31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Giám đốc điều hành Binance nói về Chuỗi thông minh Binance (BSC) sau khi đốt một phần lớn BNB

Theo CZ, nhiều lý do đã góp phần vào cuộc biểu tình BNB bao gồm sự gia tăng số lượng các dự án trên Chuỗi thông minh Binance (BSC).

Binance đã thực hiện một bước rất tốt khi đốt một phần tài sản của mình đang lưu hành để đóng góp vào cuộc biểu tình gần đây sau khi ghi nhận mức tăng trưởng lớn trên Chuỗi thông minh Binance (BSC). Theo thông báo chính thức của họ, đợt đốt BNB hàng quý thứ 15 trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 3 đã chứng kiến ​​công ty đốt tổng cộng 1.099.888 BNB, tương đương 595.314.380 đô la.

Những đợt đốt BNB định kỳ này có ảnh hưởng quan trọng đến giá vì sự gia tăng lớn của vốn hóa thị trường có thể phản ánh nhanh về giá của nó. Sự kiện này có nghĩa là tổng nguồn cung tài sản kỹ thuật số đã giảm từ 170.532.825 BNB xuống 169.432.937 BNB.

Điều quan trọng cần lưu ý là đợt ghi mã thông báo này là mức cao nhất từ ​​trước đến nay trong hệ thống mật mã tính theo mức tương đương của Hoa Kỳ. Trong cùng thời gian (từ tháng 1 đến tháng 3), Binance đã ghi nhận mức tăng trưởng đáng kể với khối lượng giao dịch tăng 260% và người dùng tăng 346%. Trong cùng khoảng thời gian này, giá của nó đã tăng 38 đô la lên 638 đô la.

CZ Liên kết BNB Rally với Binance Smart (BSC) Tăng trưởng và các yếu tố khác

Theo Changpeng Zhao (CZ), Giám đốc điều hành của Binance, mọi người chủ yếu hỏi anh ta lý do khiến giá tăng đột biến. Theo hiểu biết của anh ấy, nhiều lý do đã góp phần vào việc này bao gồm sự gia tăng của các dự án như Defi trên Binance Smart Chain (BSC), BUIDLing của cộng đồng cũng như nhóm trong gần 4 năm, ảnh hưởng của việc niêm yết Coinbase, sự phát triển chung của ngành công nghiệp tiền điện tử và sự hỗ trợ và đóng góp của hệ sinh thái tiền điện tử của họ.

Mặc dù tất cả các yếu tố trên đã đóng góp vào câu chuyện thành công của BNB, nhưng ông không biết chính xác đóng góp của từng yếu tố. CZ đặc biệt chú ý đến Chuỗi thông minh Binance (BSC) sau khi nó đã phát triển như thế nào trong quý vừa qua. Chuỗi thông minh Binance đã ghi nhận các giao dịch hàng ngày cao hơn 300% so với mức cao nhất mọi thời đại của Ethereum. Đã có 4,9 triệu đô la giao dịch hàng ngày trên chuỗi. Cho đến nay, hơn 450 dự án đã được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance (BSC) và đạt kỷ lục 68 triệu tổng số địa chỉ duy nhất trong tám (8) tháng qua.

Trong vài tháng qua, Binance đã đưa ra những đổi mới thú vị như Thẻ Binance cho phép người dùng thanh toán tiền điện tử trực tiếp từ thẻ, nhờ hơn 60 triệu người bán trên khắp thế giới. Ngoài ra, họ đã giới thiệu Binance Pay, giúp người dùng có thể thanh toán, gửi và nhận tiền điện tử trên toàn thế giới. Binance Lite cũng được giới thiệu để cung cấp cho người dùng một giao diện thân thiện giúp giao dịch dễ dàng hơn với mức phí nhỏ hơn.

Vẫn chưa rõ Binance có thể đi bao xa trong tương lai, nhưng nhóm chỉ tập trung vào việc mở rộng hoạt động kinh doanh của họ và bổ sung thêm nhiều cải tiến để đáp ứng sự hài lòng của người dùng.

Bài viết liên quan

Cơ quan chính phủ Trung Quốc tiết lộ lộ trình áp dụng blockchain.

Khôi Nguyên

Quốc hội Hoa Kỳ hiện cũng nhắm đến các dịch vụ phi tập trung

Mai Lan

Úc phân bổ 5,3 triệu đô la cho các thí điểm blockchain

Khôi Nguyên

Để lại bình luận