31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

NAOS Finance hoàn thành vòng gọi vốn mới huy động được 5,1 triệu đô la

NAOS Finance là một thị trường có thể tương tác cho các khoản vay được hỗ trợ bởi các dòng thu nhập ngoại tuyến.

NAOS Finance đã đạt được sức hút trong việc thực hiện mục tiêu tự động hóa hoàn toàn mã hóa và tăng khả năng tiếp cận các tài sản hữu hình với tính thanh khoản trên chuỗi. Điều này trở nên rõ ràng sau khi trang web chính thức của NAOS thông báo rằng tổ chức này đã huy động được 5,1 triệu đô la trong khoản tài trợ mới nhất của mình.

Thông qua khoản tài trợ này, dự án DeFi sẽ có thể “xây dựng cơ sở hạ tầng dựa trên tài sản trong thế giới thực để hệ sinh thái DeFi đổi mới.”

Cách đây chưa đầy một tháng, NAOS Finance đã thông báo về việc hoàn thành giai đoạn tài trợ hạt giống của mình, với sự tham gia của Mechanism Capital, The Spartan Group, SNZ, Youbi Capital, Incuba Alpha, Sora Ventures và những người khác.

Được phân bổ cho khoản tài trợ khổng lồ mới nhất được ghi nhận để thực hiện cơ sở hạ tầng dựa trên tài sản trong thế giới thực được đề xuất là các nhà đầu tư tổ chức doanh nghiệp như The Spartan Group, Lemniscap, CMS, Huobi DeFi Labs, Hashkey, Maven 11, Genesis Block Ventures, Incuba Alpha, DeFi Alliance, Collider Ventures Okex Blockdream Ventures, Morningstar Ventures Youbi Capital, GBIC, PrimeBlock Ventures, Primitive Ventures, GenBlock, AU21 Capital, Hash Global, hot labs và các nhà đầu tư thiên thần Richard Ma (CEO của Quantstamp) và Xinjun Liang (Đồng sáng lập của Tập đoàn Fosun).

NAOS Finance là một thị trường có thể tương tác cho các khoản vay được hỗ trợ bởi các dòng thu nhập ngoại tuyến. Với mục đích thu hẹp khoảng cách tín dụng toàn cầu và cho phép người cho vay và người đi vay tương tác thông suốt thông qua công nghệ blockchain, công nghệ này cũng có thể truy cập được đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nền tảng có thể thực hiện điều này thông qua “một cộng đồng người cho vay toàn cầu sẽ đánh giá ngay rủi ro tài sản và các yêu cầu về vốn sẽ được thực hiện bởi những người cho vay hiểu rõ rủi ro / hồ sơ hoàn vốn. Ngoài ra, các bên cho vay sẽ được trang bị các công cụ phân tích toàn diện và bộ dữ liệu chuỗi hoàn chỉnh có thể xác minh được để đưa ra các quyết định đầu tư sáng suốt. Các hợp đồng thông minh sẽ tự động hóa toàn bộ quy trình cấp vốn và thanh toán, mô phỏng hoàn toàn các dịch vụ ngân hàng hiện có mà không phải trả thêm phí hoặc không cần phải phi tập trung hóa quá mức ”.

Ngoài ra, NAOS đã giải quyết sự kém hiệu quả trong tài chính truyền thống bằng cách phân cấp toàn bộ quy trình. Không giống như các DeFi khác, tài chính NAOS đang tự làm cho mình có thể sử dụng được trong thế giới thực.

Kevin Tseng, Giám đốc điều hành của dự án trong vòng gọi vốn cuối cùng đã nói “Tiềm năng của tiền điện tử để định hình lại nền kinh tế là gần như không giới hạn, nhưng nó phụ thuộc vào việc chúng tôi đưa một phạm vi rộng lớn hơn của vũ trụ tài chính vào các hệ sinh thái phi tập trung.” Ông tiếp tục nói thêm rằng “NAOS có thể là một khối xây dựng cho một tương lai trong đó tất cả tài chính đều được phân cấp và có thể truy cập – một trong đó DeFi không chỉ dành cho một số ít người trong cuộc hiểu biết về kỹ thuật”.

Bài viết liên quan

Cơ quan quản lý Singapore cảnh báo chống lại các trò gian lận tiền kỹ thuật số sau gian lận tên PM

Trường Phúc

SEC của Thái Lan cấm các sàn giao dịch tiền điện tử khỏi các meme giao dịch và Token dựa trên người hâm mộ.

Khôi Nguyên

Các ngân hàng lớn của Trung Quốc bắt đầu xử lý đơn đăng ký cho ví nhân dân tệ kỹ thuật số

Khôi Nguyên

Để lại bình luận