31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Hợp đồng tương lai Perp mới của AscendEX, Sự kiện giới thiệu sắp tới

AscendEX được đặt tên là sàn giao dịch tài sản tiền điện tử cấp cao nhất theo một báo cáo được công bố bởi công ty nghiên cứu CryptoCompare.

AscendEX là một nền tảng tài chính tài sản kỹ thuật số hàng đầu phục vụ cả các nhà giao dịch chuyên nghiệp và bán lẻ. Nền tảng cung cấp các lựa chọn thay thế giao dịch cụ thể là các sản phẩm giao ngay, hợp đồng tương lai, giao dịch ký quỹ và đặt cược.

Bằng cách cung cấp hơn 200 tài sản tiền điện tử với giao dịch ký quỹ hơn 50 mã thông báo chỉ ở chế độ tài sản chéo, giao dịch hợp đồng tương lai của AscendEX hỗ trợ cả ở chế độ ký quỹ riêng biệt và chế độ tài sản chéo.

AscendEX được thành lập và lãnh đạo bởi một nhóm các cựu chiến binh Phố Wall, nhằm mục đích tạo ra trải nghiệm mạnh mẽ, an toàn và đáng tin cậy cho tất cả những người tham gia.

Hợp đồng tương lai vĩnh viễn mới của AscendEX

AscendEX gần đây đã ra mắt hợp đồng tương lai vĩnh viễn ETH / USDT, DOT / USDT, LINK / USDT và BCH / USDT. Tất cả các hợp đồng này được định giá và thanh toán bằng USDT với đòn bẩy lên tới 100 lần.

Hợp đồng tương lai vĩnh viễn là cấp độ tiếp theo của các sản phẩm phái sinh hợp đồng tương lai thông thường. Không có ngày hết hạn cụ thể trên các hợp đồng này. Vì hiện tại chúng đã có sẵn trên trang web AscendEX, APP và API, các nhà đầu tư tiền điện tử có thể giữ tài sản của họ nhiều lúc họ muốn.

Hơn nữa, AscendEX chấp nhận LINK, BCH và DOT là tài sản đa thế chấp cho hợp đồng tương lai vĩnh viễn, cùng với USDT, USDC, PAX, BTC và ETH. Người dùng chỉ cần chuyển các loại tiền được hỗ trợ ở trên vào tài khoản tương lai của họ thay vì giữ USDT trước, do đó mang lại trải nghiệm giao dịch tương lai thuận tiện.

Các chương trình giới thiệu sắp tới

Để hỗ trợ sự phát triển của nền tảng, AscendEX đang có kế hoạch khởi chạy chương trình giới thiệu mới của mình vào ngày 15 tháng 4 năm 2021. Các chương trình giới thiệu được thực hiện để cung cấp động lực cho người dùng giới thiệu người khác. Người dùng giới thiệu những người khác được gọi là “Chi nhánh AscendEX”. Với chương trình giới thiệu của AscendEX, các Chi nhánh có thể nhận được tới 40% tổng tiền hoa hồng. Người dùng mới được giới thiệu cũng có thể nhận được chiết khấu phí 10% trong 1 năm sau khi gia nhập.

AscendEX Trước đây được gọi là BitMax.io

Ra mắt vào năm 2018, nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số trước đây được gọi là BitMax.io. Nền tảng này đã được khởi chạy lại với tên AscendEX một tháng trước. Sau ba năm tăng trưởng ổn định và sử dụng Mã thông báo BTMX bản địa của nó, bộ nhận diện thương hiệu mới có ý nghĩa gợi lên sức mạnh nâng cao của các tài sản tiền điện tử với mục tiêu mang lại lợi ích cho toàn bộ ngành công nghiệp blockchain.

AscendEX hiện được đặt tên là sàn giao dịch tài sản tiền điện tử cấp cao nhất theo một báo cáo được công bố bởi công ty nghiên cứu CryptoCompare. Đây chắc chắn là một chỉ báo mạnh mẽ về sự vươn lên dẫn đầu của ngành tài sản kỹ thuật số đang phát triển.

Bài viết liên quan

Các nhà cân nhắc của Citi Group tung ra các dịch vụ tiền điện tử trong bối cảnh sự quan tâm của khách hàng ngày càng tăng

Bạch Liên

Bill Gates sẽ không sớm tham gia băng nhóm Bitcoin và Microsoft cũng vậy

Thiện Nhân

Nhà phân tích của Deutsche Bank cho biết bitcoin sẽ là ‘tia cực tím’, nhưng nó vẫn ở đây để tồn tại.

Khôi Nguyên

Để lại bình luận