31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Giới thiệu về BAEPAY, Nền tảng NFT tích hợp Uniswap đầu tiên trên thế giới dành cho DeFi Lender

Các nhà cung cấp thanh khoản trong DeFi hiện có thể kiếm được phần thưởng bằng mã thông báo NFT BAEPAY và sử dụng nó trên các Sàn giao dịch nghệ thuật Blockchain khác nhau.

Thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) đã chứng kiến ​​một sự gia tăng mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Nó đã là một thị trường trị giá hàng tỷ đô la và một số tên tuổi lớn nhất từ ​​nghệ thuật kỹ thuật số, thể thao, giải trí và thế giới âm nhạc hiện đang đi trên cơn mê NFT.

Tuy nhiên, hôm nay chúng ta đang nói về mybae.io, một nền tảng NFT độc đáo phục vụ các yêu cầu của người dùng DeFi. BAE là nền tảng NFT đầu tiên của loại hình này với BAEPAY được tích hợp hoàn toàn với nền tảng Uniswap. Bên cạnh đó, nó tập trung chủ yếu vào việc thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản trên nền tảng Uniswap.

Ra mắt vào năm ngoái vào khoảng tháng 10 năm 2020, BAEPAY đã tạo được tên tuổi với cách tiếp cận ưu tiên phần thưởng. Không giống như các nền tảng NFT khác, BAE không giữ những người tham gia nền tảng của mình chờ đợi sự ra mắt trong tương lai. Thay vào đó, nó bắt đầu phân phối phần thưởng cho LP ngay từ tháng đầu tiên. Thông báo chính thức ghi chú:

“Thưởng cho các nhà cung cấp Tính thanh khoản trên Uniswap là chìa khóa thành công của mã thông báo. Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ phá vỡ hệ sinh thái mã thông báo hiện tại bằng cách cung cấp mã thông báo đầu tiên với một thị trường được kết nối trực tiếp. Rút tiền từ các nguồn bên ngoài để thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản trực tiếp với Ethereum. Trong khi các mã thông báo ‘quản trị’ khác tuyên bố có kết nối với thị trường không có liên kết thực sự, với BAEPAY thì có. “

Hệ thống phân phối phần thưởng BAEPAY

Nền tảng BAEPAY thưởng cho tất cả các nhà cung cấp thanh khoản bằng ETH trực tiếp trong ví của họ từ phí tạo mã thông báo mybae.io. Việc phân phối phần thưởng phụ thuộc vào tỷ lệ phần trăm của nhóm mà nhà cung cấp thanh khoản nắm giữ. Tuy nhiên, để nhận được phần thưởng, các nhà cung cấp thanh khoản phải ở trong hệ thống tối thiểu 1 tháng.

Tháng trước, BAEPAY đã ra mắt hệ thống khai thác xã hội của mình, một hệ thống dựa trên thành tích được thiết kế để ngăn chặn vấn đề giao dịch rửa trong nền tảng NFT. Người dùng kiếm được thành tích này dựa trên hoạt động của họ trên nền tảng chứ không chỉ bằng cách mua và bán.

“Ví dụ: sau khi người dùng đào một số lượng mã thông báo nhất định, họ sẽ kiếm được một số BAEPAY, số BAEPAY nhiều nhất mà một người dùng nền tảng có thể kiếm được là 25.000, điều này chỉ có thể kiếm được bằng cách chi tiêu 1.000 ETH trên nền tảng,” công ty nói .

BAEPAY cũng có sẵn trên Blockchain Art Exchange.

“Nếu một nghệ sĩ liệt kê một tác phẩm nghệ thuật cho BAEPAY trên mybae, họ sẽ trả 0 khoản phí. Hơn nữa, bae có một hợp đồng tích hợp Uniswap độc nhất vô nhị. Nói một cách dễ hiểu, điều này có nghĩa là nghệ sĩ có thể niêm yết trong BAEPAY và người mua thanh toán sau khi hoán đổi tự động diễn ra trên Uniswap Tạo đơn đặt hàng mua BAEPAY và tăng giá vào thời điểm nghệ sĩ nhận được BAEPAY. Người mua nhận được NFT như bình thường. Hợp đồng này mở rộng cho tất cả các loại tiền tệ trên BAE các mã thông báo khác được tính phí ở mức 4%, ”thông báo viết.

Bài viết liên quan

Sự hội tụ ngày càng tăng của các ứng dụng trong thế giới thực, TradFi và DeFi vào năm 2022 và xa hơn nữa

Khôi Nguyên

Mạng tự động hóa hợp đồng thông minh DeFi Gelato đã huy động được 11 triệu đô la trong khoản tài trợ Series A của mình

Tấn Phát

Cân bằng (BAL) đạt mức cao nhất mọi thời đại khi DeFi dự án thử nghiệm các giải pháp mới

Thiện Nhân

Để lại bình luận