31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Dogecoin đạt mức cao mới mọi thời đại khi Bitcoin ổn định trên 63 nghìn đô la

Bitcoin đã phá vỡ mức áp lực trước đó là $ 61,781 vào ngày hôm qua và tiếp tục thiết lập các mức cao mới, chạm mức cao kỷ lục là $ 63,860. Phe bò đang tích cực tìm kiếm sự hỗ trợ để ổn định ở mức $ 63K.

Đồng thời, sau khi thị trường chứng khoán Mỹ đóng cửa vào thứ Ba ngày 13 tháng 4 theo giờ EST, sàn giao dịch Nasdaq đã thông báo rằng Coinbase sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch trực tiếp vào thứ Tư, EST. Mã chứng khoán là COIN và giá tham chiếu là $ 250. Theo tính toán lưu hành, giá trị thị trường của Coinbase sẽ đạt 65,3 tỷ USD.

Trước đây, những gã khổng lồ công nghệ như Spotify, Slack, Palantir, Asana và Roblox, những người đã chọn phát hành thông qua phát hành trực tiếp ra công chúng (DPO) trên thị trường chứng khoán Mỹ đã có màn trình diễn xuất sắc trong ngày đầu tiên giao dịch. Giá mở cửa bình quân trong ngày đầu tiên của các công ty mới niêm yết cao hơn 37% so với giá tham chiếu. Dựa trên tính toán này, giá mở cửa của Coinbase hôm nay sẽ vượt quá 342,5 đô la cho mỗi cổ phiếu và giá trị thị trường của nó sẽ gần 90 tỷ đô la.

Với sự gia tăng của mối quan tâm chủ đạo đối với tiền điện tử và tổng giá trị thị trường của tiền điện tử vượt quá 2,19 nghìn tỷ đô la, Dogecoin, được xác nhận bởi những người nổi tiếng như Elon Musk, đã tăng tương ứng.

Phân tích giá Dogecoin (DOGE)

Giá Dogecoin (DOGE) đã trải qua một đợt phục hồi mạnh mẽ 47% vào ngày 14 tháng 4 và đạt mức cao kỷ lục là 0,1210 đô la. Đánh giá từ biểu đồ hình nến một giờ, mô hình hình búa ngược dài được hình thành vào lúc 1 giờ sáng ngày 14 tháng 4, điều này cho thấy rằng một số lượng lớn các lệnh bán đã được kích hoạt với giá khoảng 0,1200 đô la. Vị trí này sẽ trở thành mức kháng cự của chuyển đổi. Nhưng khi Dogecoin đạt mức cao nhất mọi thời đại mới, các chuyên gia thị trường dự đoán rằng tiền điện tử sẽ tiếp tục tăng trong tương lai gần. Sự nhiệt tình của những con bò đực sẽ chuyển thành bao nhiêu kinh nghiệm DOGE tăng trưởng.

Phe bò hiện đang cố gắng bảo vệ rào cản tâm lý quan trọng là $ 0,1100. Tại thời điểm viết bài, DOGE / USD đã giảm trở lại từ $ 0,1210 và đang giao dịch ở mức $ 0,1135.

Giá giao dịch của DOGE / USD cao hơn nhiều so với dải băng Đường trung bình động theo cấp số nhân. Đường trung bình động đi lên và chỉ số MACD tăng cũng cho thấy phe bò hiện đang thống trị thị trường.

Nếu phe bò có thể đẩy giá đóng cửa của DOGE lên trên 0,12 đô la, thì đà tăng giá có thể thúc đẩy DOGE đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,2 đô la.

Tuy nhiên, nếu kết quả của việc niêm yết trên Coinbase không đạt yêu cầu, nó sẽ gây ra tình trạng hoảng loạn bán hàng có hệ thống, khiến Dogecoin sẽ nhanh chóng giảm xuống 0,10 đô la và thậm chí nuốt chửng tất cả thu nhập của ngày hôm nay để giảm mạnh xuống còn 0,07 đô la.

Ngược lại, việc niêm yết Coinbase đã nhận được sự quan tâm tích cực từ các nhà đầu tư, do đó dẫn đến việc người dùng mới tham gia vào không gian để tìm điểm đầu cơ tiếp theo. Với sự công nhận ngày càng nhiều nhờ không gian tiền điện tử và sự hỗ trợ của DOGE bởi CEO Tesla Elon Musk, Dogecoin dự kiến ​​sẽ lên mặt trăng.

Bài viết liên quan

Ethereum đạt đỉnh $ 1550 ngay trước khi ra mắt hợp đồng tương lai Ether CME

Chấn Phong

Bảy Altcoin vốn hóa thấp tham gia để có những đột phá lớn

Tấn Phát

DOGE giảm xuống mức giá thấp nhất trong 9 tháng với sự sụp đổ của thị trường

Tấn Phát

Để lại bình luận