25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Ethereum sẽ giảm phát và chạy trên Proof-of-Stake vào cuối năm

Ethereum (ETH) đang nhắm tới 3.000 đô la vì tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường đang giao dịch ở mức 2.714 đô la vào thời điểm viết bài, theo CoinMarketCap.

Lark Davis tin rằng Ethereum sẽ củng cố vị thế của nó như một loại tiền tệ giảm phát vì giá trị của nó sẽ tiếp tục tăng theo thời gian. Nhà phân tích thị trường giải thích:

“Vào cuối năm nay, Ethereum sẽ giảm phát và chạy bằng chứng cổ phần. Một sự thay đổi kinh tế cơ bản đang đến đối với ETH. ”

Davis nói thêm rằng một sự thay đổi mô hình tài chính đang diễn ra đối với Ethereum. Ví dụ, gần đây anh ấy đã chỉ ra rằng ETH đã đạt được mức đóng cửa hàng ngày cao nhất sau khi vi phạm mức giá 2.500 đô la.

Ethereum cũng khó có thể vượt qua vốn hóa thị trường của Paypal là 318,33 tỷ đô la, vì vốn hóa thị trường hiện tại của nó là 314,47 tỷ đô la.

TVL của ETH 2.0 vi phạm 10 tỷ đô la

Theo nhà cung cấp thông tin chi tiết về tiền điện tử Bloqport, tổng giá trị trong hợp đồng ký gửi ETH 2.0 đã tăng vượt 10 tỷ đô la với 3.994.722 ETH được ký gửi.

Image

Ethereum 2.0 ra mắt vào tháng 12 năm 2020 và nó tìm cách thay đổi cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc hiện tại thành một khuôn khổ bằng chứng cổ phần, được quảng cáo là thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí hơn.

Thuật toán bằng chứng cổ phần cho phép xác nhận các khối tiết kiệm năng lượng hơn và yêu cầu người xác nhận đặt cược Ether thay vì giải một câu đố mật mã. Ngoài ra, sự chuyển đổi của Ethereum sang mô hình bằng chứng cổ phần sẽ cho phép blockchain thấy các nâng cấp nâng cao, bao gồm cả sharding, sẽ cải thiện khả năng mở rộng.

Davis, do đó, tin rằng cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần sẽ hoạt động vào cuối năm nay.

Các giao dịch trên chuỗi Ethereum diễn ra thông qua mái nhà

IntoTheBlock đã thừa nhận rằng các nhà đầu tư lớn đang đứng sau cuộc biểu tình của ETH, khiến các giao dịch trên chuỗi diễn ra thuận lợi. Công ty phân tích dữ liệu lưu ý:

“Cuộc biểu tình ETH ngày hôm qua được thúc đẩy bởi các nhà đầu tư lớn. Khối lượng giao dịch trong các giao dịch trên chuỗi lớn hơn 100 nghìn đô la đã đạt đến giá trị cao nhất từ ​​trước đến nay. Khối lượng của các giao dịch lớn này đã đạt 20,95 tỷ đô la vào ngày hôm qua và ấn tượng hơn, nó chiếm 91% tổng khối lượng trên chuỗi ”.

Image

Hơn nữa, ETH đã giải quyết các giao dịch trị giá 1,5 nghìn tỷ đô la trong quý đầu tiên của năm 2021 so với 1,3 nghìn tỷ đô la vào năm 2020.

Bài viết liên quan

Ethereum, Solana hay Avalanche? Ngôi sao Shark Tank Kevin O’Leary vạch ra chiến lược đầu tư tiền điện tử của mình

Chấn Phong

Brazil bật đèn xanh cho Ethereum ETF đầu tiên ở Mỹ Latinh

Trường Phúc

Reese Witherspoon ra mắt trong không gian tiền điện tử bằng cách mua Ethereum

Khôi Nguyên

Để lại bình luận