32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

PHÂN TÍCH GIÁ POLKADOT: TĂNG KHÔNG ỔN ĐỊNH CHO GIÁ DOT

Giá Polkadot đã sẵn sàng để kiểm tra lại việc phá vỡ hợp nhất dài hạn

  • Xu hướng tăng bắt đầu từ Giáng sinh năm ngoái và đi xuống phía Nam khi giá DOT trải qua quá trình hợp nhất thay vì xu hướng giảm và bắt đầu lại hành trình tăng
  • Giá gần đây đã phá vỡ đợt hợp nhất thứ hai, bắt đầu vào giữa tháng Hai. Phạm vi hình thành đã tạo ra khá nhiều cơ hội trước khi đột phá

Sự hợp nhất của làn sóng thứ hai bắt đầu vào giữa tháng 2 và sự đột phá gần đây đã kéo dài hơn một tháng để giá Polkadot tăng lên, có thể tăng mạnh nếu thử nghiệm lại hoạt động. Vốn hóa thị trường là $ 40,983,872,891 (tăng 3,8%) và khối lượng 24 giờ là $ 2,970,711,645 (tăng 18,20%), cả hai đều ủng hộ ý tưởng đi lên.

Giá Polkadot đã sẵn sàng để kiểm tra lại việc phá vỡ hợp nhất dài như vậy. Tuy nhiên, đáy đôi hình thành sau khi đột phá có thể gây hại cho phe bò.

Đường xu hướng hỗ trợ bên dưới đỉnh của phạm vi hợp nhất có thể cung cấp hỗ trợ cho việc kiểm tra lại, nhưng nếu nó không thành công, hỗ trợ tiếp theo sẽ là 200 EMA (màu đen). Mức hỗ trợ sau đây là mức hợp nhất trong phạm vi hợp nhất ở mức $ 27,52.

Có thể dự kiến sẽ tăng lên đến $ 50- $ 52 hoặc hơn nếu đột phá thành công.

Đường 50 EMA nằm trên 200 EMA và kịch bản tương tự như sự giao nhau trong khung thời gian 4 giờ dự báo động thái đi lên mạnh mẽ.

RSI tại 57 đang dần tiến đến vùng quá mua, nhưng sự phân kỳ của RSI có thể nguy hiểm hơn.

PHẦN KẾT LUẬN

Mục nhập sẽ là lý tưởng khi kiểm tra lại sự phá vỡ hợp nhất. Tuy nhiên, người ta phải thận trọng vì giá polkadot có thể tăng vọt nếu không kiểm tra lại, bỏ lại phía sau. Nếu việc kiểm tra lại không thành công, hỗ trợ tiếp theo sẽ là ở đường 200 EMA hoặc gần cơ sở của phạm vi hợp nhất.

Bài viết liên quan

Novogratz đã đưa Litecoin vào thùng rác khi thiếu sự tham gia của cộng đồng

Tấn Phát

Thuật ngữ “Hợp đồng thông minh” là một thuật ngữ sai khi được đề cập đến Cardano, giá vượt qua BNB, điều gì tiếp theo?

Khôi Nguyên

Chia Coin (XCH) Tăng 6,6%, Điều kiện Quy định và Biến động Thị trường Tiền điện tử để Tăng trưởng, Chia COO cho biết

Khôi Nguyên

Để lại bình luận