32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

DeFi và Exchange Tokens Tham gia vào Crypto Bull Run

Mặc dù thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đang chứng kiến ​​một sự điều chỉnh lành mạnh sau một cuộc biểu tình kéo dài một tuần đã đẩy Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và hầu hết các loại tiền điện tử lên mức cao nhất mọi thời đại mới (ATH), nhưng theo các nhà phân tích thì chu kỳ tăng giá còn rất xa từ trên.

Trong khi thị trường thể hiện sức mạnh của mình bằng cách in ra các mức cao kỷ lục mới, hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi), cũng như các mã thông báo trao đổi, không bị bỏ lại phía sau trong việc thúc đẩy các chân trời mới.

DeFi và TVL đang phát triển

Tổng giá trị đã khóa (TVL), một số liệu được cung cấp bởi DeFiPulse, một công ty tổng hợp thị trường tài chính phi tập trung, đã tăng vọt lên mức mới vào tháng 4 mà không có dấu hiệu chậm lại. Từ mức TVL 20 tỷ đô la vào cuối tháng 12 khi đợt tăng giá mới bắt đầu, đến mức kỷ lục 30 tỷ đô la vào tháng 2, tổng số hợp đồng thông minh đang được DeFiPulse theo dõi hiện có tổng cộng 59,12 tỷ đô la, cho thấy dòng chảy ổn định của quỹ vào kẻ giết người tài chính chính thống còn non trẻ.

Số lượng Bitcoin bị khóa trong DeFi cũng đã tăng mạnh từ mức thấp 92.797 BTC vào đầu tháng 4 lên 147.859 BTC vào ngày hôm nay. Lượng Bitcoin chảy vào hệ sinh thái tài chính phi tập trung cũng cho thấy sự di chuyển của những người đầu cơ trên thị trường đối với HODL nắm giữ của họ với hy vọng thu được lợi nhuận lớn hơn sau đó.

Sự tăng trưởng của Ethereum trong DeFi tương đối giảm vì các nhà đầu tư dường như ủng hộ việc khóa Ether của họ trong hợp đồng ký gửi Ethereum 2.0. Hôm nay, có tổng cộng 10,2 triệu đồng Ethereum bị khóa trong DeFi, giảm so với 10,785 triệu vào đầu tháng Tư. Với quy mô lớn và dần dần, DeFi đang phát triển.

Mùa trao đổi mã thông báo

Là trung tâm cho sự thành công chung của không gian tiền điện tử thông qua việc tuyên truyền cung cấp các sản phẩm tiền điện tử phi tập trung, mã thông báo trao đổi tiền điện tử cũng đã nhận được sự hồi sinh trong bối cảnh tăng giá đang diễn ra.

Binance Coin đang dẫn đầu cuộc biểu tình sau khi tăng lên mức ATH trên $ 586,23 trong tuần. Huobi Token (HT), Nominex token (NMX), Uniswap (UNI) và PancakeSwap (CAKE) trong số những người khác cũng có những đợt chạy ấn tượng trong tuần này và liên tục kể từ đầu năm 2021.

Bài viết liên quan

Token DODO DeFi: Mọi thứ bạn cần biết

Trường Phúc

1inch Đối tác Mercuryo để kích hoạt các cổng Fiat cho Defi

Khôi Nguyên

DeFi tăng lên khi tổng giá trị đã khóa lên đến $ 50 tỷ

Tấn Phát

Để lại bình luận