26 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Giám đốc điều hành Coinbase và các nhà đầu tư ban đầu đã bán số cổ phiếu COIN trị giá 5 tỷ đô la vào ngày khai trương.

Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong và các nhà đầu tư ban đầu đã bán số cổ phiếu COIN trị giá khoảng 5 tỷ đô la vào ngày mở giao dịch.

Sàn giao dịch tiền điện tử của Mỹ Coinbase đã có một hoạt động khá tốt sau khi niêm yết trực tiếp trên Nasdaq vào tuần trước, đạt hơn 30% so với giá tham chiếu 250 đô la. Việc niêm yết trực tiếp trùng với sự tăng giá của Bitcoin, mặc dù bản thân cổ phiếu vẫn ổn định. Nó đang được bán với giá $ 344 tại thời điểm xuất bản. Bản thân CEO Brian Armstrong đã bán khoảng 291,8 triệu USD cổ phiếu.

Giám đốc điều hành và các nhà đầu tư ban đầu đã bán khoảng 5 tỷ đô la cổ phiếu vào ngày khai trương.

Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, đã bán 749.999 cổ phiếu trong ba phiên khi COIN được giao dịch từ 381 đô la đến 410 đô la. Con số đó tương đương với khoảng 1,5% cổ phần của anh ấy trong công ty. Giám đốc Coinbase, Fred Wilson, đã bán 4,7 triệu cổ phiếu với tổng giá trị 1,8 tỷ USD. Giám đốc Marc Andreessen đã bán 1,18 triệu cổ phiếu cùng với Andreessen Horowitz và hai đơn vị có liên quan. Tổng số cổ phiếu được bán bởi tất cả những người nắm giữ chỉ dưới 5 tỷ USD. Bán số cổ phiếu này ra công chúng là một cách để tăng tính thanh khoản.

Nhóm đầu tư ARK đã mua thêm 68 triệu USD cổ phiếu COIN.

Nhóm đầu tư ARK thông báo rằng họ đã mua thêm 68 triệu đô la cổ phiếu COIN sau khi mua ban đầu số cổ phiếu trị giá 246 triệu đô la vào ngày niêm yết. Các nhà đầu tư nói chung lạc quan về hiệu suất tiềm năng của Coinbase, vì thị trường tiền điện tử mới bắt đầu đạt được sức hấp dẫn chủ đạo. Việc niêm yết trên Coinbase và sự xuất hiện của nhiều sản phẩm tổ chức đã thuyết phục các nhà đầu tư do dự đầu tư. Đến lượt nó, điều này đã làm tăng giá đáy và gây ra hiệu ứng kích thích đến công chúng. Các nhà phân tích đã ca ngợi việc niêm yết công khai của Coinbase trên Nasdaq là một thời điểm quan trọng đối với thị trường và cộng đồng tiền điện tử nhìn chung cũng hài lòng với sự tiếp xúc chính mà nó mang lại.

Bài viết liên quan

Twitter đang xem xét liên kết tất cả các tài khoản người dùng với ví Lightning mới được kích hoạt BTC

Tấn Phát

Lãi suất Shiba Inu giảm khi số lượng giao dịch giảm 40%

Khôi Nguyên

Khai thác Popsicle Finance cho thấy sự đổi mới của DeFi đang trì trệ

Tấn Phát

Để lại bình luận