32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Phân tích giá Polkadot (DOT)

Polkadot (DOT), được tạo ra bởi người đồng sáng lập Ethereum, Gavin Wood, nhằm giải quyết vấn đề phí gas cao xảy ra trên Ethereum.

Mạng Polkadot cung cấp kiến trúc dịch và trao đổi đa chuỗi không đồng nhất để kết nối các chuỗi tư nhân và liên kết với các mạng công cộng và không được phép.

Dựa trên mạng Polkadot và mạng thử nghiệm “chị em” Kusama, một bộ sản phẩm mới sẽ được tung ra thị trường trong tháng này để xây dựng một DeFi phi tập trung và giá cả phải chăng.

Nguồn: StakingRewards

Theo dữ liệu từ StakingRewards, Polkadot hiện là blockchain lớn thứ hai về giá trị cổ phần, trị giá khoảng 24.074.650.618 đô la. Tỷ lệ cam kết của Polkadot cao tới 64,96%.

Tài sản tiền điện tử lớn nhất bị khóa ở Cardano ở mức 28.622.444.193 đô la, trong khi phần thưởng đặt cược trung bình hàng năm (7,27%) thấp hơn DOT. Các bên liên quan của DOT có thể nhận được phần thưởng 13,11% mỗi năm.

Polkadot đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 49,20 vào ngày 17 tháng 4. Những con bò đực đã không duy trì được đà tăng giá của chúng. Trong vài ngày qua, nó đã phải chịu một khoản lỗ lớn, từ 49,20 đô la xuống còn 34,33 đô la ngày hôm nay.

Nếu thị trường tiền ảo tổng thể vẫn chậm chạp, DOT có thể đi theo thị trường rộng lớn hơn và tiếp tục xu hướng giảm hiện tại, giảm xuống dưới mốc 30 đô la.

Phân tích giá Polkadot (DOT)

Nguồn: DOT / USD hàng ngày qua TradingView

Polkadot (DOT) đã bị lỗ lớn và đợt bán tháo ồ ạt khiến giá giảm 21,66% trong vòng 7 ngày qua.

Sau đợt bán tháo lớn vào cuối tuần trước, DOT đã phục hồi vào ngày hôm qua và phe bò đã làm việc chăm chỉ để phục hồi giá từ khu vực $ 31,40 của ngày hôm qua lên mức cao hàng ngày là $ 36,15. Tuy nhiên, phe bò đã không thể duy trì đà tăng và nhanh chóng mất đà, cho phép phe gấu kiểm soát thị trường.

Giá DOT / USD đang di chuyển dưới dải băng Đường trung bình động theo cấp số nhân (EMA). Chỉ số MACD vẫn đang nằm trong vùng giảm cho thấy có thể sẽ tiếp tục bán ra trong vài ngày tới. Nếu xu hướng hiện tại tiếp tục, DOT có thể giảm xuống mức Trung bình Động Đơn giản trong 100 ngày là $ 30,75.

RSI của DOT là $ 40,44, thấp hơn điểm cân bằng cho thấy phe gấu hiện đang thống trị thị trường. Nếu DOT không bảo vệ được điểm hỗ trợ của nó ở mức 31,40 đô la, tiền điện tử có thể ghi nhận các khoản lỗ tiếp theo.

Trái ngược với giả định này, nếu cặp tiền tăng trở lại từ mức hiện tại, điều đó cho thấy lực mua mạnh khi giảm. DOT sẽ tìm cách chạy tại đường 50 EMA của mức kháng cự $ 36,55. Nếu giá của DOT có thể đứng trên đường 20 EMA là 38,88 đô la, thì phe bò sẽ cố gắng đẩy giá lên mức cao kỷ lục là 49,20 đô la.

Bài viết liên quan

Kevin O’Leary: Bitcoin chuyển sang vàng trong khi Ethereum chuyển sang bạc, ETH đạt ATH mới trên 2.700 đô la

Mai Lan

Phân tích giá XRP, Dogecoin, BAT: ngày 31 tháng 10

Khôi Nguyên

Bitcoin trở lại trên 40.000 USD trong vòng chưa đầy một tháng

Tuyền Lâm

Để lại bình luận