32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Hai khách sạn lớn ở Thành phố du lịch của Tây Ban Nha chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử trong cuộc khủng hoảng Covid-19

Sevilla đang trở thành một thành phố thân thiện với tiền điện tử ở Tây Ban Nha với tốc độ nhanh chóng, với hai khách sạn địa phương nổi tiếng thông báo rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Hotel Bécquer và Hotel Kivir đã tham gia nhóm áp dụng tiền điện tử bằng cách cho phép khách hàng đặt phòng bằng tài sản kỹ thuật số.

Khách sạn sẽ nhận được 100% tiền bằng Fiat Euro

Theo Diario de Sevilla, cả hai khách sạn đã ký thỏa thuận hợp tác với sàn giao dịch nội địa Criptan để kích hoạt cổng thanh toán tiền điện tử cho khách hàng của họ. Bécquer là một khách sạn 134 phòng nằm ở vị trí cũ của Marquises of Las Torres trong khi khách sạn 31 phòng Hotel Kivir có trụ sở tại Khu Phố Cổ của thành phố.

Với việc cả hai khách sạn 4 sao hợp tác với sàn giao dịch, Criptan đã tăng danh mục các cửa hàng bán lẻ và thậm chí cả các doanh nghiệp du lịch trên khắp Tây Ban Nha hiện chấp nhận tiền điện tử, chẳng hạn như bitcoin (BTC), làm phương tiện thanh toán.

Alejandro Rodríguez, tổng giám đốc của cả hai khách sạn, lạc quan về việc áp dụng rộng rãi tiền điện tử trong tương lai trong lĩnh vực du lịch đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch coronavirus:

Điều rất quan trọng là lĩnh vực du lịch là một trong những ngành đầu tiên áp dụng phương thức thanh toán mới này với những gì nó đại diện cho nền kinh tế ở cấp độ quốc tế và quốc gia và khả năng của tiền điện tử có thể được sử dụng trên toàn cầu.

Theo thỏa thuận, Criptan sẽ xử lý các khoản thanh toán tiền điện tử như vậy nhưng cả hai khách sạn sẽ nhận 100% số tiền bằng đồng euro.

Đại dịch thúc đẩy quản lý khách sạn nhắm mục tiêu người dùng tiền điện tử

Đại diện của Criptan nói với Diario de Sevilla rằng việc tích hợp như vậy trong các khách sạn, như Bécquer và Kivir, tuân theo quy định Châu Âu PSD2 về các dịch vụ thanh toán điện tử, với mục tiêu là “tăng cường an ninh ở Châu Âu, thúc đẩy đổi mới và hỗ trợ sự thích nghi của các dịch vụ ngân hàng với công nghệ mới. ”

Rodríguez cũng trích dẫn việc tái cấu trúc mô hình kinh doanh để theo sát các công nghệ mới nổi, khi cuộc khủng hoảng kinh tế thúc đẩy bởi đại dịch khiến ông nghĩ đến việc nhắm mục tiêu các phân khúc mới.

Bài viết liên quan

Coinsuper có trụ sở tại HK đang được giám sát sau khi giao dịch không thành công kể từ tháng 11 năm 2021

Tấn Phát

5 yếu tố đằng sau sự tăng giá của Chiliz (CHZ)

Tuệ Lâm

Đa số các cố vấn tài chính đã nhận được câu hỏi về tiền điện tử vào năm 2021: Báo cáo

Tấn Phát

Để lại bình luận