31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Công ty khởi nghiệp Blockchain Blockcap đưa ra kế hoạch tăng trưởng tích cực

Blockcap, một sự gia nhập khá gần đây vào lĩnh vực khai thác phần thưởng khối, dự báo sẽ triển khai hơn 40.000 công cụ khai thác ASIC vào quý 4 năm 2021, theo báo cáo trực tuyến. Mục tiêu của nó là đạt khoảng 3,5 exahashes mỗi giây (EH / s) vào cuối năm sau khi tất cả các máy khai thác được chuyển giao và hoạt động. Mục tiêu đầy tham vọng này tương đương với khoảng 2% tốc độ băm kết hợp hiện tại của BTC là 171,3 EH / s.

Blockcap trước đây đã báo cáo rằng họ đã khai thác khoảng sáu mã thông báo BTC mỗi ngày với 0,95 exahash mỗi giây (EH / s) sức mạnh tính toán trên các máy hiện có của nó. Hai cựu chiến binh của Core Scientific đã thành lập công cụ khai thác phần thưởng khối vào tháng 12 năm 2020. Họ tuyên bố đã kết hợp tài sản của năm công ty khai thác hiện tại để khởi chạy nhanh như vậy.

Công ty Bắc Mỹ ban đầu tung ra khoảng 13.000 chiếc Antminer S19 cùng với 500 chiếc S17 nâng cấp. Blockcap sau đó đã bổ sung thêm 10.000 chiếc S19 khác vào kho hàng của mình vào giữa tháng Hai. Nó tiếp tục chi tiêu cho phần cứng.

Vào đầu tháng 3, nó đã báo cáo thỏa thuận mua 8.400 chiếc AvalonMiner 1246 thế hệ mới từ Canaan. Mới tuần trước, có thông tin Blockcap đã mua thêm 12.000 giàn Antminer S19.

Netizen và các chuyên gia trong ngành ước tính vụ mua bán mới nhất này trị giá hơn 33 triệu USD. Nhìn chung, Blockcap tin rằng hàng tồn kho phần cứng khai thác blockchain của họ sẽ được định giá 270 triệu đô la trên các thị trường thứ cấp.

Trước đó, trong một thông cáo truyền thông, Darin Feinsten, Chủ tịch điều hành của Blockcap, đã tuyên bố ý định của công ty là tăng cường sức mạnh băm có trụ sở tại Hoa Kỳ: “Với việc mua lại phần cứng mới nhất này, chúng tôi đang tăng gấp đôi sứ mệnh trở thành công ty hàng đầu thế giới về khai thác bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác. Chúng tôi đang tiến với tốc độ cao để định vị Hoa Kỳ như một người chơi toàn cầu trong ngành công nghiệp ngày càng chiến lược này. ”

Hiện có một số chi tiết khi phần cứng mới sẽ được vận chuyển và cài đặt. Công ty vẫn đang trên đà hoàn thành mục tiêu cuối năm này.

Bài viết liên quan

VanEck đã thêm Avalanche và Polygon vào dịch vụ ETN của mình

Thiện Nhân

NY Mets của Cohen lấy bối cảnh trên Tezos

Khôi Nguyên

Nền tảng tiền điện tử Matrixport dưới sự đồng sáng lập của Bitmain đã nhận được 100 triệu đô la trong khoản tài trợ Series C, trị giá trên 1 tỷ đô la

Trường Phúc

Để lại bình luận