25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Kevin O’Leary: Bitcoin chuyển sang vàng trong khi Ethereum chuyển sang bạc, ETH đạt ATH mới trên 2.700 đô la

O’Leary nói thêm rằng Ethereum sẽ luôn được sử dụng làm hệ thống theo dõi. Trong khi đó, ETH đã thiết lập ATH mới trên $ 2,700.

Doanh nhân người Canada Kevin O’Leary cho rằng Bitcoin sẽ luôn là vua tiền điện tử và được đánh giá ngang bằng với vàng trong khi Ethereum sẽ luôn là đồng thứ hai và tương đương với bạc. “Tôi chỉ tin rằng đó là trường hợp. Bitcoin sẽ luôn là “vàng”. Ethereum sẽ luôn là “bạc.” Và “đó không nhất thiết là một điều xấu,” O’Leary nói.

O’Leary, người đã từng là một nhà phê bình lâu năm đối với tiền điện tử, đặc biệt là do tiêu thụ năng lượng của chúng, gần đây đã thông báo rằng anh ấy đã phân bổ 3% danh mục đầu tư của mình cho Bitcoin.

Theo ông, ngày càng có nhiều nhà đầu tư tổ chức đổ xô vào ngành công nghiệp tiền điện tử để nghiên cứu sâu hơn về công nghệ và các khía cạnh khác của tiền kỹ thuật số. “Bây giờ, bitcoin đạt mức cao mới hầu như mỗi tuần chứng tỏ rằng lợi ích đang được đưa ra khỏi tất cả các loại tổ chức hiện đang cố gắng tìm ra: Nó có phải là một loại tiền tệ không? Nó có phải là một tài sản không? Nó có phải là tài sản không? ” O’Leary cho biết.

O’Leary nói thêm rằng Ethereum (ETH) sẽ luôn được sử dụng làm hệ thống theo dõi, đặc biệt là khía cạnh hợp đồng thông minh của hệ sinh thái Ethereum. Ngoài ra, ông nói rằng tài sản này sẽ thu hút được nhiều người dùng hơn như một hệ thống thanh toán mặc dù nó đang phải chịu phí giao dịch cao do tắc nghẽn mạng.

Đối đầu giữa Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) trước Kevin O’Leary

Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) là hai tài sản kỹ thuật số lớn nhất theo vốn hóa thị trường. Cả hai đều triển khai công nghệ blockchain, theo đó trong những năm qua, chúng đã chạy trên các khái niệm công việc bằng chứng. Tuy nhiên, do sự tắc nghẽn mạng, các nhà phát triển Ethereum đã bắt tay vào hành trình nâng cấp chuỗi hiện tại lên khái niệm bằng chứng cổ phần. Nhờ đó, cộng đồng Ethereum có thể tham gia với tư cách là người xác nhận và kiếm được nhiều tiền ETH hơn. Đổi lại, trình xác nhận giúp bảo mật hệ thống.

Theo dữ liệu tổng hợp thị trường do CoinGecko cung cấp, Ethereum (ETH) đã trải qua một sự biến động cao hơn trong bảy ngày qua so với Bitcoin. Đáng chú ý, Ethereum (ETH) đã tăng lần lượt khoảng 15,1% và 5,5% trong bảy ngày qua và 24 giờ. Trong khi Bitcoin đã tăng lần lượt khoảng 0,5% và 0,4% trong bảy ngày và 24 giờ qua.

Bitcoin và Ethereum vẫn là một trong những tài sản kỹ thuật số được sử dụng rộng rãi nhất và thu hút nhiều quan điểm khác nhau từ cộng đồng toàn cầu. Trước đây, O’Leary được trích dẫn nói rằng anh ta không thể mua bất kỳ mỏ Bitcoin nào từ Trung Quốc vì đất nước này sử dụng năng lượng than. Anh ấy nói rằng anh ấy chỉ có thể mua Bitcoin từ các nguồn đã biết và phải được khai thác thông qua năng lượng sạch.

Các nhà phát triển Ethereum tìm cách điều hướng những thách thức này thông qua việc giới thiệu bằng chứng cổ phần sẽ cho phép mọi người trở thành người xác nhận và kiếm tiền một cách thụ động. Do đó, Ethereum gần đây đã tăng quy mô cao hơn và đạt được mức cao nhất mọi thời đại liên tiếp trong hai ngày qua.

Bài viết liên quan

Nhà phân tích thị trường cho biết Bitcoin cần tạo ra mức thấp hơn ở mức 31K đô la cho xu hướng tăng

Thiện Nhân

Sự cố về giá của Bitcoin và Ethereum với sự điều chỉnh của thị trường tiền điện tử trên 8%

Chấn Phong

Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken thắt chặt các quy tắc KYC đối với người dùng giao dịch ký quỹ tại Hoa Kỳ.

Khôi Nguyên

Để lại bình luận