25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Đây là cách Cá voi tiền điện tử đang chơi trò điều chỉnh Bitcoin

Một nhà phân tích chuỗi và nhà phân tích thị trường có biệt danh đang tiết lộ hành vi của những con cá voi cũ và mới trong bối cảnh Bitcoin tiếp tục điều chỉnh.

Trong tweetstorm mới, nhà phân tích được biết đến với cái tên Dilution-proof nêu bật một nhóm cá voi nhất định mà ông tin rằng có trách nhiệm kích hoạt đợt bán tháo Bitcoin lớn từ mức cao nhất mọi thời đại khoảng 64.000 đô la.

“Sự thay đổi của thị trường bắt đầu vào Chủ nhật tuần trước (ngày 18 tháng 4), khi giá vượt qua 60.000 đô la với khối lượng tăng lên. Có thể thấy trong biểu đồ luồng ra của cá voi này, rất nhiều Bitcoin đã di chuyển vào ngày hôm đó và được mua bởi cá voi vào ngày 3 tháng 8 năm 2020 với giá ~ 11.000 đô la. ”

Image

Theo Dilution-proof, những con cá voi đã mua BTC khoảng 10.000 – 11.000 đô la vào năm ngoái đã coi việc di chuyển trên 60.000 đô la là cơ hội để chốt lời và chốt lãi khoảng 445%.

Khi đà tăng của Bitcoin mất dần, nhà phân tích trên chuỗi nói rằng những con cá voi đã mua BTC khi nó vượt ra khỏi 20.000 đô la vào tháng 12 năm 2020 đã nắm lấy cơ hội thu lợi nhuận.

“Vào thứ Năm (ngày 22 tháng 4), giá cũng đã phá vỡ giá vốn hóa thị trường ~ 1 nghìn tỷ đô la. Vào ngày đó, rất nhiều Bitcoin thuộc sở hữu của cá voi được mua vào ngày 22 tháng 12 năm 2020, với giá ~ 23.800 đô la đã được chuyển đi. Có vẻ như> 100% chốt lời. Lần này bởi một người tham gia thị trường mới hơn một chút. ”

Image

Khi động thái điều chỉnh tăng cường, đẩy Bitcoin xuống dưới 50.000 đô la, Dilution-proof nói rằng một giống cá voi mới đã không thể chống chọi lại vòng xoáy đi xuống của BTC.

“Giá Bitcoin cũng đã vượt qua 50.000 đô la trong cảm giác giống như một sự kiện đầu tư nhỏ. Phóng to các chuyển động của cá voi một lần nữa, lần này có ít hành động hơn – chỉ một số cá voi một tháng tuổi mua khoảng 60.000 đô la và dường như chấp nhận lỗ ~ 20%. “

Image

Tính năng chống pha loãng cho biết thêm rằng Tỷ lệ lợi nhuận đầu ra đã chi (SOPR), tính toán lợi nhuận hoặc tổn thất ròng của những người tham gia thị trường, ở mức mà Bitcoin có thể bắt đầu chạm đáy.

“Sự sụt giảm này bắt đầu với việc những con cá voi lớn tuổi hơn đang chốt lời, tạo ra hiệu ứng phân tầng của việc chốt lời bằng mọi cách để đầu hàng của những con cá voi mới. Tin tốt: Tỷ lệ lợi nhuận đầu ra đã chi (SOPR) đã hoàn toàn được thiết lập lại, có nghĩa là việc chốt lời hiện là trung lập (là xu hướng tăng). ”

Image

Tính năng chống pha loãng cũng nhấn mạnh rằng những con cá voi mới đã tham gia thị trường BTC trong vài tháng qua, tạo ra một cơ sở người mua mới, nơi Bitcoin có thể tạo ra giai đoạn tiếp theo của đợt tăng giá của nó.

“Hành động giá trong tuần qua đã tạo ra các cụm địa chỉ cá voi lớn mới với mức giá mới thực hiện và trạng thái lợi nhuận có thể là lợi nhuận HODL của cá voi ở chặng tiếp theo – và / hoặc hơn thế nữa.”

Bài viết liên quan

Bitcoin đang cho thấy khả năng phục hồi tuyệt vời khi xét đến lợi nhuận kho bạc 10 năm tăng vọt

Chấn Phong

Thời điểm và cách thức của siêu vòng quay được mong đợi nhiều của Bitcoin; 140.000 đô la là một mục tiêu dễ dàng

Tấn Phát

Gần một nửa cư dân của đất nước này sẽ hoan nghênh việc áp dụng Bitcoin làm tiền tệ chính thức

Khôi Nguyên

Để lại bình luận