi trọng hơn ở Viễn Đông. Anh ấy kể lại kinh nghiệm của mình khi nhận được sự chú ý về tiền fiat, giáo dục fiat và thực phẩm fiat. Có vẻ như ảo tưởng fiat đang lây nhiễm vào tất cả các khía cạnh của xã hội và văn hóa. Cuộc trò chuyện đã chuyển sang trạng thái đen tối khi thảo luận về sự sụp đổ của fiat Ponzi trông như thế nào khi chủ đề về việc giảm dân số xuất hiện, nhưng những người chủ trì đã nhanh chóng chuyển điều này trở lại tích cực bằng cách thảo luận về cách bitcoin sẽ giúp thế giới.
Prince đã giới thiệu các loại tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) trong nửa sau của tập phim và điều đó đã đưa chúng trở lại với bánh mì và bơ của “Fed Watch”. Tất cả đều đồng ý rằng CBDC là một cuộc tấn công của ngân hàng trung ương vào các ngân hàng, và trong trường hợp đó, các ngân hàng sẽ chiến thắng. Họ có cơ hội sử dụng vũ khí mới của bitcoin để chống lại các ngân hàng trung ương. Đây là một cách khác rất nhiều để giải đáp nỗi sợ hãi, sự không chắc chắn và nghi ngờ (FUD) lan truyền của những người không hiểu về việc bitcoin bị các chính phủ tấn công.

“Fed Watch” đã tự khẳng định mình là podcast bitcoin vượt qua những tranh luận bề nổi về hệ thống tiền tệ, khám phá những chủ đề không thoải mái và đi sâu vào cách bitcoin sẽ định hình lại hệ thống đó. Nó mang đến những khách mời thú vị từ tất cả các góc độ vĩ mô để thảo luận về chủ đề quan trọng nhất trong tài chính ngày nay.

Bài viết liên quan

Nhà phân tích nói rằng Bitcoin có thể chạm lại ‘đỉnh’ cũ này rất sớm

Trường Phúc

Bitcoin tăng cao hơn khi Visa thông báo sẽ sớm hỗ trợ USDC Stablecoin

Trường Phúc

Làm thế nào Bitcoin đang chứng minh mình là một hàng rào mạnh mẽ chống lại lạm phát vào năm 2022

Bạch Vân

Để lại bình luận