32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Sàn giao dịch phái sinh phi tập trung BeneSwap: Thay đổi trò chơi trong các sản phẩm DeFi

BeneSwap là một nền tảng giao dịch phái sinh phi tập trung mới dựa trên cơ sở hạ tầng cơ bản của OKExChain.

Hệ sinh thái công nghệ blockchain đang dần phát triển vào chu kỳ áp dụng chính thống. Điều này là do liên tục tung ra các sản phẩm sáng tạo bởi số lượng ngày càng tăng các nền tảng dựa trên tiền điện tử. Từ các sàn giao dịch tập trung đến phi tập trung, kho tài sản kỹ thuật số đang được triển khai ngày nay sẽ tìm đường đến một nền tảng nơi chúng có thể được giao dịch. Khi thế giới tiền điện tử hướng tới mục tiêu xóa sổ tài chính chính thống, cả hai sàn giao dịch tập trung và phi tập trung hiện đang cung cấp các sản phẩm chuyên biệt bao gồm giao dịch phái sinh. Tuy nhiên, tài chính tập trung đang phát triển tốt trong phân khúc thị trường này với khối lượng giao dịch phái sinh vượt qua khối lượng giao dịch trên thị trường giao ngay hàng ngày. Khi so sánh với các sàn giao dịch phi tập trung, thị trường phái sinh vẫn chưa phát triển, chỉ chiếm một phần nhỏ của giao dịch hàng ngày. Việc nhận ra nhu cầu nắm bắt nhiều hơn thị trường phái sinh là lý do tại sao sàn giao dịch BeneSwap được ra mắt.

Trao đổi phái sinh BeneSwap: Sản phẩm và tính năng

BeneSwap là một nền tảng giao dịch phái sinh phi tập trung mới dựa trên cơ sở hạ tầng cơ bản của OKExChain. Với hiệu ứng thống trị đang được thực hiện bởi các sàn giao dịch lớn khác bao gồm Binance, Huobi Global và các sàn giao dịch khác, nguyên lý cơ bản của sàn giao dịch phái sinh BeneSwap là giúp khôi phục các nguyên lý phi tập trung cơ bản mà hệ sinh thái blockchain đã được lập hóa đơn để hoạt động.

Mạng chính của mạng blockchain cơ bản của nó sẽ sớm ra mắt, BeneSwap được thiết lập là nền tảng giao dịch phái sinh phi tập trung đầu tiên trên OKExChain, cho phép người dùng tận hưởng quy trình giao dịch thông qua phí gas thấp hơn, tốc độ cao và tích hợp trong thị trường và sự kết hợp với Mã thông báo không Fungible (NFT).

Các tính năng sản phẩm cốt lõi của sàn giao dịch phái sinh BeneSwap bao gồm:

  • Khai thác thanh khoản
  • Phát hành và giao dịch NFT
  • Khai thác giao dịch
  • Quyển sổ đặc Mua hàng
  • Cơ chế thăng tiến
  • Khai thác không lỗ,
  • Hợp đồng và Quyền chọn, và;
  • Khả năng mở rộng cao.

Sàn giao dịch BeneSwap thông qua các tính năng nêu trên là kết hợp tính độc đáo của sàn giao dịch tập trung với lợi nhuận của tài chính phi tập trung (DeFi) để mang lại giá trị bổ sung cho người dùng. Mối quan tâm đặc biệt trong đó sàn giao dịch sẽ là một trong những người tiên phong trong đó là các sản phẩm khai thác giao dịch và khai thác không mất phí tương ứng.

Trước đây, người dùng được thưởng khi cung cấp khối lượng giao dịch để cung cấp năng lượng cho nền tảng giao dịch, trong khi phần sau được giới thiệu để loại bỏ các sự cố thua lỗ liên quan đến Điều khoản thanh khoản. Người dùng có thể cam kết mã thông báo của họ và kiếm phần thưởng hàng ngày với cơ hội xóa cam kết của họ bất kỳ lúc nào khỏi “Nhóm chia nhỏ”.

BeneSwap Token, Lộ trình và Nhóm


Sàn giao dịch phái sinh BeneSwap được cung cấp bởi mã thông báo BENE có thể được sử dụng trong quản lý hệ sinh thái, thanh toán phí giao dịch, quản lý nhóm thanh khoản và đảm bảo quyền biểu quyết trong hệ sinh thái BeneSwap. BENE được thiết kế để có tổng nguồn cung là 20 triệu mã thông báo và mã thông báo của nó được thiết kế để cho phép hiệu suất tăng trưởng trong tương lai.

Dự án do Giám đốc điều hành Eminem Sierra đứng đầu, một doanh nhân nối tiếp đã dẫn đầu một sự nghiệp thành công khi làm việc với IBM Corp (NYSE: IBM), Morgan Stanley (NYSE: MS) và Microsoft Corporation (NASDAQ: MSFT) cùng những người khác . Các giám đốc điều hành hàng đầu khác bao gồm CTO Jemery Garena và CMO Daryna Rabinova của dự án.

Theo lộ trình của nền tảng, thị trường NFT, khai thác giao dịch cũng như các tính năng Hợp đồng và Tùy chọn sẽ được ra mắt lần lượt vào Quý 2, Quý 3 và Quý 4 năm 2021.

Bài viết liên quan

Bitcoin và DeFi là những hiện tượng hoàn toàn khác nhau như thế nào

Bạch Liên

Reef Finance để khởi chạy Mainnet Reef Chain của mình vào tháng 5 năm 2021

Mai Lan

THORChain bị cúp mạng nhưng tại sao RUNE lại chứng kiến ​​sự trỗi dậy

Chấn Phong

Để lại bình luận