31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Cựu nhân viên từ các công ty lớn của Hàn Quốc bỏ việc sau khi bỏ túi hàng triệu tiền điện tử

Lĩnh vực tiền điện tử của Hàn Quốc đã và đang chứng kiến ​​một môi trường đầy biến động về các động thái quy định, vì giá bitcoin và các loại tiền thay thế khác cũng đang có những động thái dữ dội. Một kịch bản như vậy đã không ngăn được tầng lớp trung lưu của quốc gia này kiếm lợi từ thị trường tiền điện tử, ngay cả với những câu chuyện rất thành công.

Một trong những người được phỏng vấn đã mạo hiểm tiết kiệm mạng sống của mình bằng Cryptos

Theo báo cáo do mạng truyền hình JTBC công bố, nhân viên từ các công ty lớn như Shinhan Card, Samsung và LG Electronics tuyên bố họ thu đủ lợi nhuận để nghỉ việc.

Các lời khai được nêu trong báo cáo video cho thấy các cá nhân đã quản lý để thu thập hàng triệu đô la tiền điện tử.

Một trong số họ, cựu nhân viên Shinhan Card, nói với JTBC rằng anh ta đã kiếm được gần 3 tỷ won (2,7 triệu USD) nhưng nói rõ rằng anh ta đã thực hiện một bước đi mạo hiểm bằng cách đạt được lợi nhuận đáng kinh ngạc như vậy.

Trên thực tế, anh ấy đã đầu tư tiền tiết kiệm cả đời và một số khoản vay vào các giao dịch tiền điện tử, và sau khi kiếm được khoản lợi nhuận triệu phú, anh ấy đã bỏ công việc của mình tại Shinhan Card vào tháng trước. Điều thú vị là anh ấy đã trở thành một Youtuber toàn thời gian để thể hiện thành công của mình trong các khoản đầu tư tiền điện tử.

Cựu nhân viên Samsung kiếm được khoảng 36 triệu đô la lợi nhuận

Nhưng câu chuyện của anh ấy còn lâu mới trở thành câu chuyện thành công nhất được nêu trong báo cáo.

Một cựu công nhân khác được JTBC phỏng vấn, từng là nhân viên của Samsung, tuyên bố đã kiếm được khoảng 40 tỷ won (36 triệu đô la) lợi nhuận sau khi đầu tư chỉ 50 triệu won (44.670 đô la) vào tiền điện tử.

Như một lưu ý, không ai trong số những người được phỏng vấn ở trên tiết lộ họ đã đầu tư tiền vào loại tiền điện tử nào.

Tuy nhiên, một nhân viên từ khu tài chính Yeoido – người không tiết lộ tên của công ty – đã do dự đầu tư vào bitcoin (BTC) khi cô ấy nói với JTBC rằng nhiều người đang đầu tư vào tiền điện tử. Cô ấy tuyên bố đã cảm thấy “lo lắng” về kiểu đầu tư như vậy.

Bitcoin.com News gần đây đã báo cáo rằng thị trường tiền điện tử của Hàn Quốc tiếp tục bùng nổ trên diện rộng, khi một nghiên cứu tiết lộ rằng các nhà đầu tư tiền điện tử trong nước đã giao dịch khoảng 7 tỷ đô la mỗi ngày trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 25 tháng 2 năm 2021.

Bài viết liên quan

IRS đã thu giữ số tiền điện tử trị giá 3,5 tỷ đô la vào năm 2021, dự đoán sẽ còn nhiều hơn vào năm tới.

Trường Phúc

Các nhà lập pháp Paraguay đề xuất một dự luật tìm cách điều chỉnh các giao dịch tiền điện tử.

Bạch Vân

Báo cáo mới tiết lộ hơn 34.000 nhà phát triển mới đã tham gia không gian tiền điện tử vào năm 2021

Tấn Phát

Để lại bình luận