25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Ethereum duy trì giá trên mức hỗ trợ quan trọng như địa chỉ với hơn 1 đồng tiền đạt được ATH

Ethereum (ETH) đã được giao dịch ở mức giá duy trì trên mức hỗ trợ 1.800 đô la trong hơn 24 giờ.

Sự tăng giá mới của tiền điện tử lớn thứ hai thế giới theo vốn hóa thị trường được hỗ trợ bởi các nguyên tắc cơ bản tăng giá khác nhau, trong đó mới nhất là thông báo của Visa Inc, gã khổng lồ dịch vụ thanh toán, người đã chọn giải quyết các giao dịch USDC bằng cách sử dụng Ethereum Blockchain.

Có lẽ Visa cũng đang đặt cược vào tương lai của chuỗi khối Ethereum vì nó dự đoán cả bản nâng cấp EIP 1559 và chuyển đổi toàn bộ sang Ethereum 2.0, mô hình đồng thuận Proof-of-Stake (PoS) của nó.

Ảnh hưởng của người mua lẻ

Các nhà tích lũy bán lẻ đáng chú ý đang cung cấp nêm cần thiết để giúp giữ giá ở mức hiện tại. Dữ liệu trên chuỗi của Glassnode cho thấy số lượng địa chỉ Ethereum nắm giữ ít nhất 1 Ether đã đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới là 1.202.746, tăng so với kỷ lục trước đó có được một ngày trước đó.

Hiệu quả là đáng chú ý, sự tích lũy đang diễn ra cho thấy các nhà đầu tư bán lẻ không sẵn sàng để lại bất kỳ kết thúc lỏng lẻo nào trong nỗ lực của họ để có được một phần của sự tăng giá sắp xảy ra với mức giá ATH mới.

Hiện tại, Ethereum đang giao dịch ở mức 1.852,33 USD, tăng 2,03% trong 24 giờ qua và tăng 9,48% trong tuần qua theo CoinMarketCap. Trong khi BTC tự hào về tài sản tổ chức tốt nhất của nó trong quý đầu tiên, Ethereum cũng đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể trong khoảng thời gian đó đã phục hồi niềm tin của các nhà đầu tư trong hành trình liên tục lên những tầm cao mới.

Bài viết liên quan

Dữ liệu quyền chọn Ethereum cho thấy ý kiến trái chiều của các nhà giao dịch về tương lai của ETH

Khôi Nguyên

Dưới đây là ‘cách làm’ và ‘tại sao không’ của Ethereum ‘lật ngược’ Bitcoin trong dài hạn

Tấn Phát

Tất cả những gì bạn cần biết về trình xác thực 300K của Ethereum ‘đã phát triển’

Tuệ Lâm

Để lại bình luận