32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Goldman Sachs cho phép tùy chọn đầu tư Bitcoin và tiền điện tử cho khách hàng quản lý tài sản của mình

Goldman Sachs có ngưỡng đầu tư tối thiểu là 25 triệu đô la cho các cá nhân, gia đình và các khoản tài trợ theo các dịch vụ kinh doanh quản lý tài sản của mình. Điều này cho thấy lượng tiền khổng lồ đang đến với Bitcoin và thị trường tiền điện tử nói chung.

Theo báo cáo mới nhất của CNBC vào thứ Tư, ngày 31 tháng 3, gã khổng lồ ngân hàng Phố Wall, Goldman Sachs, đang trên đà cung cấp các tùy chọn đầu tư Bitcoin và tiền điện tử cho các khách hàng quản lý tài sản của mình. Mary Rich, người đứng đầu toàn cầu về tài sản kỹ thuật số của bộ phận quản lý tài sản tư nhân của Goldman nói với ấn phẩm.

Rich cho biết thêm rằng gã khổng lồ ngân hàng sẽ bắt đầu cung cấp các lựa chọn đầu tư vào loại tài sản mới nổi vào quý 2 năm 2021. Trong một cuộc phỏng vấn vào tuần này, Rich cho biết:

“Chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với các nhóm trong toàn công ty để khám phá các cách cung cấp quyền truy cập chu đáo và phù hợp vào hệ sinh thái cho các khách hàng giàu có tư nhân và đó là điều mà chúng tôi mong đợi sẽ cung cấp trong thời gian tới”.

Bên cạnh đó, Goldman Sachs không tìm kiếm bất kỳ sự gia nhập nửa vời nào trong phân khúc này. Rich nói rằng gã khổng lồ ngân hàng sẽ cung cấp “toàn bộ” các khoản đầu tư vào Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác. “Cho dù đó là thông qua bitcoin vật lý, các công cụ phái sinh hay các phương tiện đầu tư truyền thống,” Rich nói thêm.

Rich nói thêm rằng có nhu cầu mạnh mẽ từ các khách hàng cao cấp của ngân hàng để được tiếp xúc với loại tài sản này. Cuộc biểu tình mới nhất của Bitcoin và thị trường tiền điện tử nói chung đã khiến những người chơi tổ chức bị thu hút bởi nó. Mặt khác, các điều kiện vĩ mô toàn cầu và nỗi lo lạm phát đã tiếp tục thúc đẩy cuộc biểu tình trong không gian tiền điện tử. Rich nói:

“Có một đội ngũ khách hàng đang tìm kiếm tài sản này như một hàng rào chống lại lạm phát và bối cảnh vĩ mô trong năm qua chắc chắn đã đóng góp vào điều đó. Ngoài ra còn có một lượng lớn khách hàng cảm thấy như chúng tôi đang ngồi ở buổi bình minh của Internet mới theo một số cách và đang tìm cách tham gia vào không gian này. “

Goldman Sachs sẽ cạnh tranh với Morgan Stanley trong lĩnh vực dịch vụ tiền điện tử


Từ việc tố cáo Bitcoin và tiền điện tử tại một thời điểm cho đến việc cạnh tranh với nhau trong việc cung cấp dịch vụ BTC, các ngân hàng ở Phố Wall đã đi được một chặng đường dài. Goldman Sachs không phải là gã khổng lồ ngân hàng duy nhất có kế hoạch cung cấp các lựa chọn đầu tư tài sản kỹ thuật số.

Đầu tháng này, Morgan Stanley cũng đã thể hiện sự quan tâm đến việc cung cấp quyền truy cập cao cấp của mình vào các quỹ Bitcoin. Tin đồn mới nhất trên thị trường là Morgan Stanley cũng có thể cho phép “Sở hữu trực tiếp” cho các khách hàng giàu có của mình.

Hoạt động kinh doanh quản lý tài sản của Goldman về cơ bản nhắm mục tiêu đến các cá nhân, gia đình và các quỹ có nhu cầu đầu tư tối thiểu là 25 triệu đô la. Nó cho thấy rõ ràng rằng số tiền lớn đã sẵn sàng đến với Bitcoin.

Goldman cũng đang có kế hoạch cung cấp cho khách hàng của mình một lựa chọn đầu tư vào các quỹ Bitcoin giống như Morgan Stanley. Nhưng Rich nói rằng có một số quỹ tiền điện tử cho ví dụ: Quỹ Galaxy Bitcoin chỉ cho phép mua / bán một lần mỗi quý. “Chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn rất non trẻ của hệ sinh thái này; Rich nói. “Nhưng tôi nghĩ rằng khá an toàn khi kỳ vọng nó sẽ là một phần trong tương lai của chúng ta.”

Bài viết liên quan

Giá Bitcoin tăng lên mức cao nhất trong sáu tháng, leo lên gần 64.000 đô la, chưa phải là thời điểm của Altcoin?

Khôi Nguyên

FSA của Nhật Bản mong muốn thắt chặt các quy tắc cho lĩnh vực tiền điện tử.

Khôi Nguyên

Hàn Quốc bỏ tù 7 kẻ chủ mưu của ‘Kế hoạch gian lận tiền điện tử lớn nhất’

Tấn Phát

Để lại bình luận