32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

THETA BLOCKCHAIN ĐÃ ĐƯỢC SỬ DỤNG VÀO KÊNH ANIME STREAMING

Cinedigm sẽ cung cấp mã thông báo TFUEL để chia sẻ và xem video

  • Cinedigm đã tích hợp mạng blockchain Theta để thưởng cho người sáng tạo và người xem CONtv Anime
  • Người dùng dự kiến ​​sẽ nhận được phần thưởng sẽ có trong mã thông báo ThetaFuel (TFUEL)
  • Sự tăng trưởng của mạng lưới blockchain Theta đã được quan sát thấy tăng vọt trong những ngày gần đây

Cinedigm, một công ty phân phối nội dung nổi tiếng của Mỹ, đã áp dụng để tích hợp blockchain vào một trong các kênh phát trực tuyến của mình. Để tích hợp, công ty đã hợp tác với Theta Labs, một mạng phân phối video phi tập trung. Tuy nhiên, công ty cung cấp nội dung có kế hoạch tích hợp công nghệ phát trực tuyến P2P của mạng. Thật vậy, việc tích hợp sẽ giúp công ty thưởng cho người dùng kênh CONtv Anime của mình. Được biết, kênh phát sóng rất nhiều bộ anime và phim điện ảnh. Và bây giờ những người dùng xem nội dung cũng sẽ nhận được phần thưởng cùng với những người dùng đang chia sẻ nội dung.

CINEDIGM SẼ NỔI BẬT CÁC VI PHÉP TRONG THETAFUEL

Cinedigm, công ty đứng sau CONtv Anime, sẽ giới thiệu các khoản thanh toán vi mô bằng mã thông báo tiền điện tử TFUEL. TFUEL là một trong hai mã thông báo gốc trong chuỗi khối Theta, hiện sẽ được sử dụng làm phần thưởng cho việc chia sẻ nội dung bằng cách sử dụng băng thông và tài nguyên máy tính. Hơn nữa, những người hâm mộ xem những nội dung được chia sẻ như vậy trên kênh cũng sẽ nhận được phần thưởng. Theo thông báo chính thức, người xem sẽ có thể kiếm được tới 15 đô la tiền mã hóa mỗi tháng chỉ bằng cách xem nội dung trên trình duyệt của họ.

CÔNG TY CUNG CẤP NỘI DUNG CÓ GÌ?

Việc tích hợp công nghệ blockchain của Theta sẽ giúp Cinedigm tăng cường mức độ tương tác của người dùng và kiếm tiền với chi phí thấp. Theo Theta, các giải pháp phát trực tuyến của nó giúp giảm ít nhất 50% chi phí phân phối nội dung. Theo Tony Huidor, công ty cung cấp nội dung coi mối quan hệ hợp tác là một cơ hội lâu dài. Hơn nữa, Huidor giải thích rằng đây là một yếu tố khác biệt quan trọng trong ngành có thể góp phần vào sự tăng trưởng bền vững của người xem và mức độ tương tác trong phân khúc OTT cao cấp.

Hơn nữa, nó được tiết lộ rằng hiện tại, tích hợp đầu tiên sẽ chỉ thưởng cho việc xem nội dung và chuyển tiếp nội dung đó cho những người dùng khác. Tuy nhiên, trong các tích hợp sắp tới, người dùng có thể chứng kiến ​​phần thưởng được sử dụng để mở khóa nội dung bổ sung hoặc trải nghiệm độc đáo cho chủ sở hữu mã thông báo.

THETA NHÂN CHỨNG SỰ PHÁT TRIỂN CHÍNH XÁC TRONG NHỮNG NGÀY GẦN ĐÂY

Trong những ngày gần đây, có thể thấy rằng mạng blockchain Theta đã có rất ít sự phát triển mạnh mẽ. Mạng lưới này đã thu hút nhiều sự hợp tác từ các công ty trong danh sách Fortune Global 500 như Google và Samsung. Với sự phát triển của mạng vào tháng trước, chúng tôi cũng quan sát thấy rằng mã thông báo THETA đã lọt vào top 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Bài viết liên quan

Argo Blockchain ghi nhận doanh thu tăng vọt 180% trong nửa đầu năm 2021

Chấn Phong

Sự sụt giảm lớn của Solana cho thấy rằng ngay cả những blockchains hấp dẫn nhất cũng có thể đi xuống

Khôi Nguyên

Credit Suisse và nhà môi giới-đại lý Instinet đã sử dụng dịch vụ thanh toán blockchain Paxos để giải quyết một giao dịch cổ phiếu của Hoa Kỳ vào cùng ngày mà nó được bắt đầu.

Bạch Liên

Để lại bình luận