31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

IPO Coinbase có thể đẩy giá BTC lên 70.000 đô la, giống như Tesla đã đẩy BTC lên 60.000 đô la

Việc phát hành lần đầu ra công chúng (IPO) của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase có thể có tác động to lớn đến giá Bitcoin (BTC), giống như khoản đầu tư vào tiền điện tử của nhà sản xuất ô tô điện Tesla Inc vào tháng Hai.

Nhà chiến lược hàng hóa cấp cao của Bloomberg Intelligence Mike McGlone tin rằng việc niêm yết trực tiếp Coinbase trên Nasdaq có thể giúp Bitcoin tăng đột biến 10.000 USD, tương tự như cách Tesla đẩy giá Bitcoin lên mức ATH trước đó trên 60.000 USD.

Anh ấy đã tweet:

“IPO của #Coinbase có thể tăng #Bitcoin lên 70.000 đô la, Giống như #Tesla lên 60.000 đô la – Mức biến động thấp nhất trong 30 ngày kể từ tháng 10 cho thấy Bitcoin đã chín muồi để thoát khỏi lồng của nó và việc tiếp tục thị trường tăng giá được ưu tiên cho động thái 10.000 đô la tiếp theo. Tương tự như việc phân bổ vốn chủ sở hữu-tài sản của Tesla cho Bitcoin. ”

Các sự kiện lớn được chuẩn bị để có tác động trực tiếp hoặc gián tiếp đến Bitcoin có một cách định hình tình cảm của các nhà đầu tư. Sự ra mắt công khai của Coinbase được nhiều người coi là tín hiệu chính đầu tiên cho thấy ngành công nghiệp tiền điện tử đã trưởng thành. Với việc cổ phiếu của công ty hiện có sẵn để mua cho tất cả mọi người, nó có thể đóng vai trò như một phương tiện giúp các nhà đầu tư có ý thức về quy định tiếp xúc gián tiếp hơn với Bitcoin và toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử.

Ngoài ra, ảnh hưởng của Tesla và Coinbase trong không gian có khả năng lôi kéo nhiều tổ chức chính thống hơn vào không gian tiền điện tử. Michael Saylor, Giám đốc điều hành của công ty phần mềm và trí tuệ doanh nghiệp MicroStrategy Incorporated nói rằng việc Tesla mua lại Bitcoin đã khiến các công ty đại chúng không có rủi ro sở hữu tài sản kỹ thuật số. Saylor có công ty nắm giữ hơn 90.000 BTC là một nhà truyền bá Bitcoin, người ủng hộ việc các tổ chức tiết kiệm tốt hơn lượng tiền mặt dự trữ của họ trong các tài sản kỹ thuật số và anh ấy tin rằng sẽ có một đợt tuyết lở các công ty mua Bitcoin sớm.

Mặc dù sự cường điệu xung quanh việc niêm yết trên Coinbase là rõ ràng vào thời điểm này, nhưng các dự án đang dự đoán việc khám phá ra một mức giá mới vượt quá mức cao nhất mọi thời đại hiện tại của nó là trên 64.000 đô la.

Bài viết liên quan

Với việc Bitcoin phủ nhận thiết lập giảm giá, 53.000 đô la có thể nằm trong tầm ngắm của nó

Bạch Liên

Người quản lý tài sản lớn nhất thế giới Blackrock gia nhập không gian Bitcoin – Thảo luận điều gì thúc đẩy giá BTC

Mai Lan

Phân tích giá Polkadot (DOT)

Thiện Nhân

Để lại bình luận