31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Nasdaq cung cấp cho Coinbase giá cổ phiếu tham chiếu là 250 đô la.

Nasdaq đã đưa cổ phiếu của Coinbase, COIN, giá tham chiếu là 250 đô la. Cổ phiếu sẽ chính thức lên sàn vào ngày hôm nay 14/4.

Theo thông tin mới trên danh sách của sàn giao dịch có trụ sở tại San Francisco, Nasdaq đã cung cấp cho Coinbase giá cổ phiếu tham chiếu là 250 đô la. Nasdaq niêm yết cổ phiếu vào ngày 14 tháng 4, sau nhiều tuần dự đoán. Việc niêm yết trực tiếp của sàn giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ đã gây ra nhiều sự phấn khích trong cả cộng đồng nhà đầu tư tiền điện tử và truyền thống. Danh sách này đã được đồn đại trong một thời gian dài và đã gây nhiều chú ý trong vài tháng qua.

Các công ty tiền điện tử khác có thể đi theo sự dẫn đầu của Coinbase.

Việc niêm yết Coinbase trên Nasdaq có thể sẽ đánh dấu sự khởi đầu của một số công ty tiền điện tử muốn niêm yết trên sàn chứng khoán, nắm bắt động lực được công chúng quan tâm. Giá tham chiếu được đưa ra là kết quả của quy định, xác định giá khi không có giao dịch ổn định trên thị trường tư nhân. Sàn giao dịch đã được định giá 90 tỷ đô la, dựa trên các giao dịch bán riêng lẻ trước đó. Sàn giao dịch tiền điện tử sẽ trở thành công ty đầu tiên cho phép giao dịch Bitcoin có mặt trên thị trường chứng khoán. Các nhà đầu tư coi đây là một bước ngoặt của thị trường.

Coinbase là công ty đầu tiên cho phép giao dịch Bitcoin có mặt trên thị trường chứng khoán.

Sàn giao dịch tiền điện tử đã được định giá 90 tỷ đô la, dựa trên doanh số bán riêng trước đó. Coinbase sẽ trở thành công ty đầu tiên cho phép giao dịch Bitcoin có mặt trên thị trường chứng khoán. Các nhà đầu tư coi đây là một bước ngoặt của thị trường. Do các mã thông báo không thể thay thế (NFT) và các khoản đầu tư chung, sự bùng nổ phổ biến sẽ chỉ làm tăng thêm lợi ích của Coinbase. Được thành lập vào năm 2012, Coinbase là một trong những sàn giao dịch sớm nhất có mặt trên thị trường. Theo hồ sơ gần đây của SEC, sàn giao dịch tiền điện tử có hơn 43 triệu người dùng. Như đã báo cáo trước đó, trong quý 1 năm 2021, sàn giao dịch đã tạo ra doanh thu cao hơn gấp đôi so với cả năm 2020.

Bài viết liên quan

Một số chủ sở hữu XRP kiện Apple vì gian lận và sơ suất và đây là lý do

Khôi Nguyên

Rivian IPO với giá 78 USD/cổ phiếu, Giá trị nhà sản xuất ô tô điện ở mức 66,5 tỷ USD

Thiện Nhân

Qtum FastLane Hard Fork được triển khai ngay hôm nay để cung cấp các giao dịch cực nhanh

Khôi Nguyên

Để lại bình luận