25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Digitex ra mắt thị trường giao ngay không thu phí, tạo ra tất cả trong một sàn giao dịch

Khi các thị trường giao ngay không tính phí tham gia vào các thị trường tương lai Digitex hàng đầu, các nhà giao dịch giờ đây có được sự thuận tiện khi giao dịch từ một ví chung.

Sàn giao dịch tiền điện tử không có hoa hồng Digitex Ltd. đã công bố vào thứ Năm, ngày 15 tháng 4 về việc ra mắt thị trường giao ngay mới của mình, sẽ không tính phí trên tất cả các cặp tiền điện tử có sẵn. Sàn giao dịch tất cả trong một hiện có sáu cặp giao dịch tiền điện tử bao gồm DGTX / BTC, DGTX / ETH, ETH / BTC, BTC / USDC, ETH / USDC và DGTX / USDC.

Digitex không còn chỉ là một sàn giao dịch tương lai, mà nó là một nơi mà các nhà giao dịch giao ngay có thể thực hiện nhiều giao dịch và giao dịch tùy thích mà không phải chịu một khoản phí nào. Họ cũng có thể rút tiền hoàn toàn miễn phí không giống như bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào khác trên thị trường.

Digitex, với mô hình miễn phí duy nhất sử dụng mã thông báo DGTX cho tất cả các tương tác trên sàn giao dịch, là nền tảng duy nhất cho phép các chiến lược giao dịch tần suất cao. Ngoài giao dịch miễn phí, tính năng giao dịch giao ngay mới của Digitex cũng đi kèm với giao diện người dùng và UX cải tiến mới để dễ dàng giao dịch, một tuyên bố từ nhóm viết:

“Chúng tôi muốn mang đến cho các nhà giao dịch của mình một trải nghiệm mà họ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Vì vậy, chúng tôi không chỉ loại bỏ TẤT CẢ phí, không giao dịch và không phí rút tiền, mà chúng tôi còn thực sự cải thiện UX và giao diện người dùng của mình trên bản phát hành mới nhất này, ”Giám đốc điều hành và người sáng lập Digitex, Adam Todd cho biết.

“Trải nghiệm giao dịch tổng thể trên Digitex được tối ưu hóa hoàn toàn, cho phép các nhà giao dịch kiếm được lợi nhuận thực sự. Đó là tất cả những gì của nó, mang lại giá trị thực sự cho người dùng. ”

Khi thị trường giao ngay miễn phí tham gia vào thị trường tương lai Digitex hàng đầu, các nhà giao dịch hiện có sự tiện lợi khi giao dịch từ một ví chung — cho phép người dùng tương tác với các thị trường của Digitex theo cách nhanh hơn và thuận tiện hơn.

Công cụ so khớp Digitex đã được thử nghiệm trên các thị trường trực tiếp với hàng nghìn người dùng thực thông qua sự biến động mạnh mẽ của BTC kể từ năm 2019 và đã chứng tỏ bản thân có khả năng xử lý hơn 22 tỷ hợp đồng trong khoảng thời gian 24 giờ.

Giới thiệu về Digitex Ltd

Digitex Ltd là một sàn giao dịch tiền điện tử giao ngay và tương lai. Sàn giao dịch sử dụng mã thông báo DGTX gốc của nó để kích hoạt các thị trường không có hoa hồng thanh khoản. Công ty được thành lập bởi cựu nhà giao dịch tương lai và trao đổi cá cược Adam Todd, người đã phát triển một mô hình doanh thu phát hành token mang tính cách mạng để vận hành bền vững một sàn giao dịch mà không tính phí hoa hồng.

Bài viết liên quan

IMF chia sẻ “mối quan tâm về sự ổn định” về mối tương quan ngày càng tăng của tiền điện tử với cổ phiếu

Tuệ Lâm

Cựu ngôi sao của Manchester United, Anderson bị buộc tội trong cuộc điều tra gian lận tiền kỹ thuật số

Khôi Nguyên

Singapore đặt mục tiêu trở thành trung tâm tiền điện tử của thế giới.

Khôi Nguyên

Để lại bình luận