31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Khai thác Chia Coin: Nhà sản xuất phần cứng Trung Quốc Onda Rolls ra Bo mạch chủ chuyên dụng

Giao dịch và giao dịch với đồng xu Chia dự kiến ​​sẽ được kích hoạt vào ngày 3 tháng 5.

Nhà sản xuất phần cứng và bo mạch chủ Trung Quốc Onda đã đối mặt với thách thức về sự thiếu hụt ngày càng tăng của SSD và HDD trên thị trường bằng cách tung ra một bo mạch chủ chuyên dụng mới để khai thác tiền điện tử Chia. Kể từ khi đồng tiền kỹ thuật số Chia Mainnet được ra mắt vào tháng 3, các hoạt động khai thác xung quanh tiền điện tử đã đạt được sức hút, dẫn đến sự lo ngại về sự thiếu hụt ổ cứng và ổ SSD ở thị trường Trung Quốc.

Quá trình khai thác đồng coin Chia đòi hỏi một lượng lớn dung lượng lưu trữ để sinh ra lợi nhuận, một phần là do thuật toán đồng thuận của nó có tên là Proof of Space and Time. Nhu cầu cao đối với các thiết bị lưu trữ này trong tuần qua đã khiến giá của chúng tăng vọt, thậm chí còn gây thêm nhiều lo ngại cho thị trường rộng lớn hơn.

Tuy nhiên, Onda quyết tâm giúp giải quyết tình trạng thiếu hụt phần cứng ngày càng gia tăng ở Trung Quốc thông qua bo mạch chủ hỗ trợ tối đa 32 thiết bị lưu trữ SATA HDD & SSD cùng một lúc. Động thái của công ty sẽ làm giảm thị trường chính vì các thiết bị có thể được bán trực tiếp hoặc nhắm mục tiêu chủ yếu đến các thợ mỏ Trung Quốc.

Thông số kỹ thuật thiết kế của bo mạch chủ Onda Trung Quốc

Bo mạch chủ do công ty công nghệ Trung Quốc Onda thiết kế đặc biệt ở chỗ nó được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ khai thác Chia coin. Theo một báo cáo từ wccftech, bo mạch chủ này được gọi là Onda B365 D32-D4 Magic Edition, có tổng cộng 32 cổng SATA hỗ trợ tối đa 32 thiết bị lưu trữ HDD và SSD dựa trên SATA.

Thiết bị này được xây dựng dựa trên chipset Intel B365 và có bốn khe cắm DDR4 DIMM khác nhau và một khe cắm PCIe Gen 3.0 x16 và PCIe 3.0 x1 duy nhất. Nguồn điện được cung cấp cho bo mạch chủ thông qua ATX 24 chân và cấu hình đầu nối 8 chân kép cho CPU. Dựa trên kích thước, bảng có kích thước 530mm x 310mm.

Các quy định Đầu vào / Đầu ra cho thiết bị là hai cổng Gigabit Ethernet, 1 USB 2.0, 4 USB 3.0 và một cổng VGA & HDMI. Mặc dù Onda đã thể hiện rất tốt sự khéo léo trong việc thiết kế thiết bị rất được săn đón này, nhưng việc tung ra bo mạch chủ chắc chắn sẽ là một thành công lớn đối với công ty.

Cú hích khai thác Chia Coin có thể đạt được lực kéo vượt ra ngoài Trung Quốc

Dự án Chia được thành lập vào năm 2017 để phát triển một nền tảng giao dịch thông minh và blockchain được cải tiến. Người sáng lập của dự án cũng được ghi nhận là người tạo ra hệ sinh thái BitTorrent, mang lại cho toàn bộ dự án Chia sự tín nhiệm cao để sửa chữa những sai lầm của các giao thức blockchain hiện có.

Việc bắt đầu giao dịch mã thông báo Chia và toàn bộ tiền trợ cấp giao dịch được lên kế hoạch vào ngày 3 tháng 5.

Cơn sốt khai thác hiện tại của Chia coin được lập hóa đơn sẽ mở rộng ra ngoài Trung Quốc và nhiều người đang tìm kiếm các cách thay thế để tham gia liên minh khai thác tiền điện tử với các quy trình ít tốn năng lượng hơn. Có lẽ chỉ là vấn đề thời gian trước khi các thợ mỏ ở các khu vực khác trên thế giới bắt kịp xu hướng. Nếu điều này xảy ra và nhu cầu về ổ cứng khai thác chuyên dụng tăng cao, Onda có thể không đáp ứng được nhu cầu toàn cầu và một nền kinh tế hoặc doanh nghiệp mới sẽ được tạo ra cho các công ty công nghệ sản xuất chip trên khắp thế giới.

Bài viết liên quan

RemiBit: Cổng hàng đầu trong ngành để chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Thiện Nhân

FCA chi $670k cho đào tạo tiền kỹ thuật số và pháp y

Khôi Nguyên

Bitwise thêm quỹ chỉ số Blue-Chip NFT vào túi lớn của nó

Khôi Nguyên

Để lại bình luận