25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Khiếu nại của Tòa án Vương quốc Anh Craig Wright về việc phát minh ra BTC

Tòa án Vương quốc Anh xem xét tuyên bố của Craig Wright rằng anh ta là người phát minh ra Bitcoin sau khi anh ta chiến thắng trong thử thách theo đuổi hành động pháp lý chống lại trang web Bitcoin.org vì lý do vi phạm bản quyền liên quan đến báo cáo chính thức của BTC, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi.

Tòa án cấp cao của Vương quốc Anh xem xét các tuyên bố của Craig Wright về việc phát minh ra BTC và cho phép các luật sư của ông theo đuổi hành động pháp lý chống lại trang web bitcoin.org vì vi phạm bản quyền. Wright nổi tiếng khi tuyên bố anh ta là người tạo ra Bitcoin, Satoshi Nakamoto mà không cung cấp bằng chứng về các tuyên bố.

Hành động pháp lý được bắt đầu khi chủ sở hữu của bitcoin.org có tên là Cobra từ chối yêu cầu của Wright về việc xóa whitepaper khỏi trang web của anh ấy. Vụ việc bây giờ sẽ buộc các thẩm phán xem xét liệu Wright có phải là người tạo ra BTC hay không. Sự việc bắt đầu trở lại vào tháng 1 năm 2021 sau khi Cobra từ chối yêu cầu của Wright về việc xóa whitepaper khỏi trang web của anh ấy với Cobra nói rằng Wright không có khiếu nại nào về whitepaper. Cobra nói rằng Wright tuyên bố là tác giả của bài báo có thể dễ dàng được xác minh là một tuyên bố giả mạo. Thêm rằng bước này thực sự là một sự lạm dụng hệ thống pháp luật của Vương quốc Anh:

“Có vẻ như anh ta đang cố lợi dụng các tòa án ở Vương quốc Anh để khiến họ cố gắng kiểm duyệt sách trắng và quấy rối các trang web nhỏ như chúng tôi cung cấp nội dung giáo dục về hành vi của anh ta”.

Luật sư Simon Cohen của Wright khẳng định mục đích của vụ việc không phải là hạn chế quyền tiếp cận với quyền im lặng, giấy tờ hoặc đe dọa mọi người mà thay vào đó là để bảo vệ tài sản trí tuệ của anh ta. Cohen cũng đưa ra một cuộc tranh cãi kéo dài trong đó Wright tin rằng Bitcoin Satoshi Vision tạo ra của anh ấy thực sự là BTC thực sự:

“Tương tự, Tiến sĩ Wright không muốn hạn chế quyền truy cập vào sách trắng của mình nhưng không đồng ý rằng nó nên được sử dụng bởi những người ủng hộ và phát triển các tài sản khác nhau như lõi Bitcoin, để quảng bá hoặc nói cách khác là xuyên tạc những tài sản đó là bitcoin, họ không ủng hộ hoặc phù hợp với tầm nhìn về bitcoin như anh ấy đã đề ra trong sách trắng của mình ”.

Bitcoin SV đã tách rời khỏi Bitcoin Cash ba năm trước và tuyên bố sự ổn định và khả năng mở rộng thậm chí còn cao hơn so với những người tiền nhiệm nhờ có kích thước khối lớn hơn. Điều này cho phép nó xử lý nhiều giao dịch hơn và làm cho nó trở nên hoàn hảo cho các giải pháp doanh nghiệp blockchain.

Bài viết liên quan

Đây là cách những con cá voi Bitcoin lớn nhất đang chơi trên thị trường BTC đi ngang

Bạch Vân

Paxful ra mắt trung tâm giáo dục và đào tạo mới ở El Salvador để thúc đẩy việc áp dụng bitcoin.

Tấn Phát

Nhà phân tích tiền điện tử cho biết Bitcoin phải giữ trên 52.000 đô la để tránh các biến động đi xuống tiếp theo

Mai Lan

Để lại bình luận