31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Ethereum có nhiều hỗ trợ hơn bao giờ hết, sẽ thực hiện một chạy khác đến 2600

Sự phân tán nắm giữ là một công ty đầu tư được tạo bởi những người đồng sáng lập của Argo Blockchain, chuyên về defi và sắp ra mắt IPO trên sàn giao dịch chứng khoán Aquis.

Tài chính phi tập trung, mà công ty đầu tư tập trung vào, là một công nghệ mang tính cách mạng bằng cách sử dụng Blockchain và Cryptocoons. Do đó, Defi có thể cung cấp nhiều dịch vụ tài chính khác nhau theo cách nhanh nhất, rẻ nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất. Hầu hết các ứng dụng Defi được xây dựng trên đỉnh Ethereum, nền tảng tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới.

Holdings Holdings có một trong những thách thức quan trọng nhất trong chương trình nghị sự của mình – sự phát triển của các công nghệ tài chính phát triển nhanh chóng ở các khu vực như Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Canada. Công ty có kế hoạch đạt được mục tiêu này thông qua các khoản đầu tư lớn. Do đó, Công ty có kế hoạch liệt kê cổ phiếu của quỹ đầu tư mạo hiểm trên Aquis và sẵn sàng chi 25 triệu bảng Sterling để thực hiện nó. Holdings Holdings cho biết họ có kế hoạch tăng khoảng 10 triệu bảng trước khi các chi phí bằng cách đặt cổ phiếu phổ thông 200m, tại 5P mỗi lần, thông qua chứng khoán Novum và Broker Tennyson Securities. Các giao dịch chứng khoán đầu tiên dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào cuối tháng này.

Tuy nhiên, một cách khác để đạt được mức độ phát triển cao trong công nghệ phân tán công nghệ cao Điểm nổi bật giúp các công ty khởi nghiệp và các công ty giai đoạn đầu để tối đa hóa cơ hội lợi nhuận của họ và đẩy nhanh sự phát triển của họ. Ví dụ, tài sản kỹ thuật số Pluto, một công ty tiền điện tử đã có được sự phổ biến cao trong một khoảng thời gian khá ngắn, cụ thể là từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2021, đã huy động được 40 triệu đô la trong vòng đầu tiên từ Argo Blockchain, một công ty khai thác tiền điện tử.

Ngày nay, việc khởi động đang tích cực chuẩn bị cho IPO trên Sàn giao dịch Aquis London, đăng ký là ATS (Hệ thống giao dịch thay thế). Bước đầu tiên cho tài sản kỹ thuật số Sao Diêm Vương là để có được sự cho phép từ FCA để niêm yết trên trao đổi. Hơn nữa, để đạt được mục tiêu này, sự lựa chọn đã rơi vào Aquis vì một lý do, bởi vì công ty phấn đấu để giảm thiểu sự chú ý đến chi tiết và báo cáo để nhanh chóng thực hiện kế hoạch của mình.

Nếu chúng ta nói về sự phát triển của sự phát triển của Holdings ở Canada, thì đáng để lưu ý Sở giao dịch chứng khoán Toronto (TSX), đã bắt đầu giao dịch Ethereum ETF (ETHR), sẽ được cung cấp cho khách hàng mà không cần phải sạc hoa hồng. Trong số những thứ khác, Ethereum ETFS từ các khoản đầu tư có mục đích và quản lý tài sản toàn cầu CI cũng sẽ có sẵn để trao đổi khách hàng.

Tổ chức phát hành, phát triển, để đạt được lợi thế cạnh tranh vào ngày 31 tháng 5, sẽ từ chối tính 0,75% cho các giao dịch và giảm chi phí phục vụ cổ phiếu, nhân tiện, cũng được hỗ trợ một cách đáng tin cậy bởi Cryptocurrence ETH.

Nó không phải là vô ích rằng sự phân tán nắm giữ đã thu hút sự chú ý đến trao đổi Canada, bởi vì đây là nền tảng đầu tiên ở châu Mỹ nơi bạn có thể tự do giao dịch với các cổ phiếu được hỗ trợ bởi Bitcoin và Ethereum.

Kết quả của những điều trên, chúng ta có thể nói một cách an toàn rằng ethereum, trong trường hợp hiệu chỉnh lâu dài, sẽ có thể giữ tốt hơn Bitcoin. Tuy nhiên, sự thống trị của sau này đã giảm xuống dưới 50% và ở mức 48,8%. Cap thị trường của Ethereum đạt đỉnh vào ngày 22 tháng 4 năm 2021. Và lên tới 290,59 tỷ USD, ngày nay, vốn hóa là 271,06 tỷ đô la, vẫn đang nắm giữ ở vị trí thứ 2, nhưng đã tăng khoảng cách từ BNB gần 200 tỷ đô la.

Trao đổi Uniswap Defi, được xây dựng trên nền tảng Ethereum, tự hào có sự tăng trưởng mạnh mẽ tương tự trong viết hoa.

Bất chấp nhược điểm chính – hoa hồng cao, Ethereum vẫn còn là một đồng tiền hấp dẫn và các dự án được xây dựng trên cơ sở của nó đang được triển khai trên quy mô lớn hơn. Một số cập nhật mạng rất quan trọng dự kiến trong năm nay, nên giảm giá “Gas” của mạng.

Về phân tích kỹ thuật, Ethereum đã chứng minh ngày hôm nay rằng nó chưa sẵn sàng để từ bỏ dễ dàng và bật lên từ sự hỗ trợ quan trọng.

Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang giao dịch trên mức kháng cự $ 2280, nếu ETH giữ ở trên mức kháng cự này, thì có thể chúng ta sẽ thấy mức tăng lên 2500 đô la và $ 2600.

Bài viết liên quan

PayPal hiện cho phép người dùng ở Vương quốc Anh giao dịch Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử khác

Khôi Nguyên

Meitu Chinese Beauty App mua Bitcoin và Ethereum trị giá 40 triệu đô la

Tấn Phát

Macro Guru Raoul Pal cho biết hai kẻ thách thức Ethereum được thiết lập để vượt qua ETH, tiết lộ triển vọng tiền điện tử khổng lồ vào cuối năm

Thiện Nhân

Để lại bình luận