31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Những lời tiên tri về tiền điện tử: Giao dịch dự đoán giá sáng tạo với NFTs

Việc ra mắt trò chơi Crypto Prophecies được ấn định vào tháng 5 năm 2021 và nó hiện đang cung cấp phần thưởng tiền thưởng ban đầu cho những người chơi mới vì đã thử trò chơi và giúp phát triển cộng đồng.

NFTs đã trở thành xu hướng chính trong năm nay, đáng chú ý nhất là trong thế giới nghệ thuật và thể thao. Nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple đã thấy tác phẩm NFT của mình “EVERYDAYS: 5000 DAYS ĐẦU TIÊN” được bán với giá đáng kinh ngạc 69 triệu đô la tại nhà đấu giá lịch sử Christie’s. Thành công hơn nữa đến với hình thức NBA Top Shots, thúc đẩy thị trường của những người đam mê thể thao thông qua nền tảng dựa trên blockchain để người hâm mộ mua, bán và giao dịch các video nổi bật NBA được cấp phép chính thức duy nhất dưới dạng NFT. Cho đến nay là bộ sưu tập kỹ thuật số thành công nhất cho đến nay, NBA Top Shots đã tạo ra hơn 500 triệu đô la doanh thu, một phần của thị trường NFT tổng thể hiện được định giá trên 20 tỷ đô la.

Trong khi NFTs cũng đang bắt đầu thâm nhập vào các ngành như bất động sản, bán lẻ, âm nhạc và sự kiện, có lẽ những phát triển thú vị nhất nằm trong trò chơi blockchain và tài chính phi tập trung. Trò chơi dự đoán giá dựa trên NFT, The Crypto Prophecies đang tìm cách tận dụng cả hai, kết hợp lợi ích của sự quan tâm ngày càng tăng nhanh chóng đối với các bộ sưu tập NFT và một hình thức giao dịch ngang hàng được đánh bạc ở một trong những biên giới thú vị nhất của tiền điện tử không gian.

Thiết kế trò chơi tiên tri tiền điện tử

Crypto Prophecies là một trò chơi dự đoán giá ngang hàng phi tập trung sử dụng các ký tự NFT được gọi là Crypto Prophets. Được thiết kế để làm cho việc dự đoán giá trở nên thú vị, người chơi đối đầu trực tiếp với nó trong các ngọn nến 10 giây, dự đoán cách mỗi cây nến biểu đồ sẽ đóng cửa trong một trò chơi dựa trên điểm thời gian thực, đưa những lời tiên tri về tiền điện tử của họ để thử nghiệm với đồng hồ trong nhiệm vụ kiếm lợi nhuận. Người chiến thắng trong mỗi trận chiến sẽ giành được số tiền cược kết hợp trừ đi 3% phí nền tảng để trang trải việc đốt cháy mã thông báo TCP giảm phát, nhóm rút thưởng hàng ngày và quá trình phát triển đang diễn ra.

Để chơi trò chơi, người dùng cần sở hữu một nhân vật Crypto Prophet đích thực NFT, được bán trực tiếp cho người chơi trong trò chơi hoặc thông qua các sàn giao dịch và thị trường NFT đáng tin cậy như OpenSea. Thế hệ nhân vật đầu tiên bao gồm Satoshi, Etherian, Ripptilians và Tezmanians, với các thế hệ nhân vật trong tương lai sẽ tiếp nối. Vì mỗi Nhà tiên tri tiền điện tử là một mã thông báo không thể thay thế trên chuỗi khối Ethereum, người chơi có toàn quyền sở hữu nhân vật và có thể chọn giao dịch hoặc bán NFT của họ, đặc biệt nếu mức độ hiếm cao, kết hợp trải nghiệm giao dịch được đánh bạc với một hình thức phi tập trung tài chính.

Mỗi NFT nhà tiên tri tiền điện tử có thể sưu tập cao đi kèm với các khả năng theo cấp độ độc đáo có thể được tùy chỉnh bằng cách kết nối các NFT vật phẩm ma thuật, bao gồm quyền trượng, áo choàng, đũa phép và vật nuôi để tăng kỹ năng của các nhà tiên tri và giành lợi thế trong trận chiến để kiếm nhiều lợi nhuận hơn.

Tiện ích mã thông báo TCP

Trái ngược với các ký tự Crypto Prophet, mã thông báo gốc TCP có thể thay thế được trên tiêu chuẩn Ethereum ERC20, cung cấp năng lượng cho tiện ích hệ sinh thái.

Mã thông báo TCP sẽ được sử dụng để đặt cược trong các trận chiến ngang hàng, mua các nhân vật NFT và các vật phẩm phép thuật, rút ​​thưởng hàng ngày, quyền truy cập vào các sự kiện và giải đấu đặc biệt cũng như quyền quản trị hệ sinh thái và quyền biểu quyết để quyết định sự phát triển của nền tảng.

Được xây dựng trên Polygon

Crypto Prophecies dApp được xây dựng trên giải pháp Polygon’s Layer 2 cho chuỗi khối Ethereum, trước đây được gọi là Matic. Polygon cung cấp khả năng mở rộng to lớn, thông lượng cao và chi phí thấp cần thiết để làm cho một trò chơi dựa trên blockchain trở nên khả thi, đảm bảo trải nghiệm chơi game chất lượng trong khi vẫn giữ được kết nối với mạng tài chính phi tập trung và NFT lớn nhất.

Tích hợp với các mục tiêu của Chainlink cho nguồn cấp dữ liệu giá theo thời gian thực, thị trường NFT ngang hàng của OpenSea và kết nối ví MetaMask nâng cao hơn nữa hệ sinh thái phi tập trung của nó.

Hành trình phía trước

Việc ra mắt trò chơi Crypto Prophecies được ấn định vào tháng 5 năm 2021 và nó hiện đang cung cấp phần thưởng tiền thưởng ban đầu cho những người chơi mới vì đã thử trò chơi và giúp phát triển cộng đồng.

Để chuẩn bị ra mắt, một đợt bán mã thông báo IDO và bán trước NFT Thế hệ 1 sẽ sớm diễn ra, cung cấp cho người chơi tài sản họ cần để tham gia trò chơi, tìm hiểu các mô hình giao dịch có khả năng sinh lời, kiếm phần thưởng và thu thập các NFT quý hiếm.

Sau khi ra mắt, nhóm giải thưởng hàng ngày, NFT thế hệ tiếp theo, trận đấu đồng đội, giải đấu, đặt cược và quản trị hệ sinh thái sẽ theo sau, với nền tảng được thiết lập để giới thiệu làn sóng người dùng mới với không gian blockchain, cung cấp một cách đầu tư thú vị và hấp dẫn và giao dịch tiền điện tử và NFT.

Bài viết liên quan

Chủ sở hữu CryptoPunks ra mắt Dự án NFT mới có tên là Meebits

Tấn Phát

Apple và Hyundai-Kia cạnh tranh đến gần hơn với Apple Car Deal

Khôi Nguyên

Coinbase bổ sung hỗ trợ cho ví phần cứng Ledger

Tấn Phát

Để lại bình luận