26 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Deutsche Telekom mua CELO Coins, lên kế hoạch đầu tư tiền điện tử hơn nữa

Sự hợp tác giữa Deutsche Telekom và Celo sẽ có lợi cho cả hai công ty.

Deutsche Telekom, một trong những công ty viễn thông lớn nhất châu Âu, đã phá vỡ nền tảng mới khi trở thành công ty viễn thông đầu tiên đầu tư vào thị trường tiền điện tử. Ngày nay, người ta biết rằng Deutsche Telekom đã đầu tư một số tiền đáng kể vào tài sản gốc của nền tảng tiền điện tử mã nguồn mở Celo. Deutsche Telekom thông báo rằng họ đã thực hiện một “vụ mua đáng kể” CELO. Việc mua được thực hiện thông qua Telekom Innovation Pool, một quỹ đầu tư chiến lược. Cả Celo và Deutsche Telekom đều từ chối bình luận về số lượng token chính xác được mua.

Quan hệ đối tác của Deutsche Telekom và Celo sẽ mang lại lợi ích cho cả hai công ty, Deutsche Telekom có ​​kế hoạch xây dựng cơ sở hạ tầng cho Celo cho phép MMS của Deutsche Telekom’s T-systems hoạt động như một trình xác thực với sự hỗ trợ của Open Telekom Cloud hoặc OTC. Phương pháp quy định này tuân thủ các yêu cầu bảo mật của khuôn khổ quy định của thị trường tài chính Châu Âu.

Deutsche Telekom có ​​kế hoạch cho phép người xác thực gửi SMS xác minh bằng cách sử dụng dịch vụ và API SMS của họ. Dịch vụ này rất quan trọng đối với Celo, dựa vào một nhóm các nhà cung cấp SMS đa dạng để tăng cường sự an toàn của giao thức xác minh số điện thoại phi tập trung của họ, một giao thức quan trọng trong việc duy trì khả năng truy cập của Celo. Deutsche Telekom cũng có kế hoạch sử dụng Celo để chuyển phí mạng, trong số các trường hợp sử dụng khác.

Celo là một hệ sinh thái blockchain cho phép truy cập vào thị trường, dịch vụ và công cụ DeFi thông qua điện thoại di động. Công ty đặt mục tiêu kết nối người dùng với các tài sản và dịch vụ Kỹ thuật số có sẵn trên các sàn giao dịch phi tập trung và đang hoạt động tốt. Mánh lới quảng cáo của họ là một dịch vụ kết nối số điện thoại của người dùng với khóa công khai của ví tiền điện tử của họ, giúp khả năng tiếp cận dễ dàng hơn đối với những người không có quyền truy cập vào các nền tảng tiền điện tử phổ biến. Celo cung cấp mã thông báo gốc CELO và hai loại tiền ổn định (cUSD và cEUR).

Deutsche Telekom là một gã khổng lồ trong lĩnh vực viễn thông với số lượng khách hàng là 242 triệu người trên toàn thế giới. Cơ sở khách hàng đa dạng này vượt qua nhiều quốc gia và chi tiêu nhiều loại tiền tệ, khiến việc chuyển sang tiền điện tử của Deutsche Telekom trở nên thông minh. Sự hợp tác của họ với Celo đánh dấu sự khởi đầu của một lĩnh vực công nghệ tiền điện tử mới.

Mặc dù Deutsche Telekom đang tham gia Liên minh thịnh vượng toàn cầu của Celo, một mạng lưới gồm hơn 130 tổ chức phi lợi nhuận, giao dịch, trao đổi, xử lý thanh toán và các loại khác liên quan đến tiền điện tử, họ nhấn mạnh rằng việc mua của họ không phải là khoản đầu tư vào Celoitself. Tuy nhiên, đó là một khoản đầu tư vào nền tảng mà Celo đang xây dựng dựa trên những thành công tích cực của liên minh và các trường hợp sử dụng có thể có của tiền điện tử trong lĩnh vực viễn thông.

Bài viết liên quan

Nestle mua lại các thương hiệu cốt lõi của The Bountiful Company với giá $ 5,75 tỷ

Chấn Phong

Đầu tư ARK áp dụng để tạo ETF Bitcoin

Khôi Nguyên

Các nhà đầu tư đổ xô vào DEX dYdx với Token của nó với mức tăng 50% sau sự kiện Kìm hãm từ Trung Quốc

Khôi Nguyên

Để lại bình luận