25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Tạp chí TIME bắt đầu chấp nhận tiền điện tử làm thanh toán đăng ký

Tạp chí TIME đã công bố kế hoạch cho phép độc giả của mình thanh toán cho các đăng ký kỹ thuật số bằng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Ấn phẩm 98 năm tuổi này nhằm mục đích mở rộng cơ sở khách hàng của mình. Thông qua quan hệ đối tác với Crypto.com, Tạp chí TIME đã nói rằng chương trình tiền điện tử sẽ cho phép nó xây dựng trên cộng đồng người đăng ký đã có từ trước. Hiện tại, cộng đồng của nó có hơn 2,3 triệu người đăng ký.

Keith Grossman, chủ tịch của TIME, tuyên bố rằng công ty đang hướng tới việc đổi mới và thu hút nhiều người đăng ký hơn.

Grossman cho biết: “Khi TIME tiếp tục đổi mới và tìm ra những cách mới để xây dựng dựa trên cộng đồng 2,3 triệu người đăng ký hiện có của chúng tôi, chúng tôi tự hào cung cấp tùy chọn thanh toán mới này thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với Crypto.com.”

TIME đã đề cập rằng nó sẽ chấp nhận tất cả các loại tiền điện tử hiện được Crypto.com Pay hỗ trợ. Chúng bao gồm Bitcoin, Ether, Litecoin, XRP, cũng như các token DeFi Aave, Uniswap, Compound và Balancer.

Ấn phẩm cũng cho biết rằng những người đăng ký thanh toán bằng mã thông báo gốc CRO của Crypto.com sẽ nhận được phần thưởng hoàn tiền lên đến 10% khi họ mua tạp chí. Hơn nữa, những người đăng ký mua hàng một lần sẽ có quyền truy cập không giới hạn vào nội dung của TIME trong tối đa 18 tháng.

Chương trình thanh toán tiền điện tử sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập không giới hạn vào nội dung trên ấn phẩm, bao gồm các sự kiện và dịch vụ chỉ dành cho người đăng ký. Tuy nhiên, thanh toán bằng tiền điện tử chỉ có sẵn cho cư dân Hoa Kỳ hoặc Canada, mặc dù dự kiến ​​triển khai trên toàn thế giới vào tháng 7 năm 2021.

Sự hợp tác này cho thấy mối quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử từ TIME, vì nó đã bắt đầu một số quan hệ đối tác liên quan đến tiền điện tử trong những tháng gần đây. Tháng trước, ấn phẩm đã đấu giá ba trong số các trang bìa của nó dưới dạng NFT (mã thông báo không thể thay thế) với giá 435.000 đô la. TIME cũng hợp tác với người quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale để phát triển loạt video giáo dục về tiền điện tử. Ấn phẩm sẽ nhận được thanh toán dưới dạng Bitcoin và sau đó giữ tiền trên bảng cân đối của nó. TIME cũng được cho là đang thuê một giám đốc tài chính mới, người hiểu về tiền điện tử.

Các tổ chức Phố Wall áp dụng tiền điện tử

Bitcoin đã có một năm địa lý khi các nhà quản lý quỹ, ngân hàng đầu tư và các nhà đầu tư tổ chức như JPMorgan, Square, Tesla và nhiều tổ chức khác tiếp tục hỗ trợ tiền điện tử bằng cách đưa tài sản vào danh mục đầu tư của họ.

Nhưng tiền điện tử không chỉ là một kho lưu trữ giá trị, nó còn được sử dụng ở nhiều nơi như một hình thức thanh toán, với một số doanh nghiệp bắt đầu cung cấp dịch vụ cho những người quan tâm đến việc mua tiền điện tử hoặc các công ty khác muốn giữ nó để thanh toán. Ví dụ: PayPal đã bắt đầu cho phép người dùng của mình thanh toán, giữ và giao dịch bằng tiền điện tử một cách suôn sẻ giống như với thẻ Mastercard hoặc Visa.

Trong một nỗ lực để giúp đẩy tiền điện tử hơn nữa vào dòng chính, các tổ chức truyền thống của Phố Wall đã tìm ra cách cập nhật hệ thống hiện tại của họ để cung cấp các dịch vụ tương tự cho tiền điện tử giống như dịch vụ mà họ có cho tiền mặt. Ví dụ: Ngân hàng New York Mellon, ngân hàng lâu đời nhất của Hoa Kỳ, gần đây đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp cho khách hàng của mình sự bảo vệ đối với tiền điện tử giống như tổ chức cung cấp cho cổ phiếu và các tài sản khác.

Bài viết liên quan

Hàn Quốc đánh thuế các loại tiền kỹ thuật số được thừa kế và tặng cho bắt đầu từ năm 2022

Tấn Phát

21 sự thật thú vị về thế giới tiền điện tử

Trường Phúc

AMC bắt đầu chấp nhận mua tiền điện tử

Thiện Nhân

Để lại bình luận