32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Khủng hoảng nguồn cung Ethereum gia tăng khi Tổng giá trị trong ETH 2.0 tăng qua 9 tỷ đô la

Ethereum (ETH) đang phát triển vượt bậc khi tiền điện tử lớn thứ hai dựa trên vốn hóa thị trường tiếp tục đạt mức cao mới. Mức cao nhất mọi thời đại (ATH) của ETH là trên 2.400 đô la với vốn hóa thị trường là 275,85 tỷ đô la, theo CoinMarketCap.

Nhà phân tích tiền điện tử Joseph Young đã chỉ ra rằng cuộc khủng hoảng nguồn cung của Ethereum đang gia tăng. Do đó, dựa trên lực lượng thị trường, nhu cầu cao và nguồn cung giảm thường kích hoạt sự tăng giá, như trường hợp của Ether.

Ví dụ, nhà cung cấp số liệu trực tuyến Glassnode đã tiết lộ rằng số lượng địa chỉ gửi Ethereum đã đạt mức cao nhất trong 3 năm là 13.224. Ngược lại, người ta suy đoán rằng ETH trị giá ít nhất 718 triệu đô la đã rời khỏi các sàn giao dịch tiền điện tử trong tuần qua.

Tổng giá trị bị khóa trong Ethereum 2.0 đẩy lên trên 9 tỷ đô la

Mặc dù Ethereum 2.0 được ra mắt vào tháng 12 năm 2020, nhiều khoản đầu tư vẫn tiếp tục bị khóa trong hợp đồng tiền gửi này. Theo Glassnode:

“Tổng giá trị trong Hợp đồng gửi tiền ETH 2.0 vừa mới vượt quá 9.000.000.000 đô la. Giá trị hiện tại là $ 9,065,798,117. ”

Image

Đây là dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư đang đặt cược lớn vào hợp đồng đặt cọc này.

ETH 2.0 được coi là một công cụ thay đổi cuộc chơi tìm cách chuyển cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc hiện tại sang một khuôn khổ bằng chứng cổ phần, được quảng cáo là thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí hơn.

Thuật toán bằng chứng cổ phần cho phép xác nhận các khối tiết kiệm năng lượng hơn và yêu cầu người xác nhận đặt cược Ether thay vì giải một câu đố mật mã.

Ngoài ra, sự chuyển đổi của Ethereum sang bằng chứng cổ phần sẽ cho phép blockchain thấy các bản nâng cấp, bao gồm cả sharding, sẽ cải thiện khả năng mở rộng.

Nhà giao dịch thị trường Michael van de Poppe tin rằng Ethereum vẫn sẵn sàng tiếp tục lên mức cao mới cao hơn 4.000 USD.

Image

Thời gian sẽ cho biết hành trình lên mặt trăng của Ethereum tiếp tục hình thành như thế nào vì sự tăng trưởng mới của nó được hỗ trợ bởi các nguyên tắc cơ bản tăng giá khác nhau. Ví dụ, vào tháng 3, công ty thanh toán khổng lồ Visa Inc. đã thông báo rằng họ đã giải quyết cho blockchain Ethereum thực hiện các giao dịch USDC.

Bài viết liên quan

Tổng số tiền gửi Ether trong Ethereum 2.0 đạt được ATH mới do sự quan tâm đến sự gia tăng của mô hình Proof-of-Stake

Chấn Phong

Phí giao dịch trung bình của Ethereum ở mức $2,043, giảm 90% so với một năm trước

Chấn Phong

Làm thế nào để kiếm lợi nhuận với đà tăng của Ethereum đến 3.000 đô la?

Khôi Nguyên

Để lại bình luận